- รีวิว ใบเตยจิ้มจุ่ม

รีวิว ใบเตยจิ้มจุ่ม
สะอาด อร่อย ราคาถูก
ร้านเล็กๆ สะอาด พ่อค้าน่ารักเป็นกัน น้ำจิ้มมี4อย่าง น้ำจิ้มหวานเด็ด น้ำจิ้มข่ม น้ำจิ้มมะขาม น้ำจิ้มซีฟู๊ด เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อน เด็กๆ หมูบดกับเกี๊ยวร้านนี้อร่อยมาก ร้านค้าฟังได้ ไม่แพง บรรยายกาศเหมือนนั่งกินอยู่บ้าน
ใบเตยจิ้มจุ่ม บุฟเฟ่ 129 บาท!! ร้านเด็ดอร่อยมากกกกก
ร้านจิ้มจุ่มร้านนี้เด็ดมาก บุฟเฟ่ราคาถูกเพียง 129 บาท เมนูหลากหลายทั้งหมู ปลามึกสด ลูกชิ้น ของทอด ของหวาน น้ำจิ้ม 4 รส น้ำจิ้มขมสีดำ อร่อยมากๆๆๆ รสชาติดีมากคุ้มเกินราคาแน่นอน เจ้าของร้านและพนักงานบริการดี เดินมาเติมน้ำซุปให้ลูกค้าเรื่อยๆ ถือว่าเด็ดต้องมาลองให้ได้นะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
กินง่าย ๆ สบาย ๆ มีให้ตักเยอะ
เป็นร้านที่เด่น หาง่าย ราคาประหยัดมากครับ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรง่าย ๆ ;) ร้านนี้มีอาหารให้เลือกตักเยอะดีครับ และก็สะอาด ทำดีครับ การบริการก็ใส่ใจครับ แต่ติดที่ว่าอาหารรสชาติจะติดหวานไปหน่อย แต่เพื่อนผมที่ไปด้วยกันเค้าชอบนะครับ ซึ่งตรงนี้ก็นานาจิตตังครับผม :)ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 129 บาท
ร้านบุฟเฟต์ขอนแก่นร้านนี้เป็นร้านจิ้มจุ่มอยู่กังสดาล อาหารเด็ดจริง ราคาสบายกระเป๋า เมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่คุณภาพทั้งนั้น น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง 4 แบบ รสชาติ บอกได้เลยว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้น อาหารเติมตลอด ไม่ปล่อยให้ขาด บรรยากาศร้านเป็นร้านบ้าน ๆ สบาย ๆ แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านใบเตย จิ้มจุ่ม
ร้านใบเตย เป็นร้านจิ้มจุ่ม บุฟเฟ่ต์ร้านเล็กๆราคาสบายดระเป๋า ร้านดูสะอาด เติมอาหารตลอด มีหลายหลากเมนูให้เลือกลิ้มชิมรสทั้งหวาน คาว มึน้ำจิ้มมากถึง 4 รสชาติให้เลือกลอง พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับทุกวัยดูเพิ่มเติม