4.0
98 เรตติ้ง (74 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ป้ายาหอยสด

photo
Pun Pat C
1191.5k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,525
Quality Review
สด ถูก และ ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, หอยชักตีน, กุ้งเผา, ส้มตำไทย

ร้านนี้ที่นั่งร้อนหน่อย เป็น outdoor ทั้งหมด มีที่นั่งเยอะมาก ร้านนี้จะต้องเดินไปสั่งอาหารที่หน้าร้านเอง โดยต้องแจ้งเบอร์โต๊ะไว้ หน้าร้านแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งนึงจะมีวางของสดไว้ให้ดู อีกฝั่งจะเป็นโซนอาหารตามสั่ง สั่งได้ตามเมนู ร้านนี้ข้าวสวย และ น้ำแข็งฟรี แต่ต้องบริการตัวเอง จุดเด่นของร้านนี้ของอาหารทะเลสด โดยเฉพาะเมนูหอย วันที่เราไปเป็นวันหยุดเทศกาล คนเต็มร้าน รออาหารนานมากๆ เมนูที่ได้ลองคือ - ส้มตำไทย สั่งมาแบบไม่ใส่พริก ทางร้านน่าจะล้างครกให้ด้วย รสชาติดี มะละกอสดกรอบ - กุ้งเผา กุ้งสดดี เผามาสุกกำลังดี น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บ - หอยชักตีน หอยสด อร่อย แต่ดึงออกมายาก เคยกินที่ร้านอื่นจะให้ไม้จิ้มฟันมาช่วยแซะ แต่ร้านนี้ไม่มีให้ - หอยนางรม หอยแต่ละวันจะมีหลายขนาด เราได้ลอง ตัวละ 60 บาท และตัวละ 30 บาท ทั้ง 2 ไซส์สดมาก หอยหวาน แต่ตัวเล็กอร่อยกว่าตัวใหญ่ เครื่องเคียงให้มาแบบจัดเต็ม

หอยนางรม
หอยนางรม
เครื่องเคียง
เครื่องเคียง
หอยชักตีน
กุ้งเผา
ส้มตำไทย
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nui nui
15891712.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 467
Quality Review
ป้ายา หอยสด🐚สุราษฎร์🦑🦀🐚🦐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครง, หอยนางรม ใหญ่, ปูม้านึ่ง, ยำคอหมูย่าง, ปลาหมึกย่าง

มาถึง สุราษฎร์ ไม่มากินหอยนางรม ร้าน ป้ายา เหมือนมาไม่ถึง ร้านอยู่ติดริมถนน ที่จอดรถกว้างขวาง ที่ร้านมีที่นั่งด้านหน้าร้านหรือจะนั่งริมน้ำ ต้องเลือกโซนหลัง มาถึงร้านต้องหามุมที่เราอยากนั่งก่อน แล้วดูเบอร์โต๊ะ แล้วเดินไปเลือกสั่งอาหารที่หน้าร้านริมถนน พร้อมทั้งบอกหมายเลขโต๊ะกับคนรับออเดอร์เลย อาหารจะรอไม่นานแต่ถ้าเป็น หมึกย่าง ปูนึ่ง จะรอนานซักหน่อย หอยนางรม(60)สั่งไป15ตัว ก็จะคละกลาง คละใหญ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
862.2k31.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,058
Quality Review
ปิดทริปที่ร้านนี้ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครง, หอยหวาน, กุ้งเผา, เมี่ยงปลาเผา, หอยนางรม ใหญ่, ปูไข่ดองน้ำปลา, หอยหมากย่าง, ปลาหมึก

มาปิดมื้อเย็นที่นี่ครับ หลังจากยมเที่ยวมาทั้งวัน ไม่ให้พักเลย ไหนๆมาทั้งทีแล้ว คุ้มๆไปเลยครับ น้องๆถามว่า เรายังอิ่มอยู่เลย ขอไม่เน้นข้าวได้มั้ย กูรูวงใน แนะนำหน่อย เราก็เลยแนะนำมาที่นี่ กินของทะเล สดๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดคุยกันไป เอาบรรยากาศ ร้านใหญ่โตครับ ผู้คนกำลังเข้าร้าน มาถึงก็จัดแจงชื่นชมบาร์ร้านขนาดใหญ่ ที่โชว์วัตถุดิบมากมาย น้องๆก็แตกตื่น สั่งอาหารมาเพียบ ไม่มีข้าวเลย 555 กินแต่กับวนไปจ้า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 มิ.ย. 2021
มื้อกลางวันแบบหอยๆ
photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k1.8k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,477
Quality Review
หอยสด เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม เล็ก

