รีวิว Me Waew Cafe And Bistro

Quality Review
Me Waew Cafe & Bistro มีแววจริง ๆ จ้ะ มีแววว่าต้องกลับมาซ้ำ~

ลัดเลาะไปตามทางคอนกรีต สองข้างทางเป็นเรือกสวนไร่นา บ้างเป็นมะพร้าว ชมพู่ ฝรั่ง ตามทางนั้นเขียวขจีประหนึ่งขับรถออกมาไกลจากกรุงเทพฯ หลายร้อยกิโลฯ ถึงจะเต็มไปด้วยพืชพันธุ์การเกษตร แต่ถนนหนทางก็นับว่าทำไว้ดีทีเดียว ขับไปตามป้ายบอกทาง ป้าย “Me Waew Cafe & Bistro” กับลูกศรขนาดพอดิบพอดีก็ลอยเด่นขึ้น ที่จอดรถมีเพียงพอสำหรับจุลูกค้าของร้าน มองตรงไปเห็นน้ำตกขนาดใหญ่สะดุดตา กว้างขวางอลังการดีจริง ๆ จ้ะพี่จ๋า~ หลังสั่งอาหารเรียบร้อย ก็ขอแวะถ่ายรูปเช็กอินสักหน่อย คุณน้าตาลและคุณแววเล่าว่า ที่นี่ค่อนข้างเงียบเชียบ จึงอยากให้มีเสียงธรรมชาติอย่างน้ำเข้ามาเป็นองค์ประกอบ ครอบครัวจึงตัดสินใจขุดบ่อน้ำ เลี้ยงปลา สร้างน้ำตก ทำแปลงเมลอน ให้เป็นเสมือนอีกอาณาจักรหนึ่งของเหล่าคนรักคาเฟ่ ส่วนใครอยากปั่นเป็ดก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีชูชีพให้พร้อมสรรพ แถมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยด้วย ปั่นเป็ดยังไม่ทันจุใจ อาหารก็วางเสิร์ฟพร้อมกิน  “ผัดหมี่มีแวว” (109 บาท) เส้นหมี่สีชมพูสวย รสชาติเปรี้ยวหวาน เคียงมาด้วยกากหมูที่เจียวใหม่ทุกเช้า เกี๊ยวทอดกรอบ ไข่ซอย เต้าหูทอดกรอบ และถั่วงอกอวบอิ่ม ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน ต่อกันด้วย “ผัดหมี่โคราช” (89 บาท) อาหารบ้าน ๆ ปรุงประหนึ่งเสิร์ฟให้คนในครอบครัว “มัทฉะลาเต้เย็น” (85 บาท) อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของร้าน หลายคนถึงกับต้องกลับมาซ้ำ ด้วยความละมุนของรสชาติและความหอมเข้มจากผงชาญี่ปุ่นแท้ ๆ ไม่ฉุน ไม่เฝื่อน แถมสดชื่นได้ใจ “สมูธตีมะพร้าวน้ำหอม” (85 บาท) ทางร้านเลือกใช้มะพร้าวน้ำหอม ผลไม้ขึ้นชื่อของสามพราน เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่อาศัยสวนมะพร้าวของที่บ้านนี้เอง


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศริมน้ำ ร้านสวย อาหารอร่อย มีเรือเป็ดให้ถีบ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ

จากกรุงเทพไปนครปฐม ถ้าอยากหาร้านบรรยากาศดีๆ แบบ social distancing แนะนำร้านนี้ ร้านบรรยากาศติดบ่อน้ำ ร้านจัดสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ มีน้ำตกจำลอง มีเรือเป็ดให้ถีบเล่น ในส่วนของอาหาร สั่ง ปลากะพงทอดน้ำปลา 289 บาท ขนาดตัวเหมาะสมกับราคา รสชาติดีไม่เค็มเกิน แกงป่าไก่ 159 บาท อันนี้เผ็ดน้อยไปนิด ถ้าเพิ่มความเผ็ดจะดีมากเลย แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ 209 บาท เป็นชิ้นๆ ไม่ได้เป็นตัว แต่รสชาติดีทีเดียว ไม่เปรี้ยวมา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ปลาทอดกรอบฟูสดมาก ตำครกแตกให้เครื่องเยอะรสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ผัดหมี่มีแวว, ผัดหมี่โคราช, ส้มตำครกแตก, ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ, ผั, แกงส

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
ค่าเฟ่ในนครปฐมที่ต้องไป!!
เมนูเด็ด:น้ำมะพร้าวปั่น, ส้มตำครกแตก, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ชอบมากครับ กาแฟอร่อย อาหารดีทุกอย่างแล้วราคาไม่แพงเลยครับ ไม่นั่งชิลๆบรรยากาศดีครับ ติดใจปลาทอดครับ ตัวใหญ่มาก ราคาโอเคเลย ประทับใจครับ จะกลับไปบ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
Me Waew Cafe And Bistro
Me Waew Cafe And Bistro
Me Waew Cafe And Bistro
Me Waew Cafe And Bistro
Me Waew Cafe And Bistro

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย แล้วจะกลับมาอีกคะ ดีต่อใจ

0 Like0 Comment
Share
4 ต.ค. 2020
photo
อาหารดี วิวดี บริการดี ราคาไม่แรงคาะ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง
Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน