รีวิว Seacon Square

Quality Review
มีครบแทบทุกอย่างที่เราต้องการ
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, shopping, ดูหนัง, สวนสนุก, ทำธุรกรรมการเงิน

ห้าง Seacon Square เป็นห้างขนาดใหญ่มาก อยู่บนถนนศรีนครินทร์ มีที่จอดรถจำนวนมากและไม่เก็บค่าจอดรถด้วย สามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ร้านอาหารมีมากมายให้เลือกเป็นร้อยๆ ร้าน อาหารไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม บุฟเฟ่ต์ ขนม ของหวาน เบเกอรี่่ ฯลฯ มีให้เลือกชิมสารพัด หรือถ้าอยากหาซื้อของสดของใช้ก็มีทั้ง Tops และ Tesco Lotus เปิดให้บริการ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่มีร้านขายเสื้อผ้า ร้านทำผมทำเล็บ สถานเสริมความงาม สปา หรือแม้แต่ร้านทำฟันก็มีให้เลือกใช้บริการ ที่ชอบมากอีกอย่างคือมีสารพัดธนาคารมาเปิดอยู่ในโซนเดียวกัน ทำให้เราสะดวกสบายมากๆ มาที่นี่ที่เดียวสามารถติดต่อทำธุรกรรมการเงินได้สะดวก เข้าธนาคารนู้นออกธนาคารนี้อยู่ติดๆ กันหมด แต่มีบางธนาคารที่อยู่คนละชั้นก็ถือว่ายังโอเคเพราะอยู่ปีกอาคารเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีสถานบันกวดวิชามากมาย มีเด็กๆ มาเรียนพิเศษเยอะมาก ทั้งด้านวิชาการ ด้านศิลปะ ด้านดนตรี และยังมีสวนสนุก Yoyoland อีกด้วย มีเครื่องเล่นเยอะเหมือนกัน ส่วนลานว่างด้านล่างก็ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ทางห้างจัดงานต่างๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์สับเปลี่ยนกันไป งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็จะเป็นงานอาหาร คนมากันแน่นขนัดเดินเบียดเสียด ของกินอร่อยๆ เพียบ นอกจากนี้ยังมีงานแสดงสัตว์ งานแสดงดนตรี งานแสดงสินค้าเครื่องกีฬา ฯลฯ รวมถึงมีการจัดประกวดการแข่งขันต่างๆ ให้เยาวชนได้มาแสดงความสามารถกัน ใครอยู่แถวๆ ศรีนครินทร์คงคุ้นเคยกับห้างใหญ่แห่งนี้เป็นอย่างดี เปิดมานานมากแล้ว อยากกินอยากซื้ออยากทำธุระอะไร มาที่นี่มีแทบทุกอย่างที่เราต้องการจริงๆ โรงหนังก็มีหลายโรง ฟิตเนสก็มี รวมถึง Robinson ที่มีเครื่องสำอาง สินค้าแบรนด์ดัง ฯลฯ จำหน่าย อยู่ที่นี่ได้ทั้งวันทั้งครอบครัว

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ก.ค. 2018
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
มี super market และ convenient store เยอะดี

ตั้งอยู่บน ถนนศรีนครินทร์ ซึ่งห้างนี้คือหนึ่งในตัวการทำให้รถติดเลยครับ 555 โดยเฉพาะตลาดรถไฟด้านหลัง ห้างนี้บรรยากาศไม่ค่อยดีครับ คนเยอะมากและจอแจ ห้องน้ำก็มีกลิ่นและไม่ค่อยสะอาด ส่วนข้อดีก็คือมี super market อยู่ในห้างนี้เยอะครับ เช่น tops และ tesco lotus ส่วนร้านสะดวกซื้อก็มีเยอะเช่น watsons, boots, tsuruha, matsumoto kiyoshi ครับ และข้อดีอีกอย่างคือ มักจะมีกิจกรรมตรงลานน้ำพุครับ ซึ่งเปลี่ยน ...

อ่านต่อ »
Seacon Square

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สัปดาห์นี้ งาน Retro Concert

สัปดาห์นี้ งาน Retro Concert มีนักร้องเพลงเก่า สไตล์Retro,คลาสสิค มากมาย แฟนเพลงมาดูกันหนาแน่น นั่งฟังกันเพลินๆ ท่ามกลางอาหาร ใครจะดริ้งหรือชิม ก็ตามสะดวก หรือนั่ง ยืนฟังเพลงเฉยๆก็ไม่ว่ากัน แต่เน้น เพลงเพราะมาก อย่าพลาด!! 29/7/19

ดูเพิ่มเติม »
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มิ.ย. 2019

งานฟามสุข

อ่านต่อ »
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อากาศร้อนๆ มาเดินซีคอนสแควร์ โชคดีวันนี้มีงาน “Café The Secret Recipe” ทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับกาแฟ จัดถึง 31 มี.ค. นี้นะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินงานอีเวนท์กาแฟ, ดื่มกาแฟ, ทานเบเกอร์รี่, ร่วมกิจกรรมในงาน

อากาศมันร้อนจริงๆ มีนัดตอนสองทุ่ม ระหว่างทางช่วงบ่ายๆเลยหาเรื่องเดินแช่แอร์ที่ซีคอนสแควร์นี่แหละ ช่างโชคดีกับคอชากาแฟและเบเกอรี่อย่างเราเพราะวันนี้เค้ามีจัด Event รวบรวมร้านกาแฟชิคๆคูลๆสายดริป สายผสม สายชา มาเปิดร้านให้ได้อุดหนุน เปลี่ยนรสชาติกันจุใจ เดินวนไปมาดูบรรยากาศงานน่ารักนะ มีให้ดมกลิ่นกาแฟขอบประเทศต่างๆ เกร็ดความรู้เกี่ยวกับกาแฟ เหนื่อยก็เลืแกละเอากาแฟไข่เค็ม เพราะไม่เคยดื่มมาก่อน เข้า...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาเดินเล่นห้างซีคอน
กิจกรรมแนะนำ: shopping, ทำธุรกรรมการเงิน

ว่างๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน แถมอากาศไม่เป็นใจ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตกแบบนี้ คงจะเซ็งกันมากเลยใช่ไหม แนะนำที่นี่เลยค่ะ แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านศรีนครินทร์ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์นั่นเอง อาจจะไม่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่สำหรับที่นี่แล้ว เป็นแหล่งรวมทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ทั้งเสื้อผ้า 👚 รองเท้า 👟 กระเป๋า ร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมถึงงาน Event ที่แทบจะจัดขึ้นทุกสัปดา...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

5 Likes0 Comment
Share