รีวิว KFC เดอะสตรีทรัชดา

13 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
KFC สาขานี้เปิด 24 ชม. กินไก่กันทั้งวัน

ร้านไก่ทอดเปิด 24 ชม กับร้าน" KFC" วันนี้ผมมาที่สาขา เดอะสตีทรัชดาครับ สาขาพิเศษกว่าที่อื่นคือ เปิด 24 ชมครับ ด้านในเท่านั้นนะครับ นั่งรอบร้านเปิดถึง 4 ทุ่มม วิธีมา สามารถขับรถมาจอดได้ ฟรี 4 ชม แรก ปั้มเพิ่มได้อีก ชม นึง หรือนั่งใต้ดินมาลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมครับ และเดินต่อมา ก็ถึงครับ บรรยากาศ มีแบบนั่งในร้านและนั่งนอกร้านครับ มีแอร์ทั้งหมดครับ ด้านในเปิด 24 ชมครับ ด้านนอกเปิดถึง 4 ทุ่มครับ จะมีคนมาอ่านหนังสือกันเยอะมากครับ ช่วงนี้ อาจจะเป็นเพราะช่วงสอบ เมนู หลากคนน่าจะรู้จักเมนูร้านนี้กันแล้วครับ วันนี้อยากทานข้าวเลยสั่งมาเป็นเซตข้าวครับ - ข้าวยำไก่ทอด : เป็นได่ทอดต้นตำรับ พร้อมยำรสอร่อยดีครับ - ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว : มาเป็นข้าว พร้อมกับไก่ทอด 1 ชิ้นครับ พร้อมราดด้วยซอสมะนาว รสชาติซอสมะนาวก้แปลกๆ ดรครับ เพิ่งเคยลองรอบแรก สรุปผลล - หน้าตาอาหาร 7.5/10 - ความอร่อย 7.5/10 - ความคุ้มค่า 7/10


10 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
เมนูอาหารน่าจะไม่พร้อมสำหรับวันนี้ หรืออาจจะไม่พร้อมเลยก็ไม่รู้จ้าา

น้ำแข็งที่ร้านหมดและไม่มีการแจ้งก่อน สั่งโค้ก 2 แก้วก็ได้โค้กที่เย็นนิดหน่อยมาแบบงงๆ โต๊ะข้างๆ ถามพนักงานถึงได้ทราบว่าน้ำแข็งหมด แต่พอน้ำแข็งมาก็เดินไล่ถามทุกโต๊ะว่าต้องการเติมน้ำแข็งมั้ย เราต้องการค่ะ มองก็แล้ว สบตาก็แล้วไม่ถามค่ะ โค้กตั้งอยู่บนโต๊ะเรา 2 แก้วแต่ไม่ถาม หรือคิดว่าเรามานั่งนานแล้วน้ำแข็งละลายแล้วงี้หรอ เฟรนฟรายด์โปร 1 แถม 1 ไม่มีไอความร้อนใดๆ ในมันฝรั่ง เหมือนทอดไว้ตั้งแต่เช้าแ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
chizza มาแว้วววว
เมนูเด็ด:Chizza

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่า Chizza กลับมาแว้ว แถมมีเกือบทุกสาขาเลยด้วย ยกเว้น สาขาไหนเข้าไปดูใน kfc ได้ ยังคงมีลักษณะความเปนไก่ทอดเปนหลักครับ กลิ่นหอมและรสของ Pizza sauce, mozzarella cheese กะ Parsley มีบ้างแต่ยังไม่โดดเด่น อยากให้เพิ่มปริมาณส่วนท้อปปิ้งตรงนี้อีกสักหน่อยจะดีมากๆๆๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
กินไก่จุใจ

ไก่ทอดแบบจุใจ กับร้าน "KFC" ร้านไก่ทอดที่มีทุกห้าง วันนี้ผมมาที่สาขาเดอะสตีท รัชดาครับ ร้านอยู่ชั้น 1 ครับ ข้างๆ สตาบัคส์ สาขานี้ด้านนอกเปิดถึง 4 ทุ่ม และด้านในเปิด 24 ชมครับบ วันนี้ผมมาสั่ง แบบชุดใหญ่เลยครับ จุใจ ได้ไก่ 6 ชิ้น วิ้งแซ่บ 3 และก็นักเกตอีกหน่อยนึง ไก่กรอบ ก็อร่อยดีครับ และตอนนี้มี ชุดเซตอีกอัน ที่เป็น My box ครับ ๆต่างกันที่เบอเกอร์ สรุปผลล - หน้าตาอาหาร : คงจะคุ้นชินกะไก่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2016

KFC สาขานี้เปิด 24 ชม. กินไก่กันทั้งวัน

อ่านต่อ »
Quality Review
เมนูใหม่ ข้าวปลาซี้ดโบว์ล จะมีสองแบบ ซี๊ด กับ แซ่บ ซี๊ดจะออกแนวน้ำยำ แซ่บจะออกแนวแห้งๆ
เมนูเด็ด:ข้าวยำไก่แซ่บ

วันนี้ ลองเมนูใหม่ ข้าวปลาซี้ดโบว์ล จะออกแนวคล้ายๆ Chester Grill ยังไงไม่รู็ แต่จะเป็น ปลาทอด ราดด้วยน้ำยำ ถ้าเป็นผมจะกินด้วนๆไม่ได้ เนื่องจากเผ็ดใช้ได้เลย ต้องมีอย่างอื่นกินคู่กันด้วย รสชาติผ่านนะ ราคา 65 กับปริมาณ ยังไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ 3/5 คะแนน แล้วกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
KFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดา

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีเมนูอร่อย
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่, พิซซ่าไก่ชีส

ไก่ชีสซ่า คือฟินมาก ไก่ไร้กระดูกกรอบ กลิ่นชีสหอมๆ ซอสพิซซ่ากลมกล่อม ไก่วิ๊งซ์แซ่บ นี่ก็อร่อยจี๊ดจ๊าดตามสไตล์เขาล่ะ ข้าวยำไก่แซ่บ หลังปรับรูปแบบจากไก่ชิ้นใหญ่น้อยชิ้นเป็นไก่ชิ้นเล็กหลายชิ้น สัมผัสได้เพียงแป้งที่ไร้เนื้อไก่ เหมือนกินข้าวกับผงลาบ ทาร์ตไข่ หอมอร่อยกลมกล่อมสไตล์เขาเลยล่ะ คือเนื้อมันเนียนมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
การจัดเตรียมอาหาร

วันนี้จัดอาหารได้แย่มากนะค่ะ สั่งเคเอฟซีไปมีมันบดด้วยปกติจะมีช้อนมีชิทชูให้มารอบนี้ซอลก้อไม่มี ช้อนชิทชูก้อไม่มี ไม่รู้ว่าจะให้ใช้มือตักมันบดกินหรือยังงัย ครั้งหน้ารบกวนตรวจสอบสินค้าก่อนส่งนิดนึงนะค่ะ จะได้ไม่พลาด เลขที่ที่จัดส่งมา #710012 ครั้งหน้าดูให้เรียบร้อยด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Texas Chicken เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Texas Chicken เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken ซีคอนสแควร์
Texas Chicken ซีคอนสแควร์
Mc Donald's  CP สีลม
Mc Donald's CP สีลม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN