รีวิวร้าน ไฟกลมธนา

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านริมถนนที่รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: กุ้งนึ่งมะนาวเห็นรีวิวดีเลยลองมากิน ร้านอยู่ในซอยหลัง Energy Complex ค่อนข้างลึกนิดนึง แต่หาไม่ยาก อาหารก็เป็นอาหารไทยธรรมดา รสชาติก็ถถือว่าดีเลยครับ เฉลี่ยจานนึึงไม่ถึงร้อยบาท วันนี้สั่งคะน้าหมูกรอบ กุ้งนึ่งมะนาว กับยำทะเล
฿฿
5 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านดังแถวปตท.สำนักงานใหญ่
เมนูเด็ด: ปลาดุกฟูขี้เมาได้ยินชื่อเสียงมานานหลายปีแต่เพิ่งมีโอกาสได้ทานเมื่อไม่นานมานี้ ที่นี่รู้สึกว่าจะปิดวันอาทิตย์ ช่วงกลางวันของวันทำงานคนจะเยอะหน่อยเนื่องจากแถวนั้นเป็นสำนักงานของบริษัทยักษ์ใหญ่หลายบริษัท

ถ้าพูดถึงที่นี่อาหารแนะนำที่ต้องสั่งเลยก็ไม่พ้นกุ้งนึ่งมะนาว (180 บาท) ซึ่งส่วนตัวทานแล้วก็คิดว่าโอเคแต่รสชาติยังไม่แซ่บถึงใจ นอกจากนี้ที่สั่งก็มี
- ปลากระพงทอดราดน้ำปลา (350 บาท) ปลาตัวเล็ก เนื้อแห้งและแข็งไม...
อ่านต่อ »
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
51 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
กลับมาอีกครั้ง ก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
ร้านดังย่านสวนรถไฟ ออกทีวีบ่อยครั้ง หลังจากที่ไม่ได้มาเสียนานเพิ่งได้กลับมาแวะเวียน มาช่วงหัวค่ำลูกค้าก็เริ่มมาจนเต็มเกือบทุกโต๊ะ เมนูมีสองหน้า ราคาทั่วไป

เมนูวันนี้
● ปลาดุกฟูขี้เมา (100.-) เนื้อฟูกรอบรสเผ็ดนำ หวานนิดๆ
● กุ้งนึ่งมะนาว (180.-) ไฮไลท์เลยทีเดียว มาแล้วต้องใส่ กุ้งตัวใหญ่สดเนื้อแน่นเด้ง เปรี้ยวมะนาวนำ เผ็ดพริกกระเทียมสับหยาบ
● หอยแครงลวก (100.-) ลวกมาค่อนไปทางสุก ตัวขนาดไม่ใหญ่ม...
อ่านต่อ »
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
14 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2016

สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
Rozeo Ohoh เขียนรีวิวไฟกลมธนา
rating 4
ร้องเรียน
ไฟกลมธนา อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด: กุ้งนึ่งมะนาว, ปลาดุกฟูขี้เมาร้านเด็ดเปิดขายมานานมาก ( พ่อบอกกินกะเพื่อนๆมาตั้งแต่เข้ากรุงเทพใหม่ๆ🤣 ) ไม่รู้เป็นร้านประจำหลังเลิกงานหรือจะมาสังสรรค์ เนื่องจากราคาไม่สูงมาก แถมรสชาดยังอร่อยแซ่บ 👍สั่งได้ตามเมนูแนะนำทุกอย่างเลย อร่อยแน่นอน แต่สำหรับเมนูปลากระพงทอดรากน้ำปลาเด๋วนี้รู้สึกว่าจะทอดเตรียมไว้เลยรู้สึกว่าเนื้อปลาจะค่อนข้างแข็งไปแต่รสชาดก้อยังพอได้อยู่ สำหรับเมนูเนื้อวัวทางร้านเลิกขายแล้วครับ บรรยากาศร้านง่ายๆ ริมถน... อ่านต่อ »
ไฟกลมธนา
จานเด็ดพลาดไม่ได้
3 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ซีฟู้ดจี๊ดจ๊าดร้านดังย่าน ปตท.
เมนูเด็ด: หอยลายผัดฉ่า, ต้มยำกุ้ง, ปีกไก่ทอด, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งนึ่งมะนาว"ไฟกลมธนา" ร้านอาหารแนวซีฟู๊ดชื่อดัง ย่านปตท. ร้านเป็นเพิงอยู่ในซอยวิภาวดี 11 ข้างตึก Enco ดูจากสภาพร้านอาจจะดูไม่หรูหราเท่าไร ทาผนัง ๆ สี แต่ก็ไม่ได้ดูสกปรกอะไร ถ้าขับรถมาจะหาที่จอดยากสักนิดนึง ยิ่งถ้ามาช่วงพีค ๆ อย่างช่วงเที่ยงอาจต้องทำใจคิวเยอะจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าได้ชิมอาหารก็จะไม่แปลกใจว่าทำไมลูกค้าถึงแห่กันมากินร้านนี้ ร้านนี้จะเน้นอาหารซีฟู๊ดสดใหม่ รสจัด แซ่บจริง ๆ ค่ะ

เมนูจะมีไม่มากค่ะ เป็...
อ่านต่อ »
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
ไฟกลมธนา
15 Likes0 Comment9 ม.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...