รีวิว ต้องตาปูดอง

4 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อยากทานข้าวต้ม นึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรก

เป็นร้านข้าวต้มในดวงใจ แถวทาวน์อินทาวน์ ราคาไม่แพง รสชาติดีงาม เมนูที่เราว่าดีงามคือ ผัดดอกแขนงหมูกรอบ คือผัดออกมากำลังดี ผักยังกรอบ มันวาวสีสวย รสชาติเข้มข้น ถ้าเมนูนี้ ร้านนี้เรายังให้ที่1 ในใจอยู่ค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือ ผักหวานผัดหนำเลี้ยบ แปลก และอร่อยดีค่ะ เราว่าร้านนี้ผัดพวกผัดผักออกมาได้ดี ผักไม่เหี่ยวไป กรอบสดกำลังดีค่ะ ใครที่ชอบปูเขาก็มีปูม้าดองด้วยน้า น้ำราดเขาแซ่บเผ็ดซี้ดซ้าดดีงาม ราคามีที่เล็กที่ใหญ่ แต่ราคาไม่แรงค่ะ แค่ร้อยกว่าบาท ราคารับได้ไม่เว่อร์ อีกเมนูแนะนำคือ ต้มยำมันกุ้ง มันจริงอะไรจริง แช่บเปรี้ยวกำลังดีชุ่มคอ เอาเป็นว่าดีล่ะกันค่ะ แต่ที่ร้านจะมีเสียงพี่ตั๊กแกนะ แต่เราไปก็ไม่เห็นตัวนางสักทีค่ะ แต่ก็แอบเกรงใจนางแหละ นั่งทานเงียบๆไม่รบกวนนางวนไป😂🤣

อื่นๆ
ผักหวานผัดหนำเลี้ยบ
อื่นๆ
ยำไข่แดง
อื่นๆ
แขนงหมูกรอบ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2016

นึกถึงอาหารรสชาติแซ่บๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ข้าวต้ม
6 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ผัดกระเพราสุดแซ่บ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ําปลา, ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), หมูสามชั้นทอด, ผัดกระเพราขั้วตับหมู##1, ปูม้าดอง

ร้านข้าวต้มที่เปิดมานาน ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาริมถนน (ยากมาก) หรือเสียค่าจอดที่ Makro ใกล้ๆ อาหารรวดเร็ว อาหารแนะนำ คือ 1) ผัดกระเพราขั้วตับ กินเพลินมาก รสชาดดี ไม่เผ็ดมาก แห้งกำลังดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ 2) ต้มยำมันกุ้ง เข้มข้นมาก ขอบมาก 3) กุ้งแช่น้าปลา น้ำราดศีฟู๊ด คือ ดีงามสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
140 บาท
ต้องตาปูดอง
ต้องตาปูดอง
ต้องตาปูดอง
แข็งไปนิด

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังย่านทาวน์อินทาวน์

ต้องตาปูดอง ร้านดังย่านทาวน์อินทาวน์ เปิดเย็นๆ ถึงดึก คนเลิกงานก็มานั่งทานข้าวต้มกันเต็มไปหมด มาร้านปูดองก็ต้องสั่งปูดอง ปูม้าตัวเล็กๆ แช่เย็นจนเป็นน้ำแข็งกันเลยทีเดียว เวลาทานก็เหมือนดูน้ำแข็งเลย 5555 น้ำจิ้มแซ่บได้ใจดี ส่วนตัวชอบนะ แต่ไม่ต้องเป็นน้ำแข็งแบบนี้ก้ได้

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บางเมนูดี บางเมนูก็ไม่ผ่าน กินแบบสุ่ม
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, กุ้งแช่น้ำปลา

เคยรีวิวไปแล้ว แต่วันนี้ขอซ้ำอีกรอบ เมนูที่เป็นซีฟู้ดไปเลยค่อนข้างดี แต่บางเมนูที่ดูธรรมดากลับไม่โอเค กุ้งแช่น้ำปลา หอยแครงลวก สองเมนูนี้ผ่านค่ะ ไม่แพง น้ำจิ้มแซ่บอร่อย ผักบุ้งฝอย ค่อนข้าวมันหน่อย แต่ถ้าทานกับข้าวไปด้วยจะโอเคขึ้น แต่น้ำมันมีกลิ่นเหมือนใช้ทอดอะไรมา กินผักแต่ได้กลิ่นอื่นแถมมาด้วย คอหมูทอดน้ําปลา ไม่ผ่านค่ะ แห้งๆ ไม่กรอบ ไม่นุ่ม ไม่มีรสอะไรจืดๆ หมูกรอบทอด อันนี้สั่งมาเพราะยังร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2019

ข้าวต้ม ซีฟู้ด ตามสั่งกินได้ตามใจ ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ต้องให้เค้านะจริงๆร้านนี้อร่อยหลายอย่าง
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา##1, ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), ยำคะน้าหมูสับ##1, ปูม้าดอง

ต้องให้เค้านะจริงๆร้านนี้อร่อยหลายอย่าง แต่ต้มยำความอร่อยมากน้อยแล้วแต่วันแต่ยังถือว่าอร่อย ต้องตาปูดองเป็นร้านที่ใครๆก็ว่าจัดจ้านในย่านทาวอินทาวน์ ร้านหาไม่ยาก ร้านไม่ได้หรูหราอะไร แต่ก้อเริ่ด อาหารอร่อยจริง ราคาก็ไม่ได้ถูกหรือแพงจนเกินไปขึ้นอยู่กับเมนู เมนูที่กินทุกครั้งก็มี ปูม้าดอง ต้มยำมันกุ้ง ต้มยำมันกุ้งนี่อร่อยจิง สั่งกลับบ้านมาเวฟกิน ยังอร่อยอะคิดดู เป็นเมนูที่เลิฟ แต่ก้อขึ้นอยู่กั...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บคักๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดis the best
เมนูเด็ด:ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), ปูม้าดอง

หลังจากพ่อกลับจากไปต่างประเทศ เขาก็รีเควสอาหารแซ่บๆในทันที เสิร์ชร้านที่เปิดตอนประมาณห้าทุ่มก็เลยไปเจอร้านนี้ อยู่ในย่านทาวน์อินทาวน์ ต้นซอยเลย ร้านอยู่ข้างคลองจอดรถได้ย่านหน้าร้าน ตัวร้านอาจจะไม่สะอาดมาก แต่รสชาติอาหารเต็มไปเลย ปูม้าดองราดซีฟู๊ดรสเจ็บ จิบน้ำจิ้มซฟู๊ดคำแรก ตื่นเลย ซี๊ดซ้าดมาก เปรี้ยวเผ็ดนำ หวานปลายๆหอมพริกกระเทียม ราดมากับปูที่ยังเป็นน้ำแข็งอยู่นิดๆ เย็นๆชื่นใจ หอยแครงลวกก็ลวกม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊โบว์ เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย
Ad ·
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋ายเหม่งจ๋าย
ข้าวมันไก่ ขาหมู เป็ดพะโล้ น้ำจิ้มจัดจ้านย่านเหม่งจ๋าย
Aoringo Curry Cafe Ekamai Ekamai
Ad ·
Aoringo Curry Cafe EkamaiEkamai
หนึ่งในร้านข้าวแกงกะหรี่เบอร์ต้น ๆ ของกรุงเทพฯ
4.1
19 รีวิว฿฿฿