รีวิว Espresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ Sunday Brunch คุณภาพดี อิ่ม ๆ ฟิน ๆ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, ข้าวมันไก่, ฟัวกราส์, เป็ดปักกิ่ง, กุ้งล็อบสเตอร์, มิลเฟย

ทุกวันอาทิตย์ 12.00 - 15.00 น. ที่ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จะจัดเป็น Sunday Brunch Buffet - ผู้ใหญ่ท่านละ 2,200++ บ. (รวมซอฟท์ดริ๊งค์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และน้ำเปล่า) - เด็กอายุ 6-12 ปี 1,100++ บ. ถ้าต้องการทานอาหาร+เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ฟรีโฟลว์ด้วยก็จะมี 2 แบบ - Bubbles : อาหาร+เบียร์ ,ไวน์ , ค็อกเทล (ฟรีโฟลว์) 2,800++ บ. - Champagne : อาหาร+แชมเปญ, เบียร์ ,ไวน์ , ค็อกเทล (ฟรีโฟลว์) 3,500++ บ. ถ้าเป็นเมมเบอร์ก็จะมีส่วนลดดังนี้ค่ะ 1-2 คนลด 50% (เฉพาะอาหาร) , 3 คนลด 33% (เฉพาะอาหาร) , 4 คนลด 25% (เฉพาะอาหาร) , 5-25 คนลด 20% (เฉพาะอาหาร) สิ่งที่จะได้รับในบุฟเฟต์นี้ - กุ้งล็อบสเตอร์นึ่งท่านละครึ่งตัว เนื้อกุ้งหวานแน่นเด้งดีมาก กินเปล่า ๆ ก็อร่อย กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย - Seafood On Ice มีทั้งปูอลาสก้า , กุ้ง , กั๊ง , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีหอยนางรม 4 สายพันธุ์ในไลน์บุฟเฟต์ ทั้ง Fine de Claire , Normandy , Ireland , Korea - มุมอาหารญี่ปุ่นมีทั้งโรล , ซูชิ , ซาชิมิ , เทมปุระ ซาชิมิคือเกรดดี ฟินมาก - มุมอาหารจีน มีทั้งเป็ดปักกิ่ง , เป็ดย่าง , หมูกรอบ , หมูแดง , ข้าวมันไก่ ส่วนติ่มซำนั้นก็มาตรฐานเดียวกับห้องอาหาร Summer Palace พวกติ่มซำนี่แป้งบางไส้แน่นดี - สเตชั้นกริลล์มีให้เลือกทานทั้งเนื้ออบ และอิตาเลี่ยนแฮม - มุม Wok จะเป็นอาหารทะเล สามารถเลือกและนำไปผัดกับซอสได้ 3 แบบ - มุม Grill มีทั้งซี่โครงแกะ , เนื้อวากิว , กุ้งลายเสือ , ปลากะพง , ปลาแซลมอน - Foie Gras , Pasta , ก๋วยเตี๋ยวทำตามออเดอร์ หยิบการ์ดเบอร์โต๊ะแล้วไปสั่งได้เลย -- ซุปมี 2 ชนิด เป็นซุปเป๋าฮื้อ และล็อบสเตอร์บิสค์ - อาหารพร้อมทานมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย , อาหารจีน , อาหารฝรั่ง - มุมโคลด์คัท, ชีส , คาร์เวียร์ ชอบที่วางไว้ในตู้เก็บอุณภูมิ - ขนมปังและสลัด - ขนมหวานคือดีมากกกกก มีทั้งเค้ก , มิลเฟย , มากาฮอง , ชีสเค้ก , มูสเค้ก , ทาร์ต , เอแคลร์ , ช็อคโกแลตฟองดูว์ , คุกกี้ ,เมอแรงก์ , เยลลี่ , ขนมไทย , Apple Crumble , Brownie ,ไอศครีมโฮมเมด , ผลไม้ - เครื่องดื่มที่เป็นฟรีโฟลว์จะมีน้ำผลไม้ และน้ำอัดลมแบบกระป๋อง ชากาแฟรวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้วสั่งได้เลย เท่าที่ทานไป อาหารบางอย่างก็อาจจะไม่ได้แตกต่างจากบุฟเฟต์ทั่วไปนัก แต่ที่แตกต่างคือคุณภาพของวัตถุดิบค่ะ ราคาบุฟเฟต์สูง แต่คุณภาพก็สูงตาม ล็อบสเตอร์นี่เรากินมาหลายที่ บางที่กินแล้วผิดหวัง เนื้อยุ่ย ๆ แต่ของที่นี่กินปุ๊บแบบรู้ได้ถึงความต่าง ซาชิมิก็เกรดดี เนื้อปลาจะมีความหวาน ไม่ฉ่ำน้ำ พวกอาหารอื่น ๆ ก็ดีค่ะ อย่างมุมอาหารจีนนี่ก็ไม่ควรพลาด ขนมนี่เพลิดเพลินมาก ทั้งขนมอบและขนมไทย กินไป 3 จานยังไม่ครบทุกเมนูเลย พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลวันแม่ที่จะมาทางห้องอาหารเค้ามีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ท่าน ช่วงวันที่ 10 -12 สิงหาคมนี้ด้วย - วันเสาร์ที่ 10 ในราคา 899++ บาทต่อหนึ่งท่าน - วันอาทิตย์ที่ 11 และวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม ในราคา 2,200++ บาทต่อท่าน ถ้ายังไม่รู้จะพาคุณแม่และครอบครัวไปฉลองที่ไหน ลองแวะไปที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ดูนะคะ รับรองว่าได้ทั้งความอร่อย และความประทับใจกลับไปแน่นอน ก็ไม่แปลกใจนะว่าทำไมได้ Users' Choice


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ@ Intercon
เมนูเด็ด:Sushi & Sashimi

ลองบุฟเฟ่ต์ของทางโรงแรม Intercontinental เป็นอาหารนานาชาติ มื้อกลางวันท่านละประมาณ 1,100 ตั้งแต่ทางเข้าจะเริ่มจากสลัดต่างๆ มีแองโชวี่ตัวอ้วนให้เลือกปรุงในสลัด ในตู้แช่ถัดมาจะเป็นสลัดที่คลุกปรุงเสร็จแล้ว แล้วตามด้วยซุ้มอาหารญี่ปุ่น มีทั้งซูชิและซาชิมิ คุณภาพปลาแซลมอนและปลาหมึกซาชิมิใช้ได้เลย จะมีซุ้มอาหารที่ปรุงเสร็จแล้ว มีแฮม ข้าวมันไก่ เป็ดย่าง ส้มตำ น้ำตก ซุ้มติ่มซำ เกี๊ยวซ่า กุ้ยช่ายก็ใช้ไ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งซันเดย์บรั้นช์โรงแรมที่ดีค่ะ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, ฟัวกราส์, เป็ดปักกิ่ง

วันนี้ก็ฤกษ์งามยามดี ได้เวลามารีวิว Sunday Brunch อีกโรงแรมกันนะคะ กับห้องอาหาร Espresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ นั่นเองค่าา สำหรับพิกัดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จะอยู่แยกราชประสงค์ ใกล้กับรร.ฮอลิเดย์อินน์นะคะ มีอาคารจอดรถของโรงแรมโดยเฉพาะค่ะ ต้องเอาบัตรจอดรถมาสแตมป์นะคะ ไม่อย่างนั้นเสียค่าใช้จ่ายค่ะ ห้องอาหารเอสเพรสโซจะอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมนะคะ จากอาคารจอดรถกดลิฟท์ไปท...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันธรรมดา คนเยอะคึกคัก ไลน์อาหารน่าทาน รสชาติดี
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันวันธรรมดา คนเยอะคึกคัก บริการดี ไลน์อาหารมีเมนูหลากหลายทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน ตะวันตก และขนมหวานต่างๆ โดยรวมวัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติทำได้ในมาตรฐานที่ดี เรียกว่ารักษาคุณภาพได้ดีมาตลอดไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2014

Bubbles Sunday Brunch

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
สด คุ้มค่า อร่อย
เมนูเด็ด:กั้ง, หอยนางรมสด, ฟัวกราส์

บุฟเฟ่ต์วันอาทิตย์จะจัดเต็มที่สุด มีซีฟู้ดเยอะมาก ซาซึมิค่อนข้างสดและเติมได้ไม่อั้น หอยนางรมสดมาก อร่อยห้าดาวเลยค่ะ ตับห่านมีให้ทานเรื่อยๆ โดยรวมคุ้มมาก ส่วนของหวานก็อร่อยถูกใจ วันอาทิตย์คนเยอะ แนะนำโทรจองก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อค่ำกับคนที่คุ้นเคย
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์, ปูอลาสก้า

ได้ฤกษ์คลอดรีวิวร้านนี้ซักที หลังจากที่ดองมาแสนนาน และได้ข่าวว่าอีกไม่กี่วันก็จะนัดรวมตัวพบปะครั้งใหม่กับชาวแก๊งค์กันอีกสินะ เพราะฉะนั้นต้องรีบมารีวิวก่อนเจอกันเพื่อได้มีเชื้อไฟในการไปรับประทานอาหารครั้งต่อไปของพวกเรา(ล้อเล่นนะ) คำเตือน!!! รีวิวนี้อาจเป็นประโยชน์(เล็กน้อย)สำหรับผู้ที่มาอ่าน อย่าเอาสาระอะไรมากมาย แต่ก็จะพยายามเข้าเรื่องให้มากที่สุด เพราะฉะนั้นรีวิวนี้อาจแนะนำอะไรได้ไม่มากนะคะ😅...

อ่านต่อ »
Espresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลEspresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

67 Likes34 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN