บันทึกร้านนี้ 616
ที่อยู่ 11 ถนนแนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120 (ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนแบบเคหาสน์ หรือถนนตก ร้านอยู่ใกล้กับ ร้านอาหารบ้านอยู่เย็น) หัวหิน , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ 032-531-260
เวลาเปิดร้าน จ. - อ. : 09:00 - 18:00 พฤ. - อา. : 09:00 - 18:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 81 - 150 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

Rating Distribution

0
115
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กมะพร้าว (57 ครั้ง)
เค้กมะพร้าวอ่อน (43 ครั้ง)
ช็อคโกแลตลาวา (29 ครั้ง)
เลมอนชีสเค้ก (14 ครั้ง)
เรียงโดย
3
1 check-in
ชิมเค้กจิบน้ำชา ยามบ่ายๆวิวทะเลลมเย็นๆ
บราวนี่ชีสเค็ก , ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้งเค้ก
บ่ายๆ ก็แวะมานั่งเล่นริมทะเลกินขนม ซักหน่อย รสชาติขนมก็โอเค น้ำแพงไปนิด รสธรรมดาจืดๆหน่อย ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea
Soft Center Pudding Cake ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Soft Center Pudding Cake
4 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านริมทะเลสุดฟิน
  เค้กมะพร้าว , เลมอนชีสเค้ก
  อยู่ถนนแนบเคหาสน์ใกล้กลับร้านอาหารบ้านอยู่เย็น เป็นร้านที่ฮิตร้านหนึ่ง ที่ใครมาหัวหินจะมากัน ร้านหายากสักหน่อยเพราะไม่ได้อยู่ติดถนนต้องเดินผ่านประตูเล็กเหมือนจะเข้าไปในบ้านคน แล้วเดินทะลุไปหลังบ้านเข้าไป บรรยากาศริมทะเลสวยมาก โต๊ะติดๆกัน คนเยอะ เค้กอร่อยแต่แพงหน่อย กาแฟแก้วละเกือบร้อย ค่าบรรยากาศ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบพระคุณสำหรับ รีวิวและคำแนะนำครับ ทางบ้านใกล้วัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ
 • 3
  ร้านเบเกอรี่บรรยากาศดี
  เค้กมะพร้าว
  ร้านนี้อยู่ริมชายหาดหัวหิน ถนนแนบเคหาส เปิด google มาได้ครับ ร้านเป็นบรรยากาศแบบหัวหิน ตึกเก่าๆ ร้านร่มรื่นมาก มากกี่ครั้งก็ยังประทับใจบรรยากาศ ครับ เมนู เค้กมะพร้าว (ราคา 110 บาท) เนื้อเค้กนุ่มม ให้มะพร้าวมาค่อนข้างเยอะ แต่รสชาติไม่ค่อยผ่าน รุสึกจืดๆ เมนูนี้ให้ B ครับ เมนูเลม่อนชีสเค้ก (ราคา 95 บาท) เมนูนี้ตัวชีสเค้กเนื้อนุ่มครับ แต่รสออกเปรั้ยวมาก เมนูนี้ให้ C+ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณ Sant Kongkwamsuk ที่ให้เกียรติ รีวิว บ้านใกล้วังกับ วงใน ครับ บ้านใกล้วัง ยินดีรับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงรสชาด และการบริการให้ประทับใจผู้มาใช้บริการทุกๆท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาส ต่อๆไป ครับ ที้นี้สามารถแนะนำรสชาดและการบริการได้ที่ื อีเมล์ baangliwang@gmail.com / ไลน์ไอดี : @baangliwang (มี@ด้วย)
 • 3
  มาหัวหิน ไม่แวะ ก้อคงไม่ได้
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เลมอนชีสเค้ก
  ไปเที่ยวทะเลหัวหิน นึกอยากทานขนมเค้กกับเครื่องดื่มที่ดับร้อน ก็คงจะเป็นร้านไหนไม่ได้ นอกจากร้านนี้ ว่าแล้วก็จัดหน่อย หาไม่ยากเข้าซอยหัวหิน 51 เลี้ยวซ้ายไปเรื่อยๆไม่ไกล ก็จะเห็นบ้านพักตากอากาศ สีขาว หลังย่อมๆ อยู่ขวามือ มีป้ายร้านติดอยู่ สังเกตุรถจะแน่น จอดกันเต็ม 2 ข้างทาง วันที่มาเป็น long weekend ฉะนั้นคงไม่ต้องพูดถึง ว่าคนจะมากมาย มหาศาลเพียงใด เข้าไปในร้านปุ๊บ ได้คิวที่ 10 เอ่อ..ก็ทำไงได้หล... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณที่มาเยี่ยม บ้านใกล้วัง หากไม่ได้รับความสะดวกจาก การบริการทางบ้านใกล้วังต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ คุณรัตติยา อีกครั้งนะคะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Nice cafe with nice seaview
  เค้กมะพร้าว , ช็อคโกแลตลาวา , Berry Italian soda
  • Chocolate Lava: เป็นอีกร้านที่สอบผ่าน เมื่อตัดลงไป ตัวเค้กไม่หนาเกิน ทำให้จุดเด่นของ Chocolate lava ยังคงอยู่ ส่วนอุณหภูมิในการอบพอดี ทำให้ chocolate ไม่เหลวจนเกินไป ถึงจะทิ้งไว้นานตัวchocolate ก็ยังคงอุ่นอยู่ ติดอยู่นิดเดียวในส่วนของ Strawberry น่าจะระวังเรื่องสีของใบสักเล็กน้อย • Coconut cake: ตัวเนื้อเค้กเป็น chiffon เนื้อเบา สังเกตุจาก bubble บนตัวเนื้อเค้ก ส่วนตัวครีม มีความเบาทำให้สัมผ... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศ
  บราวนี่
  ร้านสวยค่ะ ติดชายหาด ลมพัดเย็นวิวสวย บรรยากาศดีมากๆ ยิ่งถ้าได้โต๊ะที่หันหน้าออกทะเลจะยิ่งได้อาหารตาเพิ่มขึ้นอีกค่ะ เรื่องรสชาติ เราคาดหวังไว้สูงกว่านี้มากค่ะ ทั้งเครื่องดื่มและอาหารหวาน •ช็อคโกแลตเย็นไม่อร่อยเลยค่ะ ไม่เข้มข้นเลย • Cheese flan (ถ้าจำชื่อผิดขออภัยค่ะ) เป็นเมนูคล้ายๆคัสตาร์ด พนักงานอวยว่าเป็นเมนูพิเศษประจำวัน แต่เราไม่ได้ความเป็นชีสเลย ทานแล้วเหมือนไส้สังขยาฟักทอง. ไข่เด่นมากแต... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • บ้านใกล้วัง หัวหิน 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ทางบ้านใกล้วัง ได้นำคำแนะนำจากคุณ Gene_ne ให้เชฟได้อ่านแล้ว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เชฟของบ้านใกล้วังจะมีโอกาสได้นำเสนอเค้กรายการอื่นๆให้คุณ Gene_ne ได้ลิ้มลองอีกครั้งครับ
มี 280 รีวิว ทั้งหมด 56 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...