รีวิว ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

Quality Review
ย้าย location เราก็ยังจะตามมา

กลับมาอีกครั้งกับ location ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ร้านเค้าได้ย้ายมาอยู่ตรงตึกแถวตรงข้ามกับทางเข้าประตู B ของนิคมโรจนะ พอดิบพอดี เห็นเด่นชัดด้วยป้ายร้านและครกสีทองขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์อยู่หน้าร้าน ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องมุม มีทั้ง outdoor และ ห้องแอร์ เลือกที่จะนั่งด้านในห้องแอร์เพราะมาช่วงบ่ายๆเย็นๆ ลูกค้ายังน้อยอยู่ เมนูอาหารของทางร้านยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเหล่าบรรดาเบียร์นอก คราฟเบียร์ทั้งหลายยกทัพกันมาล่อตาล่อใจลูกค้ายิ่งนัก -ส้มตำไทยไข่เค็ม รสเปรี้ยวนำ หวาน เค็ม และเผ็ดตาม ยังคงแซ่บนัว แต่ไข่เค็ม เค็มไปสักนิด - กุ้งทอดราดซอสมะขาม กุ้งทอดกรอบๆ ราดด้วยซอสมะขามรสเปรี้ยวหวาน โรยหน้ามาด้วยหอมทอดกรอบๆ อร่อยดีค่ะชอบๆ - เสือร้องไห้ จานนี้ส่วนตัวถือว่าเด็ด เนื้อไม่เหนียว ถึงจะย่างมาแห้งหน่อยก็เหอะ แถมไม่เหม็นสาบด้วย จิ้มกะน้ำจิิ้มแจ่วของทางร้านที่รสแซ่บเปรี้ยวเค็ม เผ็ดนิดๆ กินกับข้าวเหนียวร้อนๆแซ่บ!! - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ถ้วยนี้กระดูอ่อนเค้าหมูนุ่มละลายในปากดี ส่วนน้ำซุป เปรี้ยวโดดไปสักนิดแต่ด้วยคำว่าต้มแซ่บจึงต้องจัดจ้าน จี๊ดจ๊าด คุณภาพและราคายังคงเดิม การให้บริการ อาหารออกไวดี เพราะมีโต๊ะเดียว น้องพนักงานสามารถนั่งหันได้เพลินๆ ส่วนราคาเคร่่องดื่มแอลกอฮอ แอบสูงไปนีสนึง ถ้าเทียบกับร้านอื่นทีมีเบียร์ประเภทนี้เหมือนกัน


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ย. 2016

ร้านนี้เค้าว่าแซ่บ นัว ต้องพิสูจน์

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย อร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำกุ้งสด

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง จะมีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบด้านนอก เมนูอาหารเยอะเลย หลากหลายกีค่ะ รสชาติที่สั่งมาทานอร่อย ส้มตำทะเลเปรี้ยวหวาน หมึกทอดกระเทียมอร่อย ที่จอดรถหน้าร้านสบาย ๆ บรรยากาศร้านดีเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาเพิ่มความแซ่บ

กลับมาเพิ่มความแซ่บในช่วงสงกรานต์กันหน่อย ช่วงกลางวันๆ พักเบรคก็จะมีลูกค้าจากคนทำงานบริษัทละแวกนี้มาใช้บริการกันอยู่หลายโต๊ะทีเดียว เราโทรสั่งเมนูอาหารไว้ก่อนเลยจะได้ไม่ช้าเนอะ เมนูความแซ่บมื้อนี้ของเรา หนีไม่พ้น - ส้มตำไทยกุ้งลวก น้ำออกหวานไปสักนิด กุ้งลวกมาเนื้อเด้งดีค่ะ - ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม จานนี้น้ำออกเปรี้ยวกว่าตำไทย ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ข้าวโพดหวานดีนะ ไม่แห้ง -ต้มยำ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

