4.3
38 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว ร้านบุญนำ

photo
Jack Duangmanee
14k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 1,740
EDITOR'S CHOICE
อาหารฝรั่งในราคาไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊อดฟาเธอร์, สปาเกตตีสไปซี่แฮมเบคอน, หมูสามชั้นทอดเค็ม

ร้านนี้อยู่บนถนนจากทางแยกซ้ายจากสี่แยกโรงแรมเบิร์ด ถ้ามาจากทางที่ไป อ. แม่สาย หลังจากที่เลี๊ยวเข้ามาแล้ว ผ่านทางโค้ง ให้ตรงไป ประมาณอีก 200 เมตร จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้าย ร้านมีที่จอดรถ ถึงตัวร้านไม่มีแอร์ แต่อากาศก็ไม่ได้ร้อนมาก มีโต๊ะเยอะมาก เข้า concept "Low cost high volume" มีประมาณ 20 โต๊ะ ไม่แน่ใจว่า Chef จะทำทันหรือเปล่า แต่อาหารที่นี่ เร็วจริงๆครับ ตั้งแต่สั่งจนถึงเสริฟจานแรก ประมาณ 10 นาที และก็มาอย่างต่อเนื่อง เร็วมากครับ สำหรับรสชาติอาหาร โดยรวม รสชาติทานได้ครับ แต่ความมัน (น้ำมัน) เยอะมาก จริงๆน้าจะใส่น้ำมันน้อยกว่านี้ครับ ขนมปังกระเทียม (50 บาท) ใช้ขนมปังฝรั่งเศษ (แบบไทยๆ) ที่เนื้อขนมปังไม่เหนียว รสชาติ OK ครับ ผักโขมอบชีส หรือ มันบดอบชีส (60 บาท) สองจานนี้อร่อยเลยครับ ซีซ่าสลัด (60 บาท) ใช้ผักกาดหอม ก็ผิดแล้ว อย่าไปพูดถึงความที่ต้องเป็นซีซ่าอย่างอื่นๆ พอร์คช๊อป (150 บาท) จานนี้ OK ครับ gravy อร่อยทั้ง gravy และหมู ครับ ให้เยอะกว่าร้าน steak จานละ 89 บาท ก๊อดฟาเธอร์ (150 บาท) จานนี้อร่อยครับ โดยรวมๆ โดยเฉพาะหมูชุบแป้งทอด ความแข็งของการลวกเส้น และซอส น่าจะปรับได้ ให้ดีกว่านี้ พอร์คกอดองเบลอ (150 บาท) จานนี้ใช้หมู่ม้วนกับชีส เสริฟบนมันบด จัดจานสวยครับ รสชาติ OK สปาเกตตีซีฟู้ดซอสกระเทียม (60 บาท) จานนี้ใส่น้ำมันเยอะมาก ไม่อร่อยครับ สปาเกตตีสไปซี่แฮมเบคอน (60 บาท) จานนี้ OK เลยครับ รสชาติถูกปากคนไทยแน่ๆ ซุปเห็ด หรือ ซุปข้าวโพด (50 บาท) ทั้ง 2 อย่างซุปข้นรสชาติเดียวกัน ใส่แต่เห็ด หรือข้าวโพดเพิ่มไม่ค่อยครับ หอยแมงภู่อบซอสฝรั่งเศษ (150 บาท) จานนี้มากับหม้ออบเลยครับ จัดจานสวยงาม มักกาโรนีลาซานญ่า (150 บาท) อร่อยครับ น่าเก็บไปทำเองที่บ้าน ไม่ยากด้วย หมูสามชั้นทอดเค็ม (80 บาท) จานนี้อร่อยสุดๆ หมูสามชั้นหมักได้ดี พอหั้นแล้วทอด ปลาทอดน้ำปลายำมะม่วง (180 บาท) ปลาทอดเป็นชิ้นๆ คลุกแป้งแล้วทอดจนกรอบมา เสริฟมาในตะกร้าหวาย เสียตรงที่น้ำยำมะม่วงที่ไม่ได้ใช้มะนาวจริง ข้างเหลืองหมูทอด (50 บาท) จานนี้ต้องทานตอนหิวๆครับ อร่อยทีเดียว มาพร้อมกับหมูชิ้นเล็กๆ อาหารจานเด็ด: หมูสามชั้นทอดเค็ม ก๊อกฟาเธอร์ สปาเกตตีสไปซี่แฮมเบคอน คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 ไม่มีแอร์ <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 9/10 <ความคุ้มค่า> 9/10 สี่ดาวครับ คุ้มค่าครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

ขนมปังกระเทียม
สปาเกตตีซีฟู้ดซอสกระเทียม
ผักโขมอบชีส
มักโรนีลาซานญ่า
ซีซ่าสลัด
หมูสามชั้นทอดเค็ม
ฟอคชอบ
ซุปเห็ด
ซุปข้าวไฟด
อื่นๆ
สปาว่าแฮม เบคอน
ก๊อดฟาเธอร์
หอยแมงภู่
หมูกอดองเบลอ
มันบดอบชีส
ข้าวเหลืองหมูทอด
ปลาทอดยำมะม่วง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
gobb
40100489
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,812
Quality Review
มาแม่สายต้องกินทุกครั้ง อร่อยมาก

