2.9

รีวิว Easy Steak Expo phuket

Ton Phuket
25 ต.ค. 2021
อร่อยดี ราคาประหยัด น้ำเกรวี่ แตกต่างไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กสันคอหมู, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กไก่

เป็นร้านเล็กๆเพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่โซนตลาดเพ็ญศรี หรือตลาด Expo โซนนั้นมีร้านอาหารเพิ่มขึ้นมามากมายจนผมไปกินไม่ทันแล้ว ร้านนี้เจ้าของคนเดียว และทำอาหารเอง รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ สเต็กทั้ง 2 ตัวที่ผมสั่ง ไม่ได้ย่าง แต่ทอดน้ำมันมา มันก็มีความดีอยู่ตรงที่ ด้านนอกจะกรอบ ด้านในจะนิ่ม แต่ความรู้สึกจะเหมือนกินหมูทอด กับไก่ทอด ส่วนที่โดดเด่นของร้านนี้ ผมยกให้กับน้ำเกรวี่ ซึ่งมีรสชาติแปลกประหลาดมาก เพราะมันมีความเปรี้ยวแฝงอยู่นิดๆ ซึ่งผมไม่รู้ว่าเปรี้ยวนี้มาจากวัตถุดิบอะไร แต่ถ้าเอามาจิ้มกินแล้ว มันก็จะรู้สึกไม่เลี่ยน ซึ่งคิดว่า เขาคงตั้งใจไว้แบบนั้น ใครผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะมาชิมได้ครับ

สเต็กสันคอหมู
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
สเต็กไก่

App

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