ย้าย location เราก็ยังจะตามมา

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ว่ากันด้วยการบริหารจัดคิวล้วนๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานค่อนข้างบ่อย และยาวนานมาก ตั้งแต่ร้านเก่าก่อนและหลังปรับปรุง จนกระทั่งย้ายร้านมาที่ใหม่ ตรงข้ามโรจนะประตู B เพิ่งจะได้โอกาสตามมาทาน ครั้งนี้ขอติเรื่องการบริหารจัดการคิวลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการล้วนๆ เลยนะคะ ส่วนรสชาติอาหารยังคงเดิมไม่มีอะไรให้ติ -เริ่มตั้งแต่นั่งโต๊ะและส่งออเดอร์อาหารเสร็จ มีลูกค้าเข้ามาทีหลังอีก 3 โต๊ะ จนนั่งทานน้ำอยู่พักใหญ่ก่อน จานแรกมาเสิร์ฟค...

อ่านต่อ »
มาหลังส่งออเดอร์ 10 นาที
อาหารจานแรก ออกพร้อมโต๊ะที่ 3 ที่มาทีหลัง
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ค่าเสียหายคิดเงินเมนูที่สั่งแต่เสิร์ฟผิดโต๊ะ

28 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2016

วันนี้แซ่บน้อย 3.5 🌟

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ส้มตำรสแซ่บ มีห้องแอร์
เมนูเด็ด:เมี่ยงหอยแครง, ส้มตำถาดปูปลาร้า, ปีกไก่ทอด, น้ำตกคอหมูย่าง

ร้านนี้เดิมทีขายเป็นเพิงเล็กๆ แต่ด้วยลูกค้าจำนวนมาก เลยได้เปิดเป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดี น่านั่ง ดูสะอาดสอ้าน ทานสบายใจ มีทั้งตำถาด เครื่องเคียงมากมาย จะแตกต่างที่นี่ไม่ใช้ปูเค็ม จะเป็นปูทะเลตัวเล็กๆ แช่เย็นๆมาไม่เหม็นคาว ส้มตำปูปลาร้า จะเป็นปลาร้าต้มแล้ว ทานสบายท้อง ร้านนี้ไม่ออกหวานน่ะค่ะ ถ้าคนชอบหวานสั่งได้ แต่ส่วนตัว ชอบแนวนี้มากกว่ารสจัดจ้านดี ลาบเป็ดครบรส ทั้งน้ำตกหมู ต้มแซ่บ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารคุณภาพเเสนอร่อย ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, ปีกไก่ทอด, ส้มตำปูปลาร้า

เจอร้านนี้จากWongnai เห็นเมนูน่ารับประทานวันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองชิม มองจากหน้าร้านนึกว่าไม่ค่อยมีคน แต่พอเข้าไปข้างในร้าน มีลูกค้านั่งรับประทานอาหารเกือบเต็มร้าน ร้านนี้ออกแนวประมาณว่าอาหารอีสาน เมนูที่สั่งคือส้มตำปูหมูยอ(รสชาติดีไม่เผ็ดจนเกินไป)ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทยอร่อยมากข้างนอกกรอบเเต่เนื้อหมูนุ่ม ปูไข่นึ่งอร่อยเนื้อหวานสดใหม่ ไว้โอกาศหน้ามาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บๆ อร่อยๆ ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำหอยแครง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

ไปให้อาหารปลาที่วัดโตนดเตี้ย ขากลับเลยแวะเจ๊อ้วนสักหน่อย ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ร้านต้องใช้การสังเกตุนิดนึง ไม่งั้นอาจจะเลยไปได้ เข้าไปลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ปีกไก่ทอดเกลือ อร่อยมาก ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย กรอบนอกนุ่มใน ตำหอยแครง แซ่บบบ เผ็ดถึงใจ นัวๆ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดหวานๆ ตัดกับไข่เค็ม สั่งมาทานสลับกับตำหอยแครงเข้ากันดีเลย ใส้อ่อนย่าง หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน ไม่เหมาะกับ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