มากินครั้งแรก 6 ปีก่อนจนเดี๋ยวนี้ต้องแวะกินทุกครั้งที่ได้ไปแม่สาย เชพบุญนำขั้นเทพ อร่อยมาก แนะนำควรไปหลายๆคนหน่อยเพราะปริมาณจานใหญ่มาก ติดใจแทบทุกเมนู ไปแต่ละทีต้องสั่งเมนูใหม่ๆมาลองตลอดแล้วก็ไม่เคยผิดหวัง รอบล่าสุดที่ไปมาติดใจฉูฉี่ปลา มากๆ เนื่อปลากรอบนุ่ม ราดซอสฉู่ฉี่หวานมัน เข้มข้นดูเพิ่มเติม

photo
Syki
1731671.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 1,311
Quality Review
ไม่เคยผิดหวัง กับอาหารจานหรูแบบโรงแรม แต่ราคาบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊อดฟาเธอร์, ยำหัวปลีปลาทอด

มีโอกาสไปแม่สาย ได้แวะร้านเชฟบุญนำ หลังจากที่ไม่ได้ไปนาน ร้านเปลี่ยนแปลงไปนิดหน่อย โต๊ะเยอะขึ้น เมนูใหม่ๆก็เยอะขึ้น รสชาติอาหารยังคงอร่อยเด็ดเหมือนเดิม แถมการตกแต่งจานอาหารดูจะหรูหรามากขึ้นด้วย ราคาก็ไม่แพงเหมือนเดิม คราวนี้ที่ไป ได้ลองชิมหลายเมนู -ยำถั่วพู 120฿ รสชาติครบรส เปรี้ยวหวานเค็มมันเผ็ดกำลังดี ใส่หมึก กุ้ง หมูสับมาเต็มๆ ไม่หวงเครื่อง เสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม อร่อยเข้ากันไปเลย -ยำหัวปลีปลาท...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2014
อาหารไทย จีน นานาชาติ เมนูระดับภัตตาคารในโรงแรม แต่ราคาถูกเว่อร์
13 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 580
Quality Review
อาหารอร่อย หลากหลาย โดยฝีมือเชฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานไก่ห่อไข่, เป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ

วันนี้พาพ่อกับแม่มาทานข้าว แต่ท่านไม่ชอบอาหารฝรั่ง เลยสั่งอาหารไทยแบบไม่คาดหวังมาก เมนูดังนี้ เขียวหวานไข่ห่อไก่ รสหวานมันออกฝรั่งไปนิดแต่ก็ยังได้รสเครื่องแกงไทย ให้ 8 เต็มสิบ เป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ รสจัดเข้มข้น ให้ 9 เต็ม สิบ ก็อตฟาเธอร์หมู หมูอบชีสกับสปาเก็ตตี้ ตัวสปาเกตตี้ผัดซอสอร่อยมาก แต่หมูทอดแข็งไปนิด ให้ 8 เต็มสิบ อาหารจานใหญ่มากขนาดหิวโซยังอิ่ม สาวๆ เตรียมจานแบ่งได้เลยดูเพิ่มเติม

ก็อตฟาเธอร์เขียวหวานไก่ห่อไข่ป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ
photo
Maprang
3075443
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 777
Quality Review
ร้านอาหารแบบนี้ก็มีนะ ! ในแม่สาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส, ข้าวคลุกกะปิ, ไอศครีมกะทิสด

อยากให้กะราคากันมาว่า 5 อย่างนี้ รวมกันแล้วราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ ?? เห้ย ! ราคาแค่ 200 กว่าบาทเอง ถ้าไปร้านอื่น ๆ อาจะไม่ใช่ราคานี้ ไม่ได้ลดปริมาณ วัตถุดิบก็จัดเต็ม แถมเมนูอาหารยังหลากหลาย ทั้งไทย & เทศเลยคะ ท่านใดมีโอกาสมาเที่ยว @แม่สาย เป็นกรุ้ป ตู่ หรือเดี่ยว อยากให้มาแวะทานกันนะคะ เจ้าบ้านรับประกันเองเลยคะ <3 <3 :)ดูเพิ่มเติม

ราคาไม่เข้ากับหน้าตาสักเท่าไหร่ 30 บาทเอง ถูกม๊ากหอมมันกับเนย และออริกาโน่ ราคา 45 ไปกินที่อื่นไม่ได้ราคานี้นะคะ ถ้าไม่ใช่สตรีทฟู้ด 555รสชาติจัดจ้าน มันๆนิดนึงสีของข้าวผ และหมูที่ใส่ในน้ำพริกลงเรือมันอันเดียวกันกับข้าวคลุกกะปิดชัดๆ แต่ให้อ
25 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 606
Quality Review
ร้านบุญนำ ร้านอร่อยแบบโรงแรม แต่ราคาบ้านๆต้องแวะนะ ทางไปแม่สายจร้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

ร้านนี้แวะไปกินโดยบังเอิญเช่นกัน คนท้องที่เค้าบอกให้แวะ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจดูเงียบ ดูห่างๆจากตรงแม่สายที่เรามักแวะไปซื้อของกัน ร้านอยู่ทางเข้า ศูนย์วิจัยชาน้ำมัน ปรากฏว่า อาหารอร่อยแหะ ชอบนะ ให้ความรู้สึกนั่งข้างทางแต่เสิร์ฟอาหารเหลาประมาณนั้น รสชาติดีค่ะ อร่อย ดูเหมือนคนเคยเป็นเชฟในโรงแรมมาก่อนประมาณนั้น รสชาติแบบภาคกลางค่ะ มีออกๆแนวฝรั่งบางจาน เอาน่า ไปลองเถอะ น่าสนใจดีค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม