รีวิว ร้านเกี๋ยวเตี๋ยว นูดเดิ้ลทรัก รถบรรทุก ณ ประตูชัยแพร่ แพร่

12 ธ.ค. 2015
photo
อยากกิน เกี๋ยวต๋วย เห้ย ก๋วยเตี๋ยว เห้ย ถูกแล้ว

อยากกิน เกี๋ยวต๋วย ก๋วยเตี๋ยว สั่งเลยครับร้านนี้ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใส ต้มจืดสำหรับเด็ก น้ำตก ขลุกขลิก หรือจะย้ำแห้งก็มีครับ เครื่องก็เยอะมากครับ หมูหมัก หมูสับ หมูแดง กระดูกอ่อน ตับ ลูกชิ้น หมูเด้ง กากหมู(ฟินมากขอบวกกกเด้อ) แถมยังมีเส้นให้อีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นเส้น เล็ก ใหญ่ หมี่ขาว หมี่กรอบ หมี่เหลือง หมี่หยก หมี่สาหร่าย หมี่งาดำ วุ้นเส้น มาม่า หรือไม่เกินเส้นก็เกาเหลาไง อีกทั้งยังมีไข่ยางมะตูม ไข่ห่อเส้น ไข่ออนเซ็นให้เลือกอีก โวะ เดี๋ยวนะยังไม่หมด ข้าวก็มีนะ ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ส้มตำก็มี เครื่องดื่มอีกเพียบ


1 Like1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านโต้รุ่ง ประตูชัย วัยรุ่นเยอะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำทะเล, เส้นเล็กต้มยำน้ำข้น, ไข่ออนเซน, ไข่ยางมะตูม

ร้านก๋วยเตี๋ยว Noodle Truck ประตูชัยเมืองแพร่ มีเส้นให้เลือกหลากหลาย มีทั้งต้มยำน้ำข้น น้ำใส ไข่ยางมะตูม ไข่ออนเซน ม่าม่าหม้อไฟ ข้าวมันไก่ ข้าวผัดต้มยำทะเล ข้าวหมูแดง เครื่องต้มยำเข้มข้น อร่อยดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ได้เครืาองเยอะ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ได้เครื่องเยอะดี ร้านแนววัยรุ่น

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ -ร้านนู้ดเดิ้ลทรัคเป็นร้านโต้รุ่งค่ะ ตั้งอยู่บนประตูชัย ฝั่งโรงพักแพร่ ร้านจะมีตู้คอนเทนเนอร์ตั้งอยู่ หาง่าย เริ่มขายตั้งแต่เย็นๆไปจนถึงเที่ยงคืน -ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง หลายเส้น แล้วแต่จะเลือก เช่นเดียวกับเครื่องค่ะ -สั่งมาม่าขลุกขลิกมา รสชาติใช้ได้ค่ะ เข้มข้นไม่ต้องเติมเลย ได้เครื่องจุใจ เอาใจวั...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวซอยป้าบุญ
ข้าวซอยป้าบุญ
ข้าวเปิ๊บยายเครื่อง
ข้าวเปิ๊บยายเครื่อง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ (คอวัง) สูตรโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ (คอวัง) สูตรโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง สูตรมะนาว เด่นชัย
ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง สูตรมะนาว เด่นชัย
เย็นตาโฟ ประตูชัย
เย็นตาโฟ ประตูชัย