มาเพราะเค้าชื่อเสียงเลื่องลือ ครั้งที่แล้วพลาด เพราะร้านปิดพอดี แต่ครั้งนี้ไม่พลาดละจ้า - มาถึงสั่งหอยนางรมก่อนเลย สดมากกกก กินกับน้ำขิ้มคือแซ่บเว่อร์ ส่วนกุ้งเผาส่วนตัวรู้สึกไม่ค่อยฟิน เหมือนไม่ค่อยสด เนื้อไม่หวาน ไม่แน่นเท่าไหร่ โดยรวม หอยเด็ด น้ำจิ้มแซ่บ ต้องมาลองนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Jojo BarOil
1427328.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,634
Quality Review
อาหารทะเล ซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครง, หอยแมลงภู่, หอยหวาน, เมี่ยงปลาเผา, ยำไข่แมงดา, หอยแครงลวก, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดรวมมิตร, ต้มยำรวมมิตร, หอยนางรม ทรงเครื่อง

ร้านนี้อยู่ติดถนนเลยครับ มีที่จอดรถกว้างขวางครับ เข้าร้านมาหาที่นั่ง จำเบอร์โต แล้วเดินมาสั่งหน้าร้านครับ นั่งอยู่นานไม่มีครายมารับออเดอร์เลย 555 พอถามต้องไปสั่งด้านหน้าเอง จาน ช้นส้อม แก้วน้ำ น้ำแข็ง บริการตัวเองเลยครับ กระดาษทิชชู่ บริการตัวเองหมด ของเหลือแพคเองครับ มีถุงวางไว้ให้ไปหยิบเองเลยครับ กลับมานั่งโต๊ะสักพัก อาหารก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับ "ปูนิ่มผัดผงกะหรี่" มาเต็มจานเลยครับ ปูนิ่มโอเคร ต...อ่านต่อ

photo
Ploy NaLut
269278
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,252
Quality Review
ร้านหอยร้านดังเมืองสุราษฎร์ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหวาน

ร้านหอยร้านดังเมืองสุราษฎร์ ราคาไม่แพง มีข้าวให้ตักเองบริการตัวเองค่ะ ตัวหอยนางรมก็สดดี อร่อยดีค่ะ ส่วนหอยหวาน ทานเพลิ่น กรุบๆมาก หอยสดแกะจากเปลือกง่าย น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก มีที่จอดรถเยอะ ร้านมีส่วนด้านหน้าและด้านหลัง แต่แมลงวันจะเยอะนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Olymvas Tangngam
6126988
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,541
Quality Review
สดสมคำร่ำลือ..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ปลากระพงลวกจิ้ม, ส้มตำปูม้า

ตามรอยร้านหอยดังเมืองสุราษ จริงๆเคยจะมาชิมหลายปีก่อน แต่คราวที่แล้วหาร้านไม่เจอ เหมือนปักหมุดผิดเลยชวดชิม รอบนี้สมใจได้ชิมสักที #หอยนางรม จานแรกที่สั่งเลย เค้ามีขนาดให้เลือกตัวละ 50,60,70 แฟนสั่งตัว 50 โดยไม่ได้ขอดูขนาดเทียบ แล้วดันลืมอ่านรีวิววงในมาก่อนด้วย(เพิ่งเห็นมีคนบ่นว่าตัวเล็ก) รู้สึกเป็นเมนูเดียวที่แอบพลาดมาก😅 เพราะพอมาถึงตัวเล็กมาก แกะมาแล้วขนาดเท่าช้อนข้าวตามรูป (คืออาจคิดกันไ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chillcoff
Ad ·
Chillcoff
บรรยากาศน่านั่ง! ชวนมาจิบกาแฟ แลฟุตบอลสุดมัน กันที่ชิลล์คอฟ
฿