รีวิว บึงมารวย

1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารริมบึง เหมาะสำหรับคนชอบตกปลา
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู

ร้านมารวยริมบึง เป็นร้านอาหารที่มีบริเวณกว้างพอสมควรเลย มาทานช่วงบ่ายถึงเย็นจะยังไม่ค่อยร่มดีมีลมเย็นจากบึงคลายร้อน ที่จอดรถเป็นลานหินหน้าร้านสะดวก แต่ไม่ร่ม ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-24.00 น. แต่ต้นไม้ไม่เยอะถ้ามาทานกลางวันคงร้อนเกินไป เหมาะจะมาช่วงเย็น มาถึงตอนบ่าย3โมงกว่า เปิดเมนู ก็ถือว่า ราคาสูงแต่ก็ตามสไตล์ร้านอาหารซีฟู๊ด ที่ราคาจะสูงนิดนึง อย่างส้มตำ จะอยู่ประมาณ 75฿ ซึ่งส่วนตัว คิดว่าแพง ข้าวเปล่า จานละ 19฿ อาหารพวกยำ ก็ราคา 130 ขึ้นไป คนไม่เยอะสั่งอาหารเลยรอไม่นานนัก พนักงานจะปั่นจักรยานมาเสิร์ฟอาหาร ปริมาณอาหารถือว่า โอเค ไม่ได้น้อยจนกินไม่อิ่ม รสชาติอาหารจัดจ้านดี ค่อนข้างเผ็ด แต่ความสะอาดของผักสลัดที่แต่งจานมา มีมดดำติดมาเยอะเลย แสดงว่าล้างผักไม่สะอาดก็ระวังกันเอานะคะ โดยรวมแล้วก็ โอเค ใช้ได้

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
คู่รัก
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน โล่งๆ
อื่นๆ
ข้าวผัดปู 59฿
อื่นๆ
ยำถั่วพลู
อื่นๆ
แกงส้มชะอมกุ้ง
อื่นๆ
ยำเนื้อ
อื่นๆ
ไอศครีมรวมมิตร

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้านดี บรรยากาศเป็นบ่อตกปลาขนาดใหญ่ ร่มรื่น มีที่นั่งให้เลือกเยอะ ราคาพอรับได้ มีที่จอดรถสะดวก ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ดูเพิ่มเติม »
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่เเพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำผักบุ้งกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก

ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็น ค่ำ ริมน้ำ อากาศไม่ร้อน อาหารรสชาติดี มีหลากหลายเมนู ยำถั่วพลู ปลาสำลีแดดเดียวยำมะม่วง เนื้อผัดพริกไทยดำ เนื้อย่าง เมนูเกี่ยวกับปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ต้มยำกุ้งน้ำข้น ข้าวผัดปู ยำผักบุ้งกรอบ และอื่นๆ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย

3 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสชาติอร่อย ชมบรรยากาศริมบึง
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ยำผักบุ้งกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก

อากาศหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าไม่หันหน้าพึ่งร้านอาหารตามห้าง ก็ต้องหาร้านที่บรรยากาศริมน้ำรับลมกันสักหน่อยค่ะ ไม่ได้แวะมานานแล้วสำหรับ บึงมารวย ที่จอดรถหน้าสะดวก ครั้งก่อนไปเลือกนั่งทานตามซุ้มอาหาร วันนี้มามื้อกลางวัน ร้อนเอาเรื่อง ขอนั่งที่ศาลาใหญ่แทนมีพัดลมช่วยคลายร้อน แถมซื้อขนมปังเลี้ยงปลาได้ด้วยค่ะ ปลาเยอะทีเดียว เมนูอาหารไทยหลากหลาย พนักงานบริการพอใช้ อาหารได้ไวรอไม่นานเลยค่ะ จากครั้งก่อนที่เค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2014

ร้านอาหารริมบึง เหมาะสำหรับคนชอบตกปลา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Dinner ริมน้ำ กับ อาหารที่อร่อย สด
เมนูเด็ด:ยำหอยแคร, ผัดผักรวมมิตร, ข้าวผัดปู (จานเล็ก), ปลากระพงทอดน้ำปลา

เป็นร้านในเขตกรุงเทพที่น่ามาบองนะครับ บรรยากาศดีมากๆ หาไม่ยาก อาหารที่สั่ง 1.ปลากะพงทอดราดน้ำปลา อร่อย สด ตัวใหญ่ 2.ยำหอยแครง อันนี้ขอแนะนำครับ โดยส่วยตัวผมชอบเมนูนี้ กินแกล้มกับเบียร์ สุดยอดดด 3.ผัดผักรวมมิตร ก็โอเคครับ การบริการก็ดี เป็นกันเอง ปล. คนเยอะทุกวัน

ดูเพิ่มเติม »
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย

13 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสดอร่อย..ลมเย็นสบาย

ประชุมเสร็จแถวๆเส้นบางนาเลยcentralมา นิด เลยขับเลียบถนนกาญจนามาหาอะไรทาน เจอบึงมารวยเป็นทั้งบ่อตกปลาและร้านอาหาร บรรยากาศดูดีเลยแวะดู นั่งริมบ่อตกปลาลม โกรกตลอดเวลาเย็นสบายดี อาหารมีหลาย เมนูให้เลือก ด้านหน้าร้านมีปลาเป็นกับกุ้งก้าม กรามโชว์ให้ดูด้วย ปลากระพงเผาเกลือเนื้อ หวานมากๆเผามากำลังดี กุ้งเผาน้องทางร้าน ก็แกะมาให้เสร็จมีมันกำลังดี ปูม้าดองก็ใช้ได้ น้ำจิ้มรสแซ่ปดีที่เดียวเลย การบริการ...

อ่านต่อ »
52 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมบึง บรรยากาศดี รสชาติดีที่บึงมารวย
เมนูเด็ด:ตำปูม้า, ข้าวผัดปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา

พาน้องที่ออฟฟิคมาทานอาหารมื้อค่ำแถวๆประเวศ นึกไรไม่ออก เพียงแค่ขับผ่านก็เอาว่ะ ร้านนี้แหละ !! ริมถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก มีร้านอาหารข้างทางสถานที่จอดรถกว้างขวาง พื้นที่ร้านค่อนข้างใหญ่โต มีโต๊ะวางแนวเป็นสัดส่วนตลอดริมบึง วันนี้ลองไปหลายเมนู แต่ละอย่างโดยรวมรสชาติดี กลมกล่อมกำลังดี ยิ่งทานไปชมบรรยากาศรอบๆ แล้วนี้อีฉันฟินมากเลยคะ ไม่คิดว่าสถานที่ค่อนไปกันดารจะมีอาหารรสเริศแอบซ่อนอยู่เหมือนกัน ใค...

อ่านต่อ »
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย
บึงมารวย

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿
พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9
Ad ·
พระราม 9 ไก่ย่างพระราม 9
ร้านไก่ย่างเจ้าเด็ด! หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ การันตีรสชาติรุ่นแม่ยันลูก