3.8
19 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Piccolo Cafe

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 92
Quality Review
ice americano ใช้ได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: americano

ในวันที่ฝนตก เลยหาร้านนั่งสบายๆ คนไม่พลุกพล่านในเมืองสกลนคร ขับมาเรื่อยๆ มีที่จอดหน้าร้านพอดี จอดเลย ไม่หาแล้ว วันนี้สั่ง americano ลองดูครับ จบที่ 75 บาท อร่อยเลยนะ ความ crema สูงมาก ถือว่าโอเค รสชาติดี กาแฟดีจริงร้านนี้ ตกแต่งแบบไม้ๆ สไตล์ห้องเรียนสมันประถม ให้บรรยากาศที่ดีในการกินกาแฟ น้องบาริสต้า น่าจะเป็นเจ้าของร้าน เด็กหนุ่มทำกาแฟคล่องแคล่ว ลีลาการดริฟดี มีสไตล์ของตัวเอง นี่ก็ไปยืนดูขอถ่ายซะเยอะเลย ลูกค้าในร้านมีพอควรเลยครับ หอมกาแฟ ใช้ได้เลยนะ เป็นอีกร้านที่โอเคในสกลนคร ใกล้ๆกับพระธาตุเชิงชุมเลยครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย แต่ช่วงนี้ ร้านงดให้บริการห้องน้ำนะครับ

americano
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Find For Food
545167
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 175
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ สไตล์วินเทจ เครื่องดื่มเข้มเต็มรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Green Tea

piccola cafe ตั้งอยู่บนถนนผ้าคราม ใกล้ๆกับวัดพระธาตุเชิงชุม เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจ สวยงาม ทางร้านน่าจะรีโนเวทบ้านไม้เก่าทำเป็นร้านใหม่ ดูเข้าไปกับถนนคนเดินเส้นนี้ที่มีบ้านไม้แบบดั้งเดิมอยู่หลายหลัง เมนูมีไม่เยอะมาก แต่เท่าทีได้ลองสั่ง อเมริกาโน กับ ชาเขียว ถือว่ารสชาติเข้มข้นครับ อร่อยใช้ได้เลย วันที่ไปไม่ค่อยมีคนมาก ทำให้นั่งชิลล์ๆ ฟังเพลงคลอเบาๆ ก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไ...อ่านต่อ

photo
Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
3008006k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 882
Quality Review
ร้านน่ารัก เงียบสงบดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: espresso, americano

ร้านหาง่ายมาก มาตาม map ก้อถึงเลย อาจจะหาที่จอดรถยากนิสนึง สะดุดตาร้านนี้เพราะเห็นดอกหญ้าที่หน้าร้านนี่ล่ะ เลยแวะชิมกาแฟแพร้พนึง ที่ร้านมีโต๊ะไว้บริการทั้งนอกร้านและในร้าน รองรับได้ประมาณ 15-20 คน ชอบมุมกระจกที่มองออกไปนอกร้าน ผ่านดอกหญ้า เกร๋ๆดี รสชาดกาแฟ เราลงอเมริกาโนและเอสเพรสโซ สำหรับเรา รสชาดยังไม่เข้มข้น (คหสต น๊า เนื่องจากเราชอบแบบคั่วเข้มๆ) ถ้ามานั่งทำงาน เปิด notebook เราว่ามาถู...อ่านต่อ

photo
Chavathida Moo Thamolsan
395053k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 787
Quality Review
ร้านกาแฟเรียบหรู บรรยากาศดีอีก 1 ร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Latte

ร้านกาแฟริมถนนเรืองสวัสดิ์ หรือถนนผ้าคราม หรือ ถนนหน้าวัดพระธาตุเชิงชุม ร้านเล็กแต่ดูสะดุดตาม น่าแวะ แต่ต้องจอดรถข้างทาง กาแฟดีแต่ออกจะหวานนิดหน่อย ถ้าสั่งหวานน้อยก็โอเค เหมาะกับการนั่งชิล เปิด 10 โมง-1 ทุ่มดูเพิ่มเติม

photo
noodee
704862.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 690
Quality Review
new cafe in Sakonnakhon
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hojicha, Green Tea

คาเฟ่น้องใหม่กลางเมืองสกลนคร ตั้งอยู่บนถนนเส้นผ้าคราม เยื้องวัดพระธาตุเชิงชุมไปนิดนึง จอดรถข้างทางบริเวณหน้าร้าน (ระวังวันที่มีตลาดขายผ้าครามด้วยน้า เค้าจะปิดถนนเส้นนี้) ร้านตกแต่งสวยงาม ตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ ร้านนี้เค้าน่าจะเน้นที่เมนูเครื่องดื่ม เพราะมีเค้กและของหวานในตู้นิดหน่อยเท่านั้น เราไม่ทานกาแฟ วันนี้ลองสั่ง -Hojicha เย็น ทางร้านแจ้งว่าเมนูนี้คั่วมาแล้ว จะออกหวานหน่อย ไม่สามารถเพิ่ม-ลด...อ่านต่อ

photo
Thamniap Urankul
1285401
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 212
Quality Review
เน้นรสชาติมากกว่าหน้าตา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปียกปูน, Caramel Latte

ร้านกาแฟแต่งสวยแห่งใหม่ในสกลนคร กับบรรยากาศผสมผสานความเป็นฮิปสเตอร์กับวัสดุไม้แดงได้บรรยากาศแปลกตา เมนูวันนี้ Caramel Latte กาแฟรสเข้มเสิร์ฟมาในแก้วพลาสติคเรียบๆ ไม่มีลูกเล่นอะไร. ไม่มีทอปปิ้ง ไม่มีวิปครีม แค่กาแฟเย็นที่เขย่าไซรัปเรียบร้อย แต่รสเข้มของกาแฟกับรสหวานของคาราเมลก็พาให้ฟินได้ จอดรถข้างทาง มีห้องน้ำ(รวมชายหญิง) มีขนมเค้กนิดหน่อยแต่หน้าตาไม่โดดเด่น. ที่พิเศษคือมีขนมไทยจำหน่าย เช่นขน...อ่านต่อ