ข้าวเหนียวมะม่วง สุขุมวิท 38
ข้าวเหนียวมะม่วง สุขุมวิท 38
บันทึกร้านนี้ 33

Rating Distribution

0
10
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (9 ครั้ง)
ข้าวเหนียวมูล (3 ครั้ง)
ข้าวเหนียวทุเรียน (3 ครั้ง)
เรียงโดย
4
ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงหวานซะ!
เคยได้ยินความอร่อยข้าวเหนียวมะม่วงร้านรถเข็น ที่ขายกันยามค่ำคืนในซอยสุขุมวิท 38 มาซักพัก คุณเพื่อนที่ทำงานมันมาโม้ให้ฟังบ่อยมาก อร่อยโง้นงี้ บลาๆ วันนี้ได้มาลองแล้ว กล่องนึงราคา 60 บาทเอง ในราคา 60 บาทนี้ มีข้าวเหนียวมูลเกือบ 2 ขีดได้ กับมะม่วง 1 ลูก

คุณเพื่อนมันสั่ง ข้าวเหนียวมะม่วง 1 ชุด แต่เพิ่มมะม่วงอีก 1 ลูก ราคาแค่ 100 บาท สุดยอด คุณเพื่อนบอกว่ามะม่วงร้านนี้มาล็อตเดียวกันกับร้านดังที่อยู่ในซอยทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามด้วยนะเออ...
1 ต.ค. 2013
9 Comments 9
 • 5
  อร่อยมากกก
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  ร้านยังเปิดขายอยู่ที่เดิม เห็นข่าวออกว่าร้านจะปิดหมดเลยไม่ได้ไปมานานมากแล้ว เมื่อวันที่24/2/2016​หลังทานข้าวเย็น+ดื่มแถวทองหล่อเสร็จ4ทุ่มกว่า ออกมาปากซอยเห็นไฟเปิดสว่าง เลยลอข้ามไปดู เปิดอยู่ทั้งร้านแมว และร้านนี้ สมัยก่อนเพื่อนแนะนำให้มากินร้านแมวเลยซื้อแต่แมวตลอด ครั้งนี้​นึกอยากลองร้านนี้ดูบ้าง เห็นป้ายห้อยหน้าร้านมีชื่อภาษาอังกฤษ Ning's​Mango stand มีเฟสด้วย ลองซื้อชุดกลางกลับบ้า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ในซอยสุขุมวิท 38 ตรงข้ามซอยทองหล่อ มีข้าวเหนียวมูลถูกๆ โลละ 110 บาท มะม่วงน้ำดอกไม้ อกร่อง หวานมากๆ
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  เดินมาเรื่อยๆ หลังตามชิมมื้อเย็นที่สุขุมวิท 36 ชุมนุมของกิน TFEST เจอแผงข้าวเหนียวมะม่วง 2 เจ้า ถามวงในร้านไหนก่อนดี สรุปร้านนี้ก่อน สั่งจานเล็ก 60 เลือกมะม่วงอกร่องขออมเปรี้ยว เจ้าของร้านใจดีเลือกเขียวๆ ให้ ปรากฏว่า กลับถึงบ้านยังหวานเจี๊ยบติดปากอยู่เลย ข้าวเหนียมนิ่มดี กะทิของชอบ โรยถั่วกรุบกรอบโดยรวมคืออร่อยครับ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยๆสุขุมวิท38
  ข้าวเหนียวมะม่วง , ข้าวเหนียวมูล , ข้าวเหนียวทุเรียน
  วันนี้อากาศร้อนๆ นึกอยากทานข้าวเหนียวมะม่วง นึกถึงซอย 38 ค่ะ ถึงปุ๊บก็สั่งข้าวเหนียวมะม่วง ไซส์80บาท1กล่องกลับบ้าน พร้อมด้วย ข้าวเหนียวมูล 1โล และมะม่วงอีก 2ใบ มานั่งกรุ๊บกริบ มุ้งมิ้งทานที่บ้าน และสั่งมาเพื่อได้ใส่บาตร ต้อวันรุ่งขึ้นได้ ข้าวเหนียวมูนรสชาติคงเดิม อร่อย รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่ากี่ปีผ่านไป เป็นลูกค้าประจำมาหลายปี ราคาข้าวเหนียวพร้อมมะม่วง ก็มีตั้งแต่ 60-80-100 บาท ราคาข้าวเหนี... อ่านต่อ »
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ราคาประหยัด
  เดินมาทานตามรีวิวค่ะ ตรงปากซอยสุขุมวิท 38 มี 2 ร้าน อ่านในวงในบอกร้านนี้อร่อยกว่า เลยเลือกแบบไม่ลังเล 😬 พิกัดร้านอยู่หน้าร้านผัดไทยไฟลุก ข้าวเหนียวมะม่วงมีให้เลือก 3 ขนาด S >> 60฿ M >> 70฿ L >> 80฿ ข้าวเหนียวมูนนิ่ม ถึงกะทิ ถั่วเขียวซีกที่โรยก็ทอดมากรอบดี น้ำกะทิที่ราดเข้มข้นกลมกล่อม ที่เจ๋งสุดคือมะม่วง สดและหวานมากกกกก แม้จะนอกฤดูมะม่วง 👍👍👍 ดูรูปทั้งหมด »
  28 ต.ค. 2014
  5 Comments 5
มี 16 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...