ร้าน บ้านใกล้วัง (Bann Gliwang)

เรียงโดย
3
1 check-in
ชิมเค้กจิบน้ำชา ยามบ่ายๆวิวทะเลลมเย็นๆ
บราวนี่ชีสเค็ก , ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้งเค้ก
บ่ายๆ ก็แวะมานั่งเล่นริมทะเลกินขนม ซักหน่อย รสชาติขนมก็โอเค น้ำแพงไปนิด รสธรรมดาจืดๆหน่อย ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea
Soft Center Pudding Cake ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Soft Center Pudding Cake
4 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  มาเพื่อกินเค้กและชมวิวทะเล ดีงาม
  วันนี้มากินเค้ก และชมวิวทะเลที่ร้านบ้านใกล้วัง ที่นี่บรรยากาศดีมาก ติดทะเลเลย นั่งกินเค้กและน้ำปั่นแบบเพลินมากๆ ลมพัดเย็น ดีงามจิงๆ ชอบเค้กมะพร้าวของที่นี่อร่อยดี แม้จะให้หน้าเค้กไม่เยอะ แต่แป้งและครีมอร่อยลงตัวมากๆ ส่วนชีสเค้กที่สั้งมาลองอีกอย่างเปรี้ยวไปค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมและให้บ้านใกล้วังได้เป็นสถานที่สำหรับอาหารมื้อนี้ครับ ในส่วนของรสชาดเค้กที่คุณ ananya แนะนำมา บ้านใกล้วังสัญญาว่าจะนำไปพัฒนาสูตรรสชาดของเค้กให้ดีต่อๆไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ ananya ในโอกาสต่อๆไปครับ
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านแบบดั้งเดิม บรรยากาศดี สุดสัปดาห์รอคิวนานหน่อย
  ชอคโกแลตลาวา , คาปูชิโน่เย็น , เค้กมะพร้าวอ่อน , ไอศครีมเค้ก , บลูเบอร์รี่ชีสพาย , ชีสเค้กมะนาว (Lemon Cheese Cake) , น้ำผลไม้รวมแยกกาก
  บ้านใกล้วัง ร้านอาหารคาว-หนาวย่านหัวหินชื่อดัง หากใครมาวันเสาร์-อาทิตย์ ต้องรอคิวสักพัก แต่ร้านมีระบบจัดการคิว ไม่ให้แขกที่รอเข้าไปปะปน ยืนกดดันแขกภายใน รอทำความสะอาดจัดโต๊ะให้เรียบร้อยจึงส่งลูกค้าใหม่เข้าไป บ้านใกล้วัง อยู่ในซอย 51 เลยร้านอยู่เย็น การ์เด้นเข้าไปอีกไม่ไกล อยู่ทางขวามือ ต้องหาที่จอดรถข้างทาง เมนูที่สั่งมาทาน คือ -เค้กมะพร้าวอ่อน จะมีเนื้อครีมมะพร้าวนิ่มๆนัวๆ ได้รสมะพร้าวแท้ๆ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳 เดือนที่แล้ว
   ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยม บ้านใกล้วัง ครับ หากไม่ได้ความสะดวกจากการบริการจุดใด ทางร้านต้องขออภัย และยินดีรับฟังคำแนะนำจากลูกค้าเสมอครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ
 • 4
  ร้านเค้กริมทะเล
  เค้กมะพร้าวอ่อน , lime cheesecake
  ร้านนี้คนเยอะตลอด มาทีไร ยอมไปร้านอื่น ขี้เกียจรอ แต่รอบนี้ตัดสินใจแน่วแน่ รอคิวไม่นานเลย คนส่วนใหญ่มากินไม่นาน ก็กลับแล้ว เค้กราคา100นิดๆ ถือว่าแพง แต่รสชาติดี เค้กมะพร้าว มะพร้าวอ่อนมาก นุ่มอร่อย ❤️ ชีสเค้ก เปรี้ยว แปลกๆ แต่ก็อร่อยดี บริการรวดเร็ว ถือว่าไม่แย่นะ ก็อร่อยอยู่ แต่ไม่ถึงกับเลิศเลอ 😋 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳 2 เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ หากไม่ได้รับความสะดวกใดๆจากการบริการ รสชาดเค้ก บ้านใกล้วังต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ
 • 4
  ร้านเค้กบรรยากากาศดีที่หัวหิน
  ร้านเค้กร้านดังแห่งหัวหิน มาหัวหินทีไร ไม่เคยพลาดร้านนี้ เพราะบรรยากาศดีอยู่ติดทะเล เมนูยอดฮิตของที่นี่คือเค้กมะพร้าว เมนูที่สั่งวันนี้มีทีรามิสุและก็เครื่องดื่มมี โกโก้เย็น ชาเย็น และชาร้อน ทานขนมหวานๆจิบชานั่งชมวิวทะเลชิวๆยามเที่ยง แค่นี้ก็มีความสุขแล้วครับ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมหวานและอาหารไทยๆ
  เค้กส้ม , ขนมปังหน้าหมู , เค้กมะพร้าวอ่อน , ชาเย็น , บลูเบอร์รี่ชีสพาย , ขนมกลีบลำดวน
  ขนมที่ชอบมาก มาทีไรต้องสั่งคือ เค้กมะพร้าว ที่นี่ใช้มะพร้าวอ่อน เนื้อครีมก็นุ่มอร่อย ไม่มีไขมันจนเลี่ยน เนื้อเค้กก็อร่อย และชาเย็น ที่มีกลิ่นชา รสชาติไม่หวานไปไม่ตืดไป กำลังอร่อยพอดี น้ำผลไม้ที่นี่ก็ไท่มีกากใย ขนมปังหน้าหมูก็อร่อยใช้ได้ ราคาอาจไม่ถูกมาก แต่ก็สมกับรสชาติที่ได้มาทาน ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณที่ให้เกียรติ บ้านใกล้วัง ได้เป็นสถานที่สำหรับ อาหารมื้อนี้ครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป :)
มี 308 รีวิว ทั้งหมด 62 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...