4.4

รีวิว ท้าวมหาพรหม หาดใหญ่

Nuchanart Kitinan
8 พ.ค. 2019
ศาลอยู่บนเขาคอหงส์เป็นที่สักการะของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวค่ะ

จะสักการะท้าวมหาพรหม ต้องขึ้นเขาคอหงส์นะคะ เขาตั้งอยู่ในบริเวณของสวนสาธารณะหาดใหญ่ สามารถขับรถขึ้นได้ หรือนั่งกระเช้าลอยฟ้าได้ค่ะ ถ้ามากับ Cable Car จะจอดตรงหน้าศาลได้เลย เป็นที่ประดิษฐานขององค์พระพรหมที่สวยงาม รวมทั้งยังมีเทพองค์อื่นๆเช่น พระพระอิศวร, พระพิฆเนศ, พระแม่อุมาเทวีค่ะ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
11 พ.ย. 2024
ไหว้พระพรหม พร้อมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เขาคอหงส์
กิจกรรมแนะนำ: จุดปะทัดแก้บน, ไหว้พระขอพร

🙏 ท้าวมหาพรหม บนยอดเข้าคอหงส์ นอกจากจะมาไหว้ท้าวมหาพรหมแล้ว จุดนี้ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้กราบไหว้และขอพร ไฮไลท์หลัก จะเป็น 🕉️พระพรหม องค์ใหญ่ ที่ประทับอยู่ตรงกลาง มีกรอบศาลสีทอง ทั้ง 4 ด้าน พร้อมเครื่องสักการะบูชามากมาย โดยรอบยังมี ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 ♨️ โดยมีความเชื่อว่าพระพรหมเป็นผู้สร้าง มักขอในเรื่องความสำเร็จ🤝 การทำุรกิจ🏢 🕉️ พระศิวะ : เทพแห่งความลี้ลับ 🕉️ พระแม่อุมาเทวี : เทวีแห่งว...อ่านต่อ