รีวิว Boost Juice Bars Seacon Bangkae

Jane
23 เม.ย. 2023
น้ำผลไม้ปั่น เพิ่มท๊อปปิ้งได้มากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: All Berry Bang

Boost Juice Bar ห้างซีคอนบางแค ชั้น4 ร้อนๆแบบนี้ อยากดื่มน้ำผลไม้ปั่น ลองซื้อน้ำผลไม้ปั่นร้านนี้ ที่เห็นมีสาขามากมายในห้าง สั่ง เมนูAll Berry Bang เมนูขายดีของร้าน เบสเป็นน้ำแอปเปิ้ล ใส่ผลไม้ตะกลูเบอร์รี่ ต่างๆ รสชาตเปรี้ยวหวานคล้ายๆ นมเปรี้ยวรสผลไม้รวม อร่อยดี สามารถเพิ่มท๊อปปิ้งเป็นเวย์ วิตามินต่างๆ ได้ด้วย

Origami
206349.2k
29 ต.ค. 2024
Boost ร้านน้ำผลไม้โยเกิร์ต​ปั่นจากออสเตรเลีย มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้เลือกเยอะ

Boost สาขา Seacon​ Bangkae​ ร้านน้ำผลไม้โยเกิร์ต​ปั่นจากออสเตรเลีย มีเมนูผลไม้ปั่นที่ร้านผสมสูตรของทางร้านไว้ให้เลือก มีทั้งสายผลไม้ โยเกิร์ต​ โปรตีนต่างๆ เมนูสายสุขภาพทั้งหลาย All Berry Bang (110.-) โยเกิร์ต​กับเบอร์รี่ต่างๆ น้ำแอปเปิ้ล​ปั่นรวมกัน เนื้อละเอียด รสชาติเปรี้ยวๆหวานกำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
29 มิ.ย. 2023
น้ำผลไม้แบรนด์ดังมาเปิดใกล้บ้านสักที ✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: All Berry Bang, Berry Crush

📍 ร้าน Boost Juice Bars ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้กับร้านนมหนองโพค่ะ ร้านสีเขียวมองขึ้นมาฝั่งทางขึ้น Bake a wish จะเจอร้านเลยค่ะ 🧊 ช่วงปีก่อนคือได้ยินชื่อแบรนด์บ่อยมาก พี่ที่รู้จักก็ได้ไปร่วมงานกับแบรนด์นี้ แต่ทางนี้ก็ไม่มีโอกาสได้กินสักที เพราะไม่มีสาขาแถวบ้านเลย และวันนี้มาเจอซีคอนบางแคแล้วค่าาา ร้านคนเยอะมาก รอคิวตลอดเวลา ไม่มีว่าง ฮอตเกิ้น 🍓 ร้านนี้เป็นร้านน้ำผักผลไม้เจ้าดังจากออสเตรเลียค่ะ เ...อ่านต่อ

bill
Pattaraporn Thodsadee
16 ต.ค. 2024
รีวิวเมนูใหม่ สมูทตี้พีช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peach Paradise

🌟🍑🥤วันนี้พามาลองเมนูใหม่ของ Boost Juice Bar กับเมนูของ สมูทตี้ พีช มีด้วยกัน 3 เมนูใหม่เลยย เมนูที่สั่งมาลองวันนี้เป็น 🌴Peach Paradise รสชาติคืออร่อยมากกกกกกกก หวานๆเปรี้ยวๆ หอมพีชสุดๆ ✨ กินแล้วมันสดชื่น 🍑😋 ใครเป็นสายชอบกินพีชอยู่แล้วห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลยน้าต้องรีบไปลองด่วนนนนนนเลยยยยย⚡️🤗 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม

breakingbread
7 พ.ค. 2023
ลองกินตามเค้า

เคยเดินที่ห้าวอิ่นร้านนี้แถวยาวจังนะ เราไม่ไหวกับการต่อแถว มาเปิดที่นี่คนน้อยมากๆ อาจเป็นด้วยราคาด้วยแหละ ราคาตัวเล็กไม่เด่นเลย สั่งไปเบอร์รี่ บู๊ท น้ำเกล็กเนีนย ละเอียดเลย ีรสชาติออกหวานอยู่นะราคา105สำหรับเรา คิดว่ากินที่อื่นได้รสชาติดีกว่าน้ำผลไม้มันเจือจางมากเราว่า จากที่เคยกิน มันไม่ได้หวือหวาขนาดต้องต่อแถวยาวๆ และราคาที่จ่ายไปดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ
ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น