รีวิว แสงทองรีสอร์ท

photo
komgrit
10260164
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 565
Quality Review
โรงแรมที่ดีมากๆ ห้องสะอาด อาหารเช้าดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมที่ดีมากๆในเชียงกลาง ห้องพักดีและสะอาดมาก มีเครื่องฟอกอากาศในห้องด้วย วิวทุ่งนาและภูเขาสวยงามมาก อาหารเช้าดีมากๆ มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ในโรงแรมมีจักรยานให้ยืมขับและมีฟาร์มที่สามารถไปดูได้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ ไวไฟไม่ดีติดๆดับๆ น่าจะติดไวไฟทุกห้องไปเลย

ห้องน้ำ
บริเวณโดยรอบ
วิวนอกห้อง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k7507.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 174
Quality Review
รีสอร์ทสวยท่ามกลางทุ่งนาและขุนเขา บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทสวยท่ามกลางทุ่งนาและขุนเขาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ.เชียงกลาง จ.น่าน มีห้องพักทั้งหมด 35 ห้องในหลายโซน เรามาพักช่วงเดือนกรกฎาคม 2565 เริ่มมีวิวทุ่งนาเขียวๆ ที่เป็นแปลงของชาวบ้านในพื้นที่บ้าง ซึ่งมองจากสระว่ายน้ำสระใหม่ของทางรีสอร์ทจะให้วิวที่สวยงามและเงียบสงบมาก ส่วนแปลงนาของทางรีสอร์ทจะเริ่มหว่านข้าวกลางเดือนสิงหาคม ครั้งนี้เราพักห้อง The Loft Mountain View ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k6k92.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 462
Quality Review
รีสอร์ทสวยๆ ณ เชียงกลาง
ประเภทห้องพัก: Villa เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

(เชียงกลาง, น่าน) มาเที่ยวเมืองเชียงกลาง เมืองเล็กๆ ในจังหวัดน่านค่ะ เลือกพักที่โรงแรมแสงทอง ที่พักอยู่ติดริมทุ่งนา บรรยากาศดีมากๆ ที่พักมีห้องพักหลายแบบค่ะ ทั้งแบบบนตึก แบบติดสระว่ายน้ำ แบบเป็นหลัง และแบบที่ติดทุ่งนา ช่วงที่ไปคือปลายปีไม่มีนาแล้วแต่ก็ยังได้ชมบรรยากาศสวยๆ ดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า บรรยากาศดีมากจริงๆ ค่ะ อากาศดีมาก มื้อเช้ามีอาหารเช้าแบบเป็นบุฟเฟต์ รสชาติใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลาย...อ่านต่อ

photo
ไปกับพี่พูห์
284612.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 810
Quality Review
รีสอร์ตน่ารัก วิวสวย ทุ่งนาเขียวขจี วิวหลักล้าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เดินทางมารีสอร์ตนี้ไม่ยาก อยู่ที่ อ.เชียงกลาง ขับรถตาม GPS ได้เลย เป็นรีสอร์ตที่สวยหรูเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่ที่นี่ เป็นรีสอร์ตที่อยู่กลางทุ่งนา วิวสวยหลักล้านเลย ตกแต่งด้วยการ์ตูนหลายเรื่อง มีการปั่นจักรยานท่องเที่ยวตามวิถีชีวิตคนท้องถิ่น หากใครต้องการหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตช้าๆ ที่นี่คือคำตอบ ห้องพักมีให้เลือก ราคาแตกต่างกันดูเพิ่มเติม

photo
Ozvvan Van
41221.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 396
Quality Review
Really nice resort and restaurant
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Me and family went to Nan by select Sangthong as one resort overnight The place was really nice that we can walk around in the rice field and many photo corner spot. In the morning , the hotel has activity to make merit with monk at the rice field (This activity was very appreciate me) Actually the hotel have restaurant in the dinner time that was so nice as well . The another wonderful was...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k2.9k47.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 847
Quality Review
ชอบที่สุดตรงแช่จากุชชี่ชมวิวทุ่งนา
ประเภทห้องพัก: The Loft Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ช่วงนี้ที่จ.น่าน ทุ่งนากำลังเขียว🌾🌾🌾🌾ชะอุ่มเลยค่ะ น่าเที่ยวมากๆ วันนี้เลยจะมาแนะนำรีสอร์ทให้รู้จักกันค่ะ นั่นคือ แสงทองรีสอร์ท🏡 เป็นรีสอร์ทวิวหลักล้านอีก 1 รีสอร์ทค่ะ เต็มไปด้วยความเขียวชะอุ่ม ของทุ่งนา ไฮไลท์ของรีสอร์ทนี้ นอกจะมีทุ่งนาให้ชมความสวยงามแล้ว คือ ในห้องพักจะมีอ่างจากุชชี่ด้วย🧖🏻♀️🧖♂️ซึ่งสามารถนอนแช่น้ำอุ่นๆชมวิวทุ่งนาได้ คือ ดีงามมากๆค่ะ นอกจากมีวิวจากุชชี่ ในห้องยังแบ่งโซนห...อ่านต่อ