รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดพิเศษ กับ เธอคนพิเศษ ><
เมนูเด็ด:พาสต้า, Pizza Pepperoni, เนื้อแกะย่าง

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาไปทานดินเนอร์ที่ Latest Recipe โรงแรม Le'Meridien มาค่ะ โรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์เป็นถนนคู่ขนานกับถนนสีลม การเดินทางก็ไปได้ทั้ง BTS และ MRT BTS ออกทางออก 1 แล้วเดินเข้าไปในซอย สุดซอยแล้วซ้าย จะเห็น ป้ายโรงแรมใหญ่มากเลยค่ะ หาไม่ยาก ห้องอาหารอยู่ชั้น 2 ของ รร. ด้วยความที่เราเป็นคนชอบอ่านป้าย เราก็เดินดิ่งๆ ตามป้ายไปเลย เล่นเอาคนที่มาด้วย ออกปากชม ว่าทำการบ้านมาดีนะ เป็นปลื้มที่เขาประทับใจเรา 555 บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ของ รร. นี้ จะมีไวน์ให้คนละ 1 แก้ว มีให้เลือกว่าจะดื่มไวน์ขาวหรือไวน์แดง และช่วง 17.30-19.30 จะมีบุฟเฟ่ต์เบียร์เต็มได้ไม่อั้น เราจัดไป 2 แก้ว เพราะไปขอตอน 19.00 น. แล้ว >< อาหารในไลน์เท่าที่จำได้คร่าวๆก็มี -หมูอบซอสเห็ด เมนูนี้พอใช้ได้ หอมเห็ด เนื้อหมูแห้งๆ -หอยแมลงภู่ผัดซอสพริกไทยดำ ไม่ได้ทาน -แกงเผ็ดเป็ดย่าง อร่อยมากกกกกก!!! กินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินมากๆ -Seafood on ice มีปู กุ้ง และหอยแมลงภู่ รู้สึกเสียใจนิดๆ ที่ไม่มีหอยนางรม TT แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากกก -สลัด -เนื้อแกะย่างราดซอสเกรวี่ และ แกรนมัสตาร์ด ทานคู่กับมัน เมนูนี้อร่อยมากๆ เนื้อแกะหวานอร่อย ทานคู่กับมันอบ(มั้ง) หวานอร่อยมากๆ ประทับใจสุดยอดดด -มุมพาสต้า มุมนี้มีให้เราเลือกว่าจะเอาพาสต้าไปทำอะไร เส้นแบบไหน เราสั่ง สปาเกตตีหมึกดำผัดขี้เมาทะเล อร่อย จัดจ้าน แต่มัน และให้มาเยอะไปหน่อย >< -มุมพิซซ่า พิซซ่าที่นี้อบในเตาหิน แป้งบางกรอบมาก อร่อยมากกกกกกก ชอบที่สุด!! -มุมขนมหวาน เราว่าไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ เลยทำเมนูขึ้นมาเอง เป็นวิปปิ้ง โรย M&M ราดซอยช็อคโกแลต 555 -มุมผลไม้ ส้มของที่นี้หวานอร่อยมากๆ ทานตบท้ายได้ดีฟินๆ โดยรวมแล้วถือว่าผ่านค่ะ บรรยากาศดี บริการดี คนที่ไปด้วยก็ชอบบรรยากาศมากๆค่ะ ค่าเสียหายก็คนละ 750 บาทค่ะ เราใช้โปรมา 2 จ่าย 1 "หวังว่าจะเป็นมื้อค่ำที่เธอจดจำนะ" ><

฿฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
หอยแมลงภู่ผัดพริดไทยดำ ของชอบเธอคนนั้น
อื่นๆ
หมูอบซอสเห็ด
อื่นๆ
ไวน์ฟรี ><
อื่นๆ
สปาเกตตีหมึกดำขี้เมากุ้ง
อื่นๆ
พิซซ่าแป้งบางกรอบ หอมกลิ่นเห็ดมากกกกก อร่อยสุดยอดดด
อื่นๆ
ทำเองค่ะ >< วิปปิ้งครีมโรย M&M และ ช็อคโกแลต มีซอสราสเบอรี่มาตัดเลี่ยน

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ โปรปู อลาสก้า และอาหารไลน์อื่นๆ ถือว่าครบและรสชาติดีใช้ได้ครับ

ห้องอาหารที่โรงแรม Le Meridiean lastest recepi ร้านอาหารนานาชาติที่มีโปรบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า เอาจริงๆค่อใครจะไปจัดเต็มกับปูอลาสก้าบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆจริงๆ เพราะกินได้เรื่อยๆไม่อั้น หอยนางรมที่นี่ก็สดครับ มีซอสหลากหลายให้เลือกสรร เนื้อก็ดี ซูชิโอเคเลยครับ ข้าวไม่เละ โดยรวมคืออาหารที่นี่โอเคมากๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมาก ใครจะมาทานอาหารวันหยุดนี่แนะนำเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปรับปรุงดีขึ้นมาก
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, ไอศครีมผัด

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากหลายปี บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อาหารมีการปรับปรุงทั้งคุณภาพและเมนูค่ะ บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดี ชอบชามาก เป็นชาสด หอม ไอศครีมก็เด็ด สำหรับอาหาร ชอบปลาดิบ ปลาไข่ ปูกุ้งสดหวานดี สเต็กปลาก็อร่อย จะเด่นขนมมากกว่า มีบัวลอยด้วยค่ะ ชอบมากเลย ที่ยังต้องปรับหน่อยคือพาสต้าที่รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว โดยรวมประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2016

Dinner Buffet บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน ที่ “ Lemeridien Bangkok “

❥❥ บรรยากาศ ตัวโรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์ หากใครไม่สะดวกขับรถ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ออกทางวัดหัวลำโพง หรือ จามจุรีสแควร์ และข้ามไฟแดงฝั่งตรงข้ามและเดินตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 400 M จะเจอโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ   วันนี้มาทานมื้อกลางวันของร้าน “ latest Recipe “ อยู่ภายในโรงแรม เมอริเดียน ให้ขึ้นลิฟมาชั้นสอง พอออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลยค่ะ ภายในห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูปลอดโปร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน