รีวิว McDonald's เทสโก้ รามอินทรา (ไดร์ฟทรู) - RELOCATED

1 check-in
Quality Review
เมื่อก่อนกินแมคได้ความอิ่ม ตอนนี้กินแมคได้ความอร่อย 4 ดาวแรกสำหรับ Mc & Danai
เมนูเด็ด:MY Burger Kurobuta Spicy Nam tok

Mc ร้าน Fast Food หรือร้าน Junk Food ที่เราทานกันบ่อยร้านนึง แต่อย่างที่ดกริ่นหัวมาว่า ตั้งแต่ทานมา ผมทานเพื่อให้มันอิ่มท้องอย่างเดียว อย่าถามถึงความอร่อย แต่ตอนนี้ผมกลับมาลองทานอีกรอย เพราะมี My Burger เข้ามา เป็นหมูดำคุโรบูตะ กับเนื้อวากิว ซึ่งก็ไม่ได้มีทุกสาขาด้วย ซึ่งผมมาทานที่สาขาโลตัสเลียบด่วน 1. MY Burger Kurobuta Spicy Nam tok (119 บาท) ตัวแฮมเบิร์กคุโรบูตะ ไม่ได้โดเด่นอะไรมาก เหมือนแฮมเบิร์กทั่วไปของแมค แต่รสชาติของน้ำตกมี่ปรุงรสมา ทำได้ดี และรู้สึกอร่อยกว่าเบอร์เกอร์ที่มีมาทั้งหมดของแมคเลย ในชิ้นจะเสิร์ฟมากับผักกาดแก้ว หอมแขก มะเขือเทศ ซอสน้ำตกที่ผสมข้าวคั่ว ได้กลิ่นน้ำตกชัดเจน อร่อยเลยครับ 2. My Burger Kurobuta Spicy Nam Tok เมนูเดียวกัน (189 บาท) แต่เลือกมาเป็นเซ็ตครับ เซ็ตนี้ผมเพิ่ม Topping เป็นไข่ดาว 10 บาท และเบคอน 15 บาทด้วย จะได้ลด 20% เหลือ 171 บาท ซึ่งประหยัดกว่าด้วย และได้ของมากกว่าด้วยครับ 3. Fish Burger เมนูเบสิคสุดๆ แต่วันนี้ไม่เบสิคเพราะตัวปลาแป้งแข็งมากๆ และเนื้อปลาเก่ามากๆๆๆๆๆๆ ไม่รู้เก่าเก็บตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่รู้ทอดซ้ำมากี่รอบแล้ว ผมเลยแจ้งทางผู้จัดการร้าน เค้าเลยเปลี่ยนอันใหม่มาให้เลย นี่เป็นเรื่องดีของร้านอาหารเชนเมืองนอก ถ้าเป็นร้านอาหารไทย กินไปเกินครึ่งชิ้นแล้ว ไม่มีร้านไหนยอมเปลี่ยนให้หรอก ข้อดีคือเค้ายอมเปลี่ยนให้ ข้อเสียคือ (ผมว่า) ทางร้านรู้ว่าไม่ใช่ปลาใหม่แน่นอน แต่เสิร์ฟขายให้ลูกค้า นี่เป็นเรื่องแย่ สรุปเป็นเบอร์เกอร์ชิ้นแรกของแมค ที่ผมทานแล้วรู้สึกอร่อยครับ 4 ดาวไปเลย ถ้าไม่มีเรื่อง Fish Burger ที่เก่าเก็บ ทอดซ้ำ จะให้ 4 ดาวแบบสบายใจกว่านี้ แต่ทางร้านได้รับผิดชอบไปโดยที่ไม่มีสีหน้า หรืออารมณ์ใดๆ และทำด้วยความเต็มใจ เหมือนมาตรฐานร้านอาหารทั่วโลก ก็ยอมรับได้ครับ

฿฿
จานด่วน
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
MY Burger Kurobuta Spicy Nam tok (119 บาท)
อื่นๆ
MY Burger Kurobuta Spicy Nam tok (119 บาท)
อื่นๆ
My Burger Kurobuta Spicy Nam Tok set (189 บาท)
อื่นๆ
เพิ่มไข่+เบคอน ได้ลด 20%
อื่นๆ
Mc Fish เก่า หืน แข็ง(มาก) ทอดซ้ำ
อื่นๆ
Mc Fish ขอเปลี่ยนอันใหม่

