ร้าน บ้านใกล้วัง (Bann Gliwang)

เรียงโดย
3
1 check-in
ชิมเค้กจิบน้ำชา ยามบ่ายๆวิวทะเลลมเย็นๆ
บราวนี่ชีสเค็ก , ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้งเค้ก
บ่ายๆ ก็แวะมานั่งเล่นริมทะเลกินขนม ซักหน่อย รสชาติขนมก็โอเค น้ำแพงไปนิด รสธรรมดาจืดๆหน่อย ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea
Soft Center Pudding Cake ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Soft Center Pudding Cake
4 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านแบบดั้งเดิม บรรยากาศดี สุดสัปดาห์รอคิวนานหน่อย
  ชอคโกแลตลาวา , คาปูชิโน่เย็น , เค้กมะพร้าวอ่อน , ไอศครีมเค้ก , บลูเบอร์รี่ชีสพาย , ชีสเค้กมะนาว (Lemon Cheese Cake) , น้ำผลไม้รวมแยกกาก
  บ้านใกล้วัง ร้านอาหารคาว-หนาวย่านหัวหินชื่อดัง หากใครมาวันเสาร์-อาทิตย์ ต้องรอคิวสักพัก แต่ร้านมีระบบจัดการคิว ไม่ให้แขกที่รอเข้าไปปะปน ยืนกดดันแขกภายใน รอทำความสะอาดจัดโต๊ะให้เรียบร้อยจึงส่งลูกค้าใหม่เข้าไป บ้านใกล้วัง อยู่ในซอย 51 เลยร้านอยู่เย็น การ์เด้นเข้าไปอีกไม่ไกล อยู่ทางขวามือ ต้องหาที่จอดรถข้างทาง เมนูที่สั่งมาทาน คือ -เค้กมะพร้าวอ่อน จะมีเนื้อครีมมะพร้าวนิ่มๆนัวๆ ได้รสมะพร้าวแท้ๆ ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยม บ้านใกล้วัง ครับ หากไม่ได้ความสะดวกจากการบริการจุดใด ทางร้านต้องขออภัย และยินดีรับฟังคำแนะนำจากลูกค้าเสมอครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ
 • 4
  ร้านเค้กริมทะเล
  เค้กมะพร้าวอ่อน , lime cheesecake
  ร้านนี้คนเยอะตลอด มาทีไร ยอมไปร้านอื่น ขี้เกียจรอ แต่รอบนี้ตัดสินใจแน่วแน่ รอคิวไม่นานเลย คนส่วนใหญ่มากินไม่นาน ก็กลับแล้ว เค้กราคา100นิดๆ ถือว่าแพง แต่รสชาติดี เค้กมะพร้าว มะพร้าวอ่อนมาก นุ่มอร่อย ❤️ ชีสเค้ก เปรี้ยว แปลกๆ แต่ก็อร่อยดี บริการรวดเร็ว ถือว่าไม่แย่นะ ก็อร่อยอยู่ แต่ไม่ถึงกับเลิศเลอ 😋 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ หากไม่ได้รับความสะดวกใดๆจากการบริการ รสชาดเค้ก บ้านใกล้วังต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ
 • 4
  เค้กมะพร้าวนุ่ม หอม หวาน สุดยอด
  เค้กมะพร้าว
  ร้านเค้กยอดฮิตของหัวหิน ใครเอารถมา หาที่จอดยากอยู่นะคับต้องวนหลายรอบหน่อย พอได้ที่จอดก็รอคิวอีกประมาณ15นาที เค้กยอดนิยมคงหนีไม่พ้น เค้กมะพร้าวอ่อน ซึ่งใครมาต้องสั่ง *เค้กมะพร้าวอ่อน* หวาน หอม อร่อย นุ่ม สมที่เป็นเค้กยอดนิยม แนะนำมากคับ อร่อยจิงๆ ราคาก็ตกชิ้นละ120บาท มาทั้งทีห้ามพลาดนะครับ :D ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ บ้านใกล้วัง ยินดีต้อนรับท่านในโอกาสหน้าและต่อๆไป :-)
 • 5
  ร้านเค้กติดชายทะเลบรรยากาศดี๊ดี
  เค้กมะพร้าวอ่อน , บลูเบอร์รี่ชีสพาย , Choc lava
  คนที่มีแพลนจะมาเที่ยวที่หัวหินคงได้เห็นรีวิวและคนแนะนำบ่อยแล้วสำหรับร้านบ้านใกล้วัง ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศที่ดีมากๆ แถมด้วยขนมเค้กและเครื่องดื่มที่รสชาติอร่อยๆ โดยส่วนตัวชอบบลูเบอรี่ชีสพายกับชอคโกแลตลาวามากๆ เหมาะกับการมากินอะไรชิวๆ นั่งกินถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวเป็นอย่างมากทีเดียว :) ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 2 วันที่แล้ว
   ขอบคุณครับที่แวะมาเยี่ยม บ้านใกล้วัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าและต่อๆไปจะได้ต้อนรับอีกครั้งนะครับ
 • 4
  เค้กอุ่น อุ่น กะ แฟ แก้ว
  เค้กมะพร้าว , Choc lava
  ร้านนี้คนเยอะตลอดศกคะ ไม่ต้องแนะนำอะไรกันมาก เพราะรู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะ ทริปนี้พาหลานไปทานเค้กคะ แต่ส่วนใหญ่จะวิ่งๆจนไม่ได้ทาน 🙄 วิ่งจนหัวเปียก ทุกครั้งที่มาทานก็ต้องสั่งเค้กมะพร้าวคะ อ่อนนุ่ม ละมุนลิ้น ชิ้นเดียวไม่เคยพอ ต่อด้วยช๊อค ลาวา เสริฟแบบร้อนๆ ได้กินช๊อคโกแลตขึ้นมาเลยคะ แหม๋อร่อยถูกใจเจ๊แสง จิมๆ ผ่านมาทางนี้แวะมาทานกันคะ เจ๊แสง รายงาน ดูรูปทั้งหมด »
  3 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 2 วันที่แล้ว
   ขอบคุณครับที่แวะมาเยี่ยม บ้านใกล้วัง ทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหิน หากไม่ได้รับความสะดวกจากการบริการ รสชาดของเค้ก แนะนำ ติชมได้นะครับ
มี 301 รีวิว ทั้งหมด 61 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...