รีวิว ส.ข้าวมันไก่ รามอินทรา

Surapong18
17 ธ.ค. 2017
ข้าวหุงเตาถ่าน ไม่มันเยิ้ม ไก่หั่นเป็นชิ้นพอคำคุ้มเกินราคา

ไก่เนื้อแนวไก่บ้าน ไม่เปื่อยยุ่ย ครับ เขาคัดพันธ์มาดี น้ำจิ้ม มีแยก ขิง พริกขี้หนู เต้าเจี้ยว ให้ปรุงตามอัธยาศัย ข้าวมันเขาคุยว่าหุงเตาถ่านแบบโบราณ ครับ อยู่วัชรพลมาตั้งนานไม่มีโอกาสได้แวะ จนมีช่วงหนึ่ง ทางร้านได้ เข้าไปขายใน Foodcort ของ เพลินนารี่ จึงได้มีโอกาสลอง แล้วจึงได้ตามออกมากินที่ร้านครับ ซื้อกลับบ้าน ก็มีใส่ห่อให้อย่างดี ครับ

Green bom Healthy อาหารคลีน เครื่องดื่ม ขนมหวาน สุขภาพ KETO (กรีน บอม เฮลตี้) ตลาดเอซี สายไหม
Green bom Healthy อาหารคลีน เครื่องดื่ม ขนมหวาน สุขภาพ KETO (กรีน บอม เฮลตี้)ตลาดเอซี สายไหม
ชี้พิกัดแหล่งรวมอาหารคลีนในตลาดเอซีสายไหม ที่คนรักสุขภาพต้องห้ามพลาด!
Matchima Chocolate
Matchima Chocolate
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ไม่เหมือนที่ไหน ดีงามทุกเมนู
4.3