บันทึกร้านนี้ 659
ที่อยู่ 11 ถนนแนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120 (ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนแบบเคหาสน์ หรือถนนตก ร้านอยู่ใกล้กับ ร้านอาหารบ้านอยู่เย็น) หัวหิน , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ 032-531-260
เวลาเปิดร้าน จ. - อ. : 09:00 - 18:00 พฤ. - อา. : 09:00 - 18:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 81 - 150 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

Rating Distribution

0
115
คนแรกที่รีวิว
เรียงโดย
3
1 check-in
ชิมเค้กจิบน้ำชา ยามบ่ายๆวิวทะเลลมเย็นๆ
บราวนี่ชีสเค็ก , ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้งเค้ก
บ่ายๆ ก็แวะมานั่งเล่นริมทะเลกินขนม ซักหน่อย รสชาติขนมก็โอเค น้ำแพงไปนิด รสธรรมดาจืดๆหน่อย ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea
Soft Center Pudding Cake ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Soft Center Pudding Cake
4 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  เค้กราคาแพง กาแฟห่วย
  เค้กราคาแพงเอาเรื่อง ถ้าเทียบกับวัตถุดิบ โดยเฉพาะเค้กมะพร้าว มีแต่ครีม ตัวเนื้อเค้กแข็งเป็นไต กาแฟเย็นสั่งหวานน้อย แต่มาถึงหวานเจี้ยบบบบเลย ราคา 75บาท หยกมณี ขนมไทยโบราณ อันนี้ไม่รู้ว่าจริงๆควรเป็นยังไง มะพร้าวเค็มๆรึป่าว ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณที่ให้เกียรติมาเยี่ยม บ้านใกล้วัง และขอบคุณสำหรับ Review บ้านใกล้วังครับ
 • 3
  ร้านเบเกอรี่บรรยากาศดี
  เค้กมะพร้าว
  ร้านนี้อยู่ริมชายหาดหัวหิน ถนนแนบเคหาส เปิด google มาได้ครับ ร้านเป็นบรรยากาศแบบหัวหิน ตึกเก่าๆ ร้านร่มรื่นมาก มากกี่ครั้งก็ยังประทับใจบรรยากาศ ครับ เมนู เค้กมะพร้าว (ราคา 110 บาท) เนื้อเค้กนุ่มม ให้มะพร้าวมาค่อนข้างเยอะ แต่รสชาติไม่ค่อยผ่าน รุสึกจืดๆ เมนูนี้ให้ B ครับ เมนูเลม่อนชีสเค้ก (ราคา 95 บาท) เมนูนี้ตัวชีสเค้กเนื้อนุ่มครับ แต่รสออกเปรั้ยวมาก เมนูนี้ให้ C+ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณ Sant Kongkwamsuk ที่ให้เกียรติ รีวิว บ้านใกล้วังกับ วงใน ครับ บ้านใกล้วัง ยินดีรับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงรสชาด และการบริการให้ประทับใจผู้มาใช้บริการทุกๆท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาส ต่อๆไป ครับ ที้นี้สามารถแนะนำรสชาดและการบริการได้ที่ื อีเมล์ baangliwang@gmail.com / ไลน์ไอดี : @baangliwang (มี@ด้วย)
 • 4
  ร้านริมทะเลสุดฟิน
  เค้กมะพร้าว , เลมอนชีสเค้ก
  อยู่ถนนแนบเคหาสน์ใกล้กลับร้านอาหารบ้านอยู่เย็น เป็นร้านที่ฮิตร้านหนึ่ง ที่ใครมาหัวหินจะมากัน ร้านหายากสักหน่อยเพราะไม่ได้อยู่ติดถนนต้องเดินผ่านประตูเล็กเหมือนจะเข้าไปในบ้านคน แล้วเดินทะลุไปหลังบ้านเข้าไป บรรยากาศริมทะเลสวยมาก โต๊ะติดๆกัน คนเยอะ เค้กอร่อยแต่แพงหน่อย กาแฟแก้วละเกือบร้อย ค่าบรรยากาศ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน เดือนที่แล้ว
   ขอบพระคุณสำหรับ รีวิวและคำแนะนำครับ ทางบ้านใกล้วัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ
 • 2
  ทำเลดีวิวเด่น นอกนั้นเฉยๆ
  เค้กมะพร้าวอ่อน
  ร้านเค้กชื่อดังหัวหิน มาก็ต้องสั่งตัวSignatureเค้กมะพร้าวอ่อน รสชาติดี โอเคเลย ช้อคโกแลตลาวาเยิ้มดีค่ะอร่อยปกติ เค้กไอติมไม่อร่อย เหมือนซื้อสำเร็จรูปมา อยากให้ที่นี่เพิ่มเมนู เค้กกะขนมมีน้อยไม่หลากหลาย ถ้ามีไอติมด้วยจะดีมาก เดี๋ยวนี้ร้านขนมเบเกอรี่เปิดแข่งกันเยอะมาก ส่วนตัวคิดว่าร้านนี้ยังธรรมดาอยู่ ดีตรงติดทะเล พนักงานก็ไม่ค่อยโอวันนั้นที่เจอนะคะ อาจจะเพราะอากาศร้อน และลูกค้าเยอะทั้งวันเนื่อง... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบพระคุณที่ให้โอกาส บ้านเล็กๆ อย่างบ้านใกล้วัง บ้านใกล้วังเกิดจาก บ้านที่ชอบทำขนมอบให้เพื่อนๆได้ชิม บ้านหลังนี้ต้องการอนุรักษ์ความเป็นบ้านเราจึงไม่ได้มุ่งหวังที่จะไปแข่งขันกับที่อื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามบ้านใกล้วังต้องขอขอบพระคุณท่านที่แวะมาเยี่ยม บ้านของเรา เราจะนำคำติชมของท่านมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการต่อๆไปครับ โอกาสเรียนเชิญอีกครั้งนะครับ
  • aeytarisa สัปดาห์ที่แล้ว
   เข้าใจคอนเซปของร้านแล้วค้า 😊 ขอบคุนนะค้า
 • 3
  มาหัวหิน ไม่แวะ ก้อคงไม่ได้
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เลมอนชีสเค้ก
  ไปเที่ยวทะเลหัวหิน นึกอยากทานขนมเค้กกับเครื่องดื่มที่ดับร้อน ก็คงจะเป็นร้านไหนไม่ได้ นอกจากร้านนี้ ว่าแล้วก็จัดหน่อย หาไม่ยากเข้าซอยหัวหิน 51 เลี้ยวซ้ายไปเรื่อยๆไม่ไกล ก็จะเห็นบ้านพักตากอากาศ สีขาว หลังย่อมๆ อยู่ขวามือ มีป้ายร้านติดอยู่ สังเกตุรถจะแน่น จอดกันเต็ม 2 ข้างทาง วันที่มาเป็น long weekend ฉะนั้นคงไม่ต้องพูดถึง ว่าคนจะมากมาย มหาศาลเพียงใด เข้าไปในร้านปุ๊บ ได้คิวที่ 10 เอ่อ..ก็ทำไงได้หล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณที่มาเยี่ยม บ้านใกล้วัง หากไม่ได้รับความสะดวกจาก การบริการทางบ้านใกล้วังต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ คุณรัตติยา อีกครั้งนะคะ
มี 285 รีวิว ทั้งหมด 57 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...