4.3
152 เรตติ้ง (124 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Tiengna Viennoiserie พร้อมพงษ์

Emmy Poko
8 ธ.ค. 2023
Croque​ Monsieur เมนูที่ชอบที่สุดในเถียงนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Croissant Benedict Bacon, Mini Croque Monsieur

ไปทำธุระในเมืองแต่เช้าก็เลยแวะหาไรกินซะหน่อย ใจจริงอยากกิน​ Croque​ Monsieur แต่ว่ายังทำไม่เสร็จ​เลยกินเมนูอื่นก็ได้ค่ะ​ เมนูที่ว่าก็คือ​ Croissant​ Benedict​ Bacon​ เป็นเมนูอาหารเช้าที่ยังไม่​เคยกิน​ ซื้อกลับก็คงไม่อร่อยเท่า ครัวซองต์​ดีเหมือนเคย​ แป้งกรอบ​ หอมเนย​ ด้านในก็มีไข่ลวกแบบสุกกำลังดี​ เยิ้มๆ​ ซอสก็ดีไม่เลี่ยนเลยนะ​ กินกะเบคอนเค็มๆถูกปาก​ มีผักโขมด้วยกะกัวคาโมเล่เพิ่มความเฮลตี้ไปหน่อย​ เราว่าใส่ซอสมะเขือเทศ​กะซอสพริกทำให้รสจัดมากขึ้น​ ถูกปาก​ อาหร่อยยยยย อีกอันที่ชอบที่สุดคือ.....ครัวซองต์​แฮมชีส​ เถียงนาจัดมาแบบไส้แน่นๆ​ ชีสเต็ม ลืมบอกพายแอปเปิ้ลก็รักเช่นกัน @tiengna.bkk Croissant​ Benedict​nBacon​:270 THB Mini​ Croque​ Monsieur​: 150​THB ⠀ Place: สุขุมวิท 39 ซอยพร้อมศรี 1 จอดรถที่นุสราเพลส ชม.แรกจอดฟรีพร้อมประทับตรา ชม.ต่อไป 30 บาท⠀ Time: 7:30 - 17:00⠀ ⠀ #eatwithemmypoko #emmypoko_cafebkk​ #croissant​ #bread​ #ครัวซองต์​ #eggbenedict​ #pastry #breakfast #wongnai #lunch #dinner #foodstagram #คาเฟ่กรุงเทพ #รีวิวคาเฟ่ #foodporn #tiengna #อร่อยไปแดก #bkkcafe​ #bkkfood #เถียงนา #cafehoppingbkk #อร่อย #bangkokfood #bangkokcafe #yummy #delicious #bangkok #คาเฟ่​ #bkkmenu #bkkfoodie

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Chaussons aux pommes
Chaussons aux pommes

Do D
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
มท้อเช้าที่เถึยงนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TIENGNA SIGNATURE ICED COFFEE

หม่ำมื้อเช้าที่เถึยงหนา ที่นี่มีที่จอดรถสะดวก ร้านค่อนข้างใหญ่มี 2 ชั้น และมีลาน Outdoor หน้าร้านให้เลือกนั่ง TIENGNA SIGNATURE ICED COFFEE เป็นกาแฟอัฟเฟอร์โต้สูตรของร้านเถึยงนา รสชาติเข้มข้นหวานมันกําลังดี ระหว่างไอศกรีมกับกาแฟ Shio Pan ขนมปังเกลือ สูตรของร้านนี้รสชาติพอใช้ได้ เนื้อขนมปังกรอบพอประมาณ เนื้อด้านในขนมปังแน่นๆ หน่อย #CoffeeSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
11 ส.ค. 2025
Flan Sicilian Pistachio ดีมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flan Sicilian Pistachio

Flan Sicilian Pistachio ของเถียงนาที่ชั้นถวิลหาตั้งแต่งานคอฟฟี่เฟส ในที่สุดก็มีขายแว้วววว เดินผ่านพารากอน อุ๊ยยยยยยย เจอเฉย ไงล่ะๆๆ คนมันจะได้กิน แต่ลดค.อ้วนอยู่สิ เดินผ่านก็นะตัดใจดีก่า  แต่เดินไปเดินมา ในที่สุดก็วกกลับมาซื้ออยู่ดี 😅 กัดไปคำแรกคิดในใจ เชี่ยยยยย แมร่งโคดอร่อยยยย แต่พอจะรีวิวก็ต้องพูดเพราะนิส สร้างภาพปลอมๆ ---> รสชาติดีมากๆเลยค่ะ ได้ความเป็นพิสตาชิโอเต็มๆ เข้มข้น น้องเอ็มหมีถ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2024
Pain Suisse.ก็อร่อบค่ะ
Bigbellynomnom
91k4.4k
27 ก.ค. 2025
ครัวซองต์เจ้าดัง

Tiengna Viennoiserie (เถียงนา เวียนนัวเซอรี่) สาขา สุขุมวิท เมนูดัง คือ ครัวซองต์มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยแบบสุดๆ มีหลากหลายรสชาติ ทั้งคาวและหวาน เช่น Plain Croissant, Yuzu Croissant, Nutella Banana Croissant เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7:30 - 17:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
18 มิ.ย. 2025
ความเนยฝรั่งเศสต้องยกให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant pur beurre

.:: เถียงนา ::. 🥖🥐🥞🧀 ความเนยฝรั่งเศสต้องยกให้ผู้เชี่ยวชาญ สมกับที่เป็นครัวซองต์ Top 5 อร่อยจริง [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.7k
21 พ.ค. 2025
Cute and Delicious Treats

tart ขนม ร้านดังของย่านพร้อมพงษ์ หนึ่งชิ้นที่เต็มไปด้วยความอร่อยแบบไม่มีที่สิ้นสุด ตัวไข่เนยนมครีมคือเข้ากันได้ดีมาก ตีเนื้อละเอียดเนียน หวานกำลังดีไม่ได้หวานมากจนเกินไป แต่ตัวซอสด้านบนอาจจะหวานนิดหนึ่งค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าสั่งไปเยี่ยม ทักทายเพื่อนหรือผู้ใหญ่เป็นของขวัญที่ค่อนข้างดูมีราคาค่ะ และที่สำคัญอร่อยด้วย ส่วนตัวชอบเอาไปแช่เย็นก่อนแล้วค่อยเอามากินค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k24.5k
9 ต.ค. 2024
ร้านขนมอบที่เลิฟมั่ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PLAIN CROISSANT, Hot Latte, Yuzu Croissant, Ham Emmental

Tiengna Viennoiserie เป็นร้านดังจากจ.ตาก สาขานี้เป็นสาขาแรกในกทม. อยู่ในซ.สุขุมวิท 39 อาคารนุสรา เพลส จอดรถได้ที่อาคาร ประทับตราในร้านจอดฟรี 1 ชม. เราไปวันอาทิตย์มัลูกค้าเข้า-ออกร้านตลอด มีที่นั่งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ โวนอินดอร์มี 2 ชั้นเรานั่งกันที่ชั้นล่าง เลือกขนมและเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์และชำระเงิน ทางร้านจะให้ป้ายมาตั้งที่โต๊ะ เมื่อขนมและเครื่องดื่มเสร็จแล้ว จะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