รีวิว KFC เดอะสตรีทรัชดา

13 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
KFC สาขานี้เปิด 24 ชม. กินไก่กันทั้งวัน

ร้านไก่ทอดเปิด 24 ชม กับร้าน" KFC" วันนี้ผมมาที่สาขา เดอะสตีทรัชดาครับ สาขาพิเศษกว่าที่อื่นคือ เปิด 24 ชมครับ ด้านในเท่านั้นนะครับ นั่งรอบร้านเปิดถึง 4 ทุ่มม วิธีมา สามารถขับรถมาจอดได้ ฟรี 4 ชม แรก ปั้มเพิ่มได้อีก ชม นึง หรือนั่งใต้ดินมาลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมครับ และเดินต่อมา ก็ถึงครับ บรรยากาศ มีแบบนั่งในร้านและนั่งนอกร้านครับ มีแอร์ทั้งหมดครับ ด้านในเปิด 24 ชมครับ ด้านนอกเปิดถึง 4 ทุ่มครับ จะมีคนมาอ่านหนังสือกันเยอะมากครับ ช่วงนี้ อาจจะเป็นเพราะช่วงสอบ เมนู หลากคนน่าจะรู้จักเมนูร้านนี้กันแล้วครับ วันนี้อยากทานข้าวเลยสั่งมาเป็นเซตข้าวครับ - ข้าวยำไก่ทอด : เป็นได่ทอดต้นตำรับ พร้อมยำรสอร่อยดีครับ - ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว : มาเป็นข้าว พร้อมกับไก่ทอด 1 ชิ้นครับ พร้อมราดด้วยซอสมะนาว รสชาติซอสมะนาวก้แปลกๆ ดรครับ เพิ่งเคยลองรอบแรก สรุปผลล - หน้าตาอาหาร 7.5/10 - ความอร่อย 7.5/10 - ความคุ้มค่า 7/10

฿฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว##1
ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว##1ซอสมะนาว ขอเติมได้นะ
ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว##1
ข้าวไก่ทอดซอสมะนาว##1ข้าวสวยร้อนๆ จะได้อิ่มๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เมนูใหม่ ข้าวปลาซี้ดโบว์ล จะมีสองแบบ ซี๊ด กับ แซ่บ ซี๊ดจะออกแนวน้ำยำ แซ่บจะออกแนวแห้งๆ
เมนูเด็ด:ข้าวยำไก่แซ่บ##1

วันนี้ ลองเมนูใหม่ ข้าวปลาซี้ดโบว์ล จะออกแนวคล้ายๆ Chester Grill ยังไงไม่รู็ แต่จะเป็น ปลาทอด ราดด้วยน้ำยำ ถ้าเป็นผมจะกินด้วนๆไม่ได้ เนื่องจากเผ็ดใช้ได้เลย ต้องมีอย่างอื่นกินคู่กันด้วย รสชาติผ่านนะ ราคา 65 กับปริมาณ ยังไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ 3/5 คะแนน แล้วกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
ออกแนวเผ็ดๆ คล้ายน้ำยำอันนี้เป็นรูปโฆษณา ข้าวปลาซี้ดโบว์ล

9 Likes1 Comment
Share
27 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
chizza มาแว้วววว
เมนูเด็ด:Chizza##1

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่า Chizza กลับมาแว้ว แถมมีเกือบทุกสาขาเลยด้วย ยกเว้น สาขาไหนเข้าไปดูใน kfc ได้ ยังคงมีลักษณะความเปนไก่ทอดเปนหลักครับ กลิ่นหอมและรสของ Pizza sauce, mozzarella cheese กะ Parsley มีบ้างแต่ยังไม่โดดเด่น อยากให้เพิ่มปริมาณส่วนท้อปปิ้งตรงนี้อีกสักหน่อยจะดีมากๆๆๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
KFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดา

19 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
กินไก่จุใจ

ไก่ทอดแบบจุใจ กับร้าน "KFC" ร้านไก่ทอดที่มีทุกห้าง วันนี้ผมมาที่สาขาเดอะสตีท รัชดาครับ ร้านอยู่ชั้น 1 ครับ ข้างๆ สตาบัคส์ สาขานี้ด้านนอกเปิดถึง 4 ทุ่ม และด้านในเปิด 24 ชมครับบ วันนี้ผมมาสั่ง แบบชุดใหญ่เลยครับ จุใจ ได้ไก่ 6 ชิ้น วิ้งแซ่บ 3 และก็นักเกตอีกหน่อยนึง ไก่กรอบ ก็อร่อยดีครับ และตอนนี้มี ชุดเซตอีกอัน ที่เป็น My box ครับ ๆต่างกันที่เบอเกอร์ สรุปผลล - หน้าตาอาหาร : คงจะคุ้นชินกะไก่...

อ่านต่อ »
KFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดา

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2016

KFC สาขานี้เปิด 24 ชม. กินไก่กันทั้งวัน

อ่านต่อ »
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
เมนูอาหารน่าจะไม่พร้อมสำหรับวันนี้ หรืออาจจะไม่พร้อมเลยก็ไม่รู้จ้าา

น้ำแข็งที่ร้านหมดและไม่มีการแจ้งก่อน สั่งโค้ก 2 แก้วก็ได้โค้กที่เย็นนิดหน่อยมาแบบงงๆ โต๊ะข้างๆ ถามพนักงานถึงได้ทราบว่าน้ำแข็งหมด แต่พอน้ำแข็งมาก็เดินไล่ถามทุกโต๊ะว่าต้องการเติมน้ำแข็งมั้ย เราต้องการค่ะ มองก็แล้ว สบตาก็แล้วไม่ถามค่ะ โค้กตั้งอยู่บนโต๊ะเรา 2 แก้วแต่ไม่ถาม หรือคิดว่าเรามานั่งนานแล้วน้ำแข็งละลายแล้วงี้หรอ เฟรนฟรายด์โปร 1 แถม 1 ไม่มีไอความร้อนใดๆ ในมันฝรั่ง เหมือนทอดไว้ตั้งแต่เช้าแ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีเมนูอร่อย
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่##1, พิซซ่าไก่ชีส##1

ไก่ชีสซ่า คือฟินมาก ไก่ไร้กระดูกกรอบ กลิ่นชีสหอมๆ ซอสพิซซ่ากลมกล่อม ไก่วิ๊งซ์แซ่บ นี่ก็อร่อยจี๊ดจ๊าดตามสไตล์เขาล่ะ ข้าวยำไก่แซ่บ หลังปรับรูปแบบจากไก่ชิ้นใหญ่น้อยชิ้นเป็นไก่ชิ้นเล็กหลายชิ้น สัมผัสได้เพียงแป้งที่ไร้เนื้อไก่ เหมือนกินข้าวกับผงลาบ ทาร์ตไข่ หอมอร่อยกลมกล่อมสไตล์เขาเลยล่ะ คือเนื้อมันเนียนมาก

ดูเพิ่มเติม »
KFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดาKFC เดอะสตรีทรัชดา

2 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
review of the day
การจัดเตรียมอาหาร

วันนี้จัดอาหารได้แย่มากนะค่ะ สั่งเคเอฟซีไปมีมันบดด้วยปกติจะมีช้อนมีชิทชูให้มารอบนี้ซอลก้อไม่มี ช้อนชิทชูก้อไม่มี ไม่รู้ว่าจะให้ใช้มือตักมันบดกินหรือยังงัย ครั้งหน้ารบกวนตรวจสอบสินค้าก่อนส่งนิดนึงนะค่ะ จะได้ไม่พลาด เลขที่ที่จัดส่งมา #710012 ครั้งหน้าดูให้เรียบร้อยด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บวันรัชดาซอย5 zaabone
Ad ·
แซ่บวันรัชดาซอย5zaabone
จัดเต็มเมนูตำสูตรเด็ด หรือยำรสเลิศ รับประกันความนัวทุกจาน จัดจ้านชัวร์
ครกอร่อย
Ad ·
ครกอร่อย
ส้มตำปลาร้าผู้ดีนำเสนอรูปแบบใหม่ แซ่บไม่เหมือนใครการันตีกลิ่นหอมละมุน!