ร้าน บ้านใกล้วัง (Bann Gliwang)

เรียงโดย
3
1 check-in
ชิมเค้กจิบน้ำชา ยามบ่ายๆวิวทะเลลมเย็นๆ
บราวนี่ชีสเค็ก , ซอฟเซ็นเตอร์ พุดดิ้งเค้ก
บ่ายๆ ก็แวะมานั่งเล่นริมทะเลกินขนม ซักหน่อย รสชาติขนมก็โอเค น้ำแพงไปนิด รสธรรมดาจืดๆหน่อย ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Chicken Sanwich+Lemon Tea+Thai Tea
Soft Center Pudding Cake ที่ ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
Soft Center Pudding Cake
4 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน กินไป ชมวิวไป ที่บ้านใกล้วัง
  Soft Center Pudding , Peach Soda
  หลังจากกินของคาวเสร็จ อ้วนขอแวะที่ร้าน บ้านใกล้วัง ร้านขนมในหัวหินที่ใครมาหัวหินก็ต้องมาแวะ ด้วยบรรยากาศติดทะเล ตกแต่งร้านสไตล์ชิวๆ เหมาะสมมากกับวันหยุด สำหรับวันพักผ่อนสบายๆ Location🏝: หัวหิน51 ถนนแนบเคหาสน์ Time⏰: 9.00-19.00 บริการ: โดยรวมบริการใช้ได้เลย เมนู: - Soft center pudding ร้อนๆ chocolate เข้มข้น รสชาติกำลังดี - ไอศรีมเค้ก พอใช้ ไม่ได้มีจุดเด่นอะไรมากมาย - Peach soda ได้ดื่มโซดา... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เติมความหวาน วันหยุด
  หลายๆคนที่มาหัวหิน ไม่น่าพลาดร้านนี้ ร้านเค้กและเครื่องดื่ม ติดทะเล ชมวิว จิบเครื่องดื่ม และทานเค้กไปด้วย ร้านนี้ถ้ามาวันหยุดอาจจะต้องรอคิวหน่อยนะคะ เราสั่งนมเย็น ชาร้อน และเค้ก2 ชิ้น. เป็นเค้กมะพร้าว และเค้กช้อคโกแลต รสชาติเค้กสำหรับเราไม่ได้ว้าวมากนะคะ เทียบกับราคาถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่บรรยากาศถือว่าโอเคมากๆเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  1 check-in
  ไม่อร่อยยยย แต่ร้านสวยดี
  👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 310 THB 🍴 Taste :: 1/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏡 Place :: 4/5 🚦 Location :: 4/5 🚗 Parking :: 2/5 street 📢 Ploy's say :: ถามถึงความอร่อย ตอบเลยว่าไม่อร่อย ทำเองยังอร่อยอีก บรรยากาศสวยดี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านเค้กบรรยากาศริมทะเลหัวหิน
  เค้กมะพร้าวอ่อน , บลูเบอร์รี่ชีสพาย
  ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านเค้กเก่าแก่ขึ้นชื่อใครๆก็พูดถึงใครๆก็รู้จักสำหรับคนมาเที่ยวหัวหินเป็นอันต้องแวะ ในร้านจะมีโต๊ะเยอะพอสมควรค่ะแต่ถ้าเป็นเทศกาลนี่ก็แบบเก้าอี้ดนตรีเลยค่ะใครได้นั่งริมทะเลก็โชคดี เมนูขึ้นชื่อที่นี่ก็มี เค้กมะพร้าว,บลูเบอรี่ชีสพาย ค่ะส่วนตัวก็สั่ง2เมนูนี้ทุกครั้งที่ไปค่ะเมนูน้ำก็ทั่วไปค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมอร่อยๆเคล้าเสียงคลื่นนน
  บลูเบอร์รี่ชีสพาย
  ร้านขนมเจ้าดังของหัวหิน ใครๆก็รู้จัก "บ้านใกล้วัง" 🌴🌲 ถ้ามาวันหยุดต่างๆ ไม่เคยได้มาชิมเลย เนื่องจากคนเยอะมาก ไม่มีที่จอดรถ คราวนี้มาวันธรรมดากันบ้าง บรรยสกาศสบายๆเลยทีเดียวค่า แม้จะเป็นเวลากลางวันก็ตาม หากมาเย็นๆคงฟินมากๆ ขนมอร่อยดีนะคะ มีการเอาต้นไม้ใบหญ้ามาประดับจาน กาแฟก็อร่อยดีค่ะ ของทานเล่น ขนมปังหน้าหมูก็ดีอยู่ แต่ราคาดูสูงไปหน่อยเมื่อเทียบปริมาณค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ต.ค. 2016
  1 Comment 1
มี 329 รีวิว ทั้งหมด 66 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...