4.0
35 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Assana Cafe’

photo
อนันต์
914112k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 997
Quality Review
ร้านกาแฟใบบรรยากาศกลางป่า ริมน้ำตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

การมานอนที่ปากช่อง มีความสุขตรงที่ช่วงบ่ายๆ เราสามารถขับรถตระเวนหาร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดีๆได้แทบไม่ซ้ำกันในแต่ละวันครับ สำหรับบ่ายๆวันนี้ ขุนนันต์อยากจะนั่งจิบกาแฟริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหล อากาศเย็นๆ ก็เลยลองขับมาที่ร้านนี้ Assana Cafe ร้านกาแฟริมน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปมากมาย มุมนั่งชิลๆริมน้ำตกก็เยอะ จิบกาแฟ กินขนม หลับตาฟังเสียงน้ำ ลมพัดมาเบาๆ ฟินจริงๆครับ

ครอฟเฟิล
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
1231k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 41
Quality Review
คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ด้านหลังมีน้ำตกด้วย 🍃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, เค้กปากริมไข่เต่า

ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ที่เขาใหญ่คือเยอะมากจริงๆ แต่ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีจุดเด่นไม่แพ้ใคร ร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ด้านหน้าเป็นคาเฟ่ติดแอร์ มีโซนเอาท์ดอร์ด้านหลัง เป็นป่าไม้และน้ำตกด้วย บรรยากาศดีถ้าอากาศไม่ร้อนคือนั่งรับลมเย็นสบายเลย 🍰 เค้กปากริมไข่เต่า เมนูเค้กซิกเนเจอร์ของทางร้าน ก็อร่อยดีใช้ได้นะ แปลกดีไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ต้องลองสั่งทานจ้า ☕️ พวกเมนูกาแฟก็ขอยกให้ Dirty Coffee หอมเข...อ่านต่อ

photo
Chat
566123.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 89
Quality Review
ร้านสวย วิวสวน ในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีเป็นลานดิน กว้างขว้าง ด้านหน้าร้าน - พื้นที่สั่งอาหารและเครื่องดื่ม เป็นโซนห้องแอร์ มีโต๊ะนั่งทานได้ แต่ไม่มากนัก อีกทั้งอาหารต้องไปรับเอง ที่จุดรับอาหารด้านนอกพื้นที่ห้องแอร์ ส่วนเครื่องดื่มรับที่จุด โต๊ะนั่งด้านนอกส่วนของพื้นที่ open air มีบริการค่อนข้างมาก ทั่งวิวสวน วิวริมลำธาร และวิวสนามเด็กเล่น เลือกนั่งได้ตามใจช...อ่านต่อ

photo
Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
38143587
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 47
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ขนมเค้กอร่อย

ร้านนี้ค่อนข้างอยู่ห่างจากตัวอุทยานพอสมควรค่ะตัวร้านจะมีทั้งโซนคาเฟ่ และโซนตั้งแคมป์สำหรับคนที่เข้ามาโซนคาเฟ่จะต้องสั่งเครื่องดื่มก่อนถึงจะไปหาโต๊ะนั่ง ซึ่งตัวคาเฟ่ที่นั่งในสวนเยอะมาส่วนตัวชอบนั่งริมน้ำลมเย็นดีค่ะ 🍹เครื่องดื่มสั่งเป็นเมนูโซดามาแต่จำชื่อไม่ได้ อร่อยทั้ง2แก้วเพราะชอบเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยวอยู่แล้ว 🍰red velvet cake เนื้อเค้กเนียนนุ่มชุ่มดี ไม่แห้ง ส่วนครีมชีสทำออกมาได้ดี หวานอ...อ่านต่อ

photo
Candy
5270910.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 246
Quality Review
คาเฟ่ & ลานกางเต้นท์ เขาใหญ่

ที่นี่เค้าแยกเป็นลานกางเต๊นท์ และ คาเฟ่ไว้ชัดเจน ทำไว้บริการลูกค้ามีทั้งอาหารและของหวาน ส่วนของคาเฟ่แยกทางเข้าและทางออกไว้เพราะ คนที่ใช้บริการจะต้องซื้อเครื่องดื่มอย่างน้อยคนละ1แก้วก่อนเข้า มีเค้ก มีขนมปัง แล้วแต่จะสั่งหรือไม่ก็ได้ โดยรวมรสชาติเค้กกลางๆ เครื่องดื่มเฉยๆ 🥤Morning Assana (Lychee+Peach) 110฿ เป็นไซรัป+soda 🍵 ชาเขียวเย็น 120฿ 🍰 New york cheesecake 165฿ อัสซาน่า คาเฟ่ เขาใหญ่ ?...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,224
Quality Review
คาเฟ่ริมน้้ำตก บรรยากาศดีมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์แมคคาเดเมีย, ขนมปังเนยกระเทียมครีมชีส

ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในพื้นที่ทีให้บริการตั้งเต้นท์ด้วยนะครับ แต่จะแยกออกจากกันโดยเด็ดขาดโดยที่ที่จอดรถของคาเฟ่อยู่ตรงกลาง แต่ทั้งพื้นที่ของคาเฟ่และพื้นที่ที่ให้บริการตั้งเต้นท์จะติดกับลำธารเล็กๆทั้งสองที่ครับ ตัวร้าน ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ ตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ที่นั่งด้านในอาคารจะมีน้อยกว่าที่นั่งด้านนอกนะครับ สามารถที่จะรับเครื่องดื่มไปนั่งจิบในบริเวณร...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
173723.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,333
Quality Review
คาเฟ่ในบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Morning Assana (Lychee+Peach), ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ

คาเฟ่บรรยากาศดีของเขาใหญ่ ร้านกว้างขวาง พื้นที่นั่งเยอะ มีวิวน้ำตกให้นั่งชม ร้านใกล้น้ำตกเลยทำให้บรรยากาศไม่ร้อน มีเรือคายัคให้เช่าพายด้วย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารจานเดียวขาย วันนี้สั่ง ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ ให้หมูเยอะมากๆ เยอะกว่าข้าว รสชาติดี ผัดได้เผ็ดระดับนึง กินกับข้าวสวยอร่อย ไม่ต้องเติมน้ำปลา เพราะมีความเค็มนิดๆอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว รสชาติกลางๆ ทานได...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา