รีวิว Chic Ruedoo

28 ส.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งชิวสบาย ขนมอร่อยเลิศ
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, โรลนมสด, Flat White, Milk Roll

(เชียงใหม่ : ช้างคลาน) ร้านชื่อน่ารัก ชิค + ฤดู อาจหมายความถึง หากใครมาร้านนี้ไม่ว่าจะฤดู ไหน คงชิค และชิวได้ตลอด เหมือนวันนี้ที่พี่หมวยได้มาเยี่ยมเยือนร้านนี้ ถึงแม้ว่าร้านอาจเข้าซอย ไม่ได้ติดถนนเส้นหลัก แต่มาแล้วน่าจะไม่ผิดหวัง สำหรับทั้งบรรยายกาศ เมนู และบริการ ให้เข้าซอยที่บ้านป่าพร้าว ซอยตรงกันข้ามกับร้านฮีสคลับมา ถนนช้างคลาน เชียงใหม่ หากเข้าซอยมาแล้วจะมีป้ายบอกตลอดทางไม่ต้องกลัวหลงและสามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านได้ค่ะ ร้านบริการแบบครอบครัว น่ารัก และชอบที่ ร้านมีมุมเอาเอาท์ดอร์ที่น่านั่งเป็นที่นั่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นมีเบาะและเก้าอี้ญี่ปุ่นตัวเล็กๆ บนพื้นยกสูง เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะพาน้องน้องๆ มานั่งทานอาหารขนมกันภายใต้ร่มไม้ที่ร่มรื่นมากๆ และที่สำคัญ บรรยากาศภายในห้องแอร์ก็น่านั่งไม่แพ้กันมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ในวันนั้นก็ได้พาครอบครัวมากันสามคนได้สั่งเมนูเครื่องดื่มและของหวาน ได้แก่ 1. เค้กนมสด🍰=⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นเมนูที่ดีงามมากต้องขอแนะนำเลยค่ะที่บอกอย่างนี้เนื่องจากว่าตัวเค้กเนื้อเนียนและแน่นมากๆและสดมากๆ ไม่หวานเวอร์ กำลังดี ละมุนลิ้น ชอบมาก 2.Flat white☕️=⭐️⭐️⭐️⭐️ หอม ลีน กาแฟเมื่อเจอนม ละมุนดีค่ะ 3. fresh milk 🥛=⭐️⭐️⭐️ ไม่หวานมาก บอดี้นมเบาไปนิดหน่อย อาจด้วยถูกน้ำแข็งละลาย แต่ไม่เป็นไรค่ะ 4. piccolo latte ☕️= ⭐️⭐️⭐️⭐️ จิบไปคล้ายๆ เมนู flat white แต่ได้กลิ่นกาแฟชัดเจนกว่าเมนูแรก สำหรับเมนูกาแฟใส่นมจะไม่ลงรายละเอียด กลิ่น รสชาติ อโรม่า หรือ บอดี้ เยอะค่ะ ต้องขอเป็นกาแฟดำดีกว่า เอาเป็นว่าถ้าลื่นคอแบบไม่มี defect ก็ถือว่าโอเคค่ะ สำหรับ ในเรื่องของการบริการเมนูออกเร็วมากถึงแม้ว่าจะมีลูกค้าเป็นจำนวนมากตาม อย่างไรก็ตามก็อยากจะขอแนะนำร้านนี้หากใครมาเป็นครอบครัวร้านนี้คงจะเหมาะสมไม่ใช่น้อย สำหรับวันนี้ขอให้คะแนนรีวิวไว้ที่4/5 หมายเหตุ 1.เบอร์โทรติดต่อร้าน 053-017977 และ 090-9297737 2. Facebook www.facebook.com/chicruedoochiangmai

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 29 ส.ค. 2017
฿

20 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าแบบตะวันตกอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Latte Hot, Croque Madame (ครอคมาดาม), Egg Benedicts

เข้ามาซอยสนามฟุตบอลตรงมาซอยแรกขวามือ หาง่าย ไม่มีที่จอด จอดรถได้ในซอย ร้านร่มรื่นมาวันที่ไปฝนตกอดนั่งด้านนอก สั่งลาเต้ร้อนมาแก้วใหญ่มาก รสชาตินุ่มละมุนมากจนสามารถจิบได้แบบไม่เติมน้ำตาลเลย อาหารสั่งแบบอาหารเช้าฝรั่ง Egg Benedicts กับ Croque Madame (ครอคมาดาม) อันนี้เค้าบอกเด็ด ให้ครบเครื่องจริงๆไปทานที่อื่นยังไม่อร่อยเท่านี้เลย 👍