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 check-ins
Quality Review
ถ้าหิวแล้วรีบ ก็ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, กาแฟร้อน, โจ๊กหมู

มันเป็นอะไรที่ดีมากนะถ้าเวลาที่รถติดแล้วมองไปข้างหน้าเพื่อหาที่จอด หาของกิน แล้วหลบรถติด แล้วเจอ McDonald เพื่อนซี้ที่เวลาหิวแล้วรีบเร่ง จัดไปกับ โจ็กหมู แพนเค้กและก็กาแฟร้อนๆที่ไม่ต้องรีบซด รอกินของคาวเสร็จแล้ว กาแฟยังร้อนจี๋อยู่เลย!

ดูเพิ่มเติม »
McDonald's เทสโก้ รามอินทรา (ไดร์ฟทรู) - RELOCATED

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2019

มื้อเบาๆที่ mc

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Mc​Donald's Drive Thru
เมนูเด็ด:ชีสเบอร์เกอร์, พายข้าวโพด, เบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟราย, ซามูไรเบอร์เกอร์, Mc Fish

Mc​Donald's​ สาขา​ Lotus เลียบทางด่วนรามอินทรา​ เป็นสาขาที่แวะมาทานบ่อยมาก​ เพราะที่จอดรถจอดข้างร้านได้เป็น10คัน​สะดวก​มาก​ ที่นั่งเยอะ​ บรรยากาศสบายๆไม่แออัด​ ใช้โปรโมชั่นของDtac เซ็ตนี้​ มีMc Fish + เฟรนฟรายด์ + Coke จ่ายเพียง89บาท​ คุ้มค่าสุดๆ​

ดูเพิ่มเติม »
McDonald's เทสโก้ รามอินทรา (ไดร์ฟทรู) - RELOCATED
McDonald's เทสโก้ รามอินทรา (ไดร์ฟทรู) - RELOCATED

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะมาสอยMinion แต่แวะมาแล้วเมนูเยอะแยะมากมายจริง แถมสาขานี้เปิด24ชมด้วย
เมนูเด็ด:Happy Meal Minion

ไม่ได้เกินเข้าร้านMc Donaldหลายปีมาก แต่เห็นโฆษณาทางสื่อเป็นชุด Minions กิเลสบังเกิดทันที แถมสาขานี้ใกล้บ้านและเปิด24 ชม ตั้งใจไว้ตั้งแต่เมื่อวาน เช้านี้เลยไม่พลาด แวะมาซะหน่อย ร้านเป็นทั้งแบบdrivethru และมีที่นั่งทานภายในร้าน ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งเยอะ มีปลั๊กด้วย เมนูอาหารก็เยอะแยะมากมาย ตื่นตาตื่นใจสำหรับคนที่ไม่ได้เข้าร้านนี้นานมากอย่างเรา มีทั้งอาหารเช้า โจ๊ก ปาท่องโก๋ กาแฟ และอื่นๆ รา...

อ่านต่อ »
29 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งเล่น นั่งชิว นัดพบ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

เรียบด่วนรามอินทราน่าจะเป็นจุดที่รถติดมากๆ แต่ถ้าจะหาที่นัดพบกันก็แนะนำ แมคโดนัลซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าที่มานั่งที่ในร้านมักจะเป็นการนัดพบกันมากกว่าที่นี่มีกาแฟสดบริการด้วยก็เป็นส่วนที่สามารถนั่งคุยกันได้สดวกสบายดี บรรยากาศในร้านโล่งโปร่งสบายลูกค้าไม่มาก เพราะส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านหรือสั่ง Delivery รอบๆด้านนอกก็สามารถนั่งได้ ถ้าไม่อยากสั่งไปกินบ้านขับรถผ่านก็แวะสั่งได้มีส่วนของ Drive-through บริการด้วย

ดูเพิ่มเติม »
ลาเต้ร้อนแก้วใหญ่

5 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
ใครๆก็เคยมากิน

บรรยากาศก็ไม่ต่างกับสาขาอื่นๆ พนักงานบริการดี รสชาดอาหารก็เหมือนทุกที่ แต่เมนูใหม่ล่าสุดของ McDonald's ในชื่อ กะเพราไก่กรอบ+ไข่ดาว เด็ดจริงๆ ใครที่ยังไม่ได้ลองเมนูใหม่ รีบมาเลยนะ!! ช้าหมด อดหินนะพูดเลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