ปาดิ-โอ พัทลุง

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:00

รีวิว ปาดิ-โอ พัทลุง

4 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
เค้กใบเตย กะหรี่ปั๊บ อร่อยอย่างแรง ราคาไม่แพง พร้อมโปรโมชั่นแถมเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:เค้กใบเตย, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

กลับจากพัทลุงครั้งนี้ไม่พลาดที่จะแวะซื้อของฝาก (ตัวเอง) ติดไม้ติดมือ ... เห็นร้านนี้มีป้ายเชิญชวนน่าสนใจ แถมลูกค้าวนเวียนเข้าออกกันไม่ขาดสาย เลยได้โอกาสมาพักจอดรถหากาแฟและซื้อขนมของฝากกัน [ที่ตั้ง] ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม แค่ขับเลยจากย่านร้านเค้ก/ขนมแถวท่าแคมา 3-4 กิโลเมตร ระหว่างทางมีป้ายบอกไว้ชัดเจนครับ ร้านที่เป็นทั้งจุดพักรถและมีขนมของฝากให้เลือกซื้อกันรวมถึงเครื่องดื่มดับกระหาย คลายความง่วง ^^ แค่จอดรถปุ๊บก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าของร้านและพนักงานอย่างดีเยี่ยม แนะนำสินค้าได้ดีเลยครับ ขนมหลากหลายชนิดทั้งเค้ก บราวนี่ วุ้น ของฝากตัวเด่นของร้านต้องยกให้กะหรี่ปั๊บ กับโปรโมชั่นแรงๆ ที่ล่อตาล่อใจในช่วงนี้ ซื้อครบ 100 บาท แถมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ครั้งนี้ผมไม่พลาดที่จะหิ้วกะหรี่ปั๊บมากล่องใหญ่ ต้องบอกว่าราคาถูกแสนถูก ชิ้นละ 10 บาท แต่คุณภาพและรสชาตินี่ต้องยกนิ้วให้เลย กะหรี่ปั๊บทอดร้อนๆ แป้งด้านนอกกรอบ ไส้ด้านในร้อนควันฉุยเลยแถมยังอัดแน่นจนแทบทะลัก ไส้ไก่รสชาติดี ปรุงรสได้อร่อย ส่วนไส้เผือกเนื้อเนียน รสหวาน หอมกลิ่นเผือก เค้กใบเตยฝอยทอง กล่องละ 50 บาท เนื้อเค้กโปร่งๆ นุ่มๆ หอมกลิ่นใบเตย รสหวานหอมจากครีมและฝอยทอง ผมเอามาทานกับชาในระหว่างวันก็อร่อยดีครับ ติดใจเลย ครั้งนี้เลือกซื้อขนมมา 200+ บาท ได้ coin มา 2 อัน สำหรับแลกเครื่องดื่มผมสั่งเป็นมอคค่าเย็น รสชาติเข้มข้น หวาน หอมดีครับ ... ถูกใจมากๆ กับโปรโมชั่นของฟรีนี้ โดยรวม .. เล่ามาซะขนาดนี้ต้องบอกว่าเป็นของฝาก (ตัวเอง) ที่ถูกใจมากๆ ทั้งรสชาติและปริมาณ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง แถมยังมีโปรโมชั่นแรงๆ แบบนี้ต้องฟาดให้ไปเลย 4 ดาว คราวหน้าคราวหลังไม่พลาดที่จะแวะซ้ำครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
กะหรี่ปั๊บชิ้นละ 10 บาท
อื่นๆ
แก้วนี้ฟรี
อื่นๆ
อื่นๆ
กะหรี่ปั๊บร้อนๆ
อื่นๆ
กะหรี่ปั๊บทอดร้อนๆ จากเตา
อื่นๆ
ขนมน่าหม่ำ
อื่นๆ
จัดเรียงอยู่ในตู้ อุ่นตลอด
อื่นๆ
ขึ้นจากเตาแบบร้อนๆ
อื่นๆ
ของฝากอื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เค้กใบเตย
อื่นๆ
เค้กใบเตย
อื่นๆ
บราวนี่

19 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของฝากหลากหลาย ราคาถูก และอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, ขนมปังเนยสด

ปาดิโอ้ ร้านของฝากเจ้าใหญ่ของพัทลุง ปัจจุบันกลับกลายมาดังกว่าเค้กท่าแคซะแล้ว เพราะ ราคาสินค้าถูก มีโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้า ซื้อสินค้าครบ 100 ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว หรือจะเอาเป็นถั่วทานเล่น 1 ขวดเล็ก หรือ ข้าวสาร 1 ขวดเล็ก รสชาติของตัวขนมเองก็อร่อย รอบนี้ซื้อขนมปังกระเทียม ขนมปังเนยสดฮอกไกโด เครปเย็น บราวนี่ หม้อแกงเผือก บราวน์นี่กรอบ ขนมเปี๊ยะ อร่อยทุกอย่างที่ซื้อมาทานที่บ้าน ครั้งนี้ซื้อของไป ...

อ่านต่อ »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2019

บอกเลยต้องแวะ!! ถูก อร่อย ติดใจ!

อ่านต่อ »
5 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
โรงงานแหล่งของฝาก

เป็นครั้งแรกที่เรามาช้อปปิ้งของฝากที่นี้ และที่ประทับใจสุดกั๕ื โปรโมชั่นกระแทกใจ ซื้อครบ100บาท รับน้ำฟรี1แก้ว มีน้ำให้เลือกเยอะมากๆ เราซื้อไป200กว่าบาท ก็ได้2แก้ว น้ำกระเจี๊ยบอร่อยหวานน้อย เปรี้ยวโดดมาหน่อย แต่สดชื่นมากค่ะ ส่วนขนมที่เราสอยมาก็เป็น พายสัปปะรด กับ ช็อกโกแลตบราวนี่อบกรอบแผ่นบาง พายสัปปะรด ที่นี้มีให้ชิม เราชิมแล้วชอบมาก ตัวพายหอมเนยนมกำลังดี ไส้สัปปะรดก็มีเนื้อไม่ถึงกับเนียนเกิน ...

อ่านต่อ »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

1 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
แวะซื้อกะหรี่ปั๊บ
เมนูเด็ด:กะหรี่ปั๊บไส้ไก่, เครปมาเก๋า, ขนมเปี๊ยะ

ร้านของฝากริมถนนสายพัทลุง-สงขลา ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ลูกค้าแวะซื้อของฝากและพักรถเยอะพอสมควร ร้านมีโปรโมชั่นซื้อสินค้าในร้านครบ 100 แถมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ขนมที่นิยมที่สุดเห็นจะเป็นกะหรี่ปั๊บ มีทั้งไส้ไก่ ไส้เผือก ไส้ฝักทอง ไส้ถั่ว ราคาชิ้นละ 10- ทอดร้อนๆ แป้งกรอบๆ ไส้เยอะ อร่อย - เครปมาเก๋า เครปกรอบๆ รสชาติถึงเนย หอมๆ อร่อย - ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มเต็มลูก@ 20- ถั่วเนื้อละเอียดไม่หวานมาก

ดูเพิ่มเติม »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กระหรี่บัฟของฝากเมืองลุง
เมนูเด็ด:มะพร้าวนมสดปั่น, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ร้านปาดิโอ้ อยุ่ฝั่งซ้ายมือขาออกจากพัทลุงค่ะ เป็นร้านขนมและของฝาก ร้านใหญ่ที่จอดกว้างขวางสะดวกสบายมว๊าก กระหรี่บัฟเขาดังนะ ไส้เยอะแป้งบางกรอบอยากให้ลอง มีหลายไส้ด้วยนะ ขายชิ้นละ 10 บาท มีไส้ไก่ ไส้เผือก ฟักทอง แล้วก้สัขยามั๊ง รวมๆคือดี ไส้ไก่อร่อยสุด เข้มข้นไส้เยอะ ส่วนขนมอื่นๆก็มีเพียบ ขายถุงละ 35 บาทรวมคละกัน 3 ถุง 100 ได้ด้วย คือดีได้เลือกหลากหลาย อ่อ! ซื้อครบ 100 บาทแถมน้ำฟรี 1 แก้ว กันข...

อ่านต่อ »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2015

กระหรี่บั๊ฟเครื่องแน่นๆ แป้งบางกรอบ

อ่านต่อ »
26 ม.ค. 2018
photo
6 check-ins
Quality Review
แวะทุกครั้งที่ผ่านเส้นนี้
เมนูเด็ด:กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ของขายดีเหมือนเดิม มาตามหาขนมปังไส้ลูกเกตุ ของไม่มีแล้ว เลยได้ขนมอย่างอื่น เลือกๆมาให้ครบ100 เพราะอยากได้น้ำฟรีค่ะ อิอิ วันนี้สั่งเป็นมะนาวโซดา บอกพนักงานว่าขอเปรี้ยวหน่อย ก็ได้รสชาติถูกใจ สดชื่นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ม.ค. 2018

คนเยอะมากมายยยย

อ่านต่อ »
6 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ ถูกและอร่อย
เมนูเด็ด:กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ร้านปาดิโอ ตั้งอยู่บนถนนเส้นขาเข้าหาดใหญ่ เลยร้านเค้กท่าแคมาไม่ไกล สามารถแวะเป็นจุดพักรถได้ มีห้องน้ำ ห้องละหมาดพร้อม ● ขายขนมและของฝากหลายอย่าง แต่ที่เด็ด คือกะหรี่ปั๊บ ขับผ่านทีไรจะต้องแวะซื้อตลอด กะหรี่ปั๊บของเค้ามีหลายไส้ ราคาชิ้นละ 10 บาท ถือว่าคุ้มมาก เพราะไส้เยอะ ไส้โปรดของเรา คือ ไส่ไก่ ด้านในจะมีเนื้อไก่ให้ด้วย ทอดร้อนๆ ทานทันทีอร่อยมาก หรือจะซื้อกลับไปเป็นของฝากก็ได้ ● ซื้อครบ 100 บา...

อ่านต่อ »
ปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุงปาดิ-โอ พัทลุง

3 Likes0 Comment
Share