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสำหรับครอบครัว จริงๆ อาหารเช้าก็อร่อย กาแฟก็เก๋😋😁

(ช้างคลาน เชียงใหม่) ➖ ร้านนี้มา เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ จากที่มาครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว เห็นความแตกต่างจากครั้งที่แล้ว ชุดเลยค่ะ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทีมงานวงใน มาร่วมรับประทานอาหาร กับ top user ของวงใน โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จากเจ้าของสถานที่ ต้องขอขอบคุณด้วยค่ะ ✨ ที่ได้นำอาหารมาให้พวกเราได้รับทาน เยอะมากๆ ตั้งแต่ไปร่วม user party ของวงใน ครั้งนี้เยอะจริงๆ 🙏🏻🙏🏻 ➖ร้านนี้ในความรู้สึก...

อ่านต่อ »

52 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ส.ค. 2017

ร้านนั่งชิวสบาย ขนมอร่อยเลิศ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านตกแต่งแบบสบายๆ มีทั้ง indoor outdoor ให้เลือกนั่ง

ร้านตกแต่งแบบสบายๆ มีทั้ง indoor outdoor ให้เลือกนั่ง มาชิมลาเต้ร้อน รสเข้ม นุ่ม ได้รสชอคโกแลตอ่อนๆ ให้ 4.5 ดาว ครับ ส่วนขนม ลองดาร์คชอคโรล เนื้อแน่นไปหน่อยครับ รสดาร์คแบบไม่ค่อยดาร์ค ครีมหวานปกติ แต่ไม่เข้ากับดาร์คครับ ให้ 3 ดาว ส่วนบรรยากาศร้าน นั่งข้างนอกจะดีกว่าครับ 4 ดาว ข้างใน 3 ดาว ครับ ทั่วๆ ไป

ดูเพิ่มเติม »
Chic Ruedoo

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้อยู่ช้างคลาน

ใครชอบบรรยากาศสงบๆน่าจะชอบร้านนี้ครับ ร้านนี้อยู่ที่ช้างคลาน ร้านจะอยู่ในซอย ไม่ไกลจากโรงเเรมรติลานนา ร้านอยู่ในซอยที่ไม่วุ่นวาย เป็นบ้านเก่า ร้านกว้าง ทั้งส่วนภายในบ้าน และสนามบริเวณรอบบ้าน เปิดเช้า มีทั้งกาแฟ ขนม อาหาร ถือว่าครบครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
chill chic ruedoo

มีโอกาสได้ร่วม party wongnai CM ที่ร้าน chic ruedoo ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้ วันที่เรามาถึงก็เจอหยาดฝนโปรยปราย แต่ไม่เป็นปัญหา เมื่อมาถึงที่ร้าน  ร้านชิคฤดูเป็นร้านแนวบ้านในสวน มีส่วนโอเพ่นแอร์ด้านหน้าร้านที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด และมีที่นั่งรองรับใต้ร่มไม้ใหญ่ แต่ช่วงนี้เป็นฤดูฝน ทางร้านเลยมิได้จัดไว้ให้นั่ง เน้นในส่วนของห้องแอร์ด้านใน ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ดูชิคมากๆ มี Wifi บรรยากาศจัดแต่งได้...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ Chic Ruedoo ชิคๆ สวยๆ มาหน้าฝนฝนตกก็เขียวครึ้ม เปิดแต่เช้าตรู่ และทาน all-Day-breakfast ได้ทั้งวัน
เมนูเด็ด:Wake Up, Croque Madame (ครอคมาดาม), Egg Benedict, สปาเกตตีเขียวหวานไก่, โรลฮอกไกโด, Girls Next Door

[...คาเฟ่เปิดเข้า และ มี all-day-breakfast...] คาเฟ่และเรสเตอรองก์แห่งนี้ เปิดเช้ามากๆ ปกติจะหาร้านเปิดเช้าในเชียงใหม่ได้ยาก และที่นี่สามารถทาน all-day-breakfast ได้ทั้งวัน อาหาร main-course ก็เหมาะคือมีทั้งแนวฝรั่ง ฟิวชั่น และอาหารเหนืออย่างน้ำเงี้ยว พร้อม เมนู special ประจำวัน [...คาเฟ่สำหรับคอกาแฟ...] หากจะเอ็นจอยกาแฟและเครื่องดื่มดีไซน์ดีๆ พร้อมเบเกอรี่สักชิ้น ที่นี่เชฟมีประสบการณ์การทำร...

อ่านต่อ »

46 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Goodvibes Cafe
Goodvibes Cafe
Roxpresso Coffee Craft
Roxpresso Coffee Craft
Starbucks นิมมานซอย9
Starbucks นิมมานซอย9