รีวิวร้าน บ้านถั่วเย็น

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ใครชอบลองเมนูแปลก ๆ แวะมาร้านนี้เลย
เมนูเด็ด: ถั่วรวมปั่น, ข้าวกระเพราขาหมูร้านอาหารชิค ๆ ย่านแนบเคหาสน์ มีอาหารเช้า / กลางวัน ขายเป็นรอบ ๆ เดลิเวอรี่เป็นชุดกล่อง ๆ ก็มี อาหารเช้ามีทั้งไทย จีน ฝรั่ง ทีเด็ดอยู่ที่เมนูแปลก ๆ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ขาหมูเอามาทำเมนูกับข้าวต่าง ๆ หรือเมนูเครื่องดื่มชื่อดังของร้าน "ถั่วปั่น" มีทั้งถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วดำ หรือจะสั่งเป็นถั่วรวมก็ได้เช่นกัน
฿฿
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
pancake เขียนรีวิวบ้านถั่วเย็น
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารเช้าพึ่งได้
เมนูเด็ด: โอวัลตินร้อน, ไข่ลวก, ถั่วแดงปั่นแวะมาหาอาหารเช้ารองท้องกันค่ะ ร้านติดถนนแนบเคหาสน์ หาง่าย หาอะไรเบาๆทานกัน โอวัลตินร้อนกับไข่ลวก ก็อยู่ท้องแล้ว แต่มาถึงร้านนี้ทั้งทีต้องสั่งถั่วแดงปั่นมาลองชิมกันหน่อย เราว่าถั่วแดงปั่นก็อร่อยดีนะไม่หวานมาก ดูรูปทั้งหมด »
บ้านถั่วเย็น
บ้านถั่วเย็น
บ้านถั่วเย็น
9 Likes0 Comment2 เม.ย. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ขนมหวานหลากหลาย สำหรับคนรักถั่ว
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาทูสมุนไพรมาหัวหินหลายครั้งคิดจะแวะทุกครั้งแต่ไม่เคยได้แวะสักที. ครั้งนี้เลยไม่พลาด เข้ามาในร้านบรรยากาศร้านธรรมดาไปนิด โต๊ะเยอะไปหน่อยดูอึดอัด ร้านเค้ามีเมนูอาหารตามช่วงเวลา เช้า กลางวัน เย็น เมนูขนมหวานก็หลากหลายดี สั่งข้าวผัดปลาทู อร่อยดี แต่โกโก้หวานมากกกก 😂 เมนูก็ตามที่ชื่อร้านมีถั่วซะส่วนใหญ่ ถือว่าโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
บ้านถั่วเย็น
บ้านถั่วเย็น
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
บ้านนี้มีถั่ว บรรยากาศดี อาหารบริการรวดเร็ว
เวลาที่ไปร้านเป็นช่วงบ่ายวันเสาร์ มีคนในร้านอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะ ภายในร้านบรรยากาศดี ไม่พลุกพล่าน เปิดเพลงฟังชิวๆ ตั้งใจจะมากกินทั้งอาหารคาวและอาหารหวานที่นี่ อาหารคาวส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว อาหารมาเร็วมาก รอไม่ถึง 5 นาที กระเพราหมูตุ๋นรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ออกติดเค็มหน่อยๆ แต่กินกับข้าวแล้วเข้ากันดี ส่วนต้มแซ่บกระดูกหมูก็รสชาติดี เผ็ดปานกลาง ตบท้ายด้วยของหวาน เป็นเมนูใหม่ บิงซูถั่วเย็น เป... อ่านต่อ »
บ้านถั่วเย็น
บ้านถั่วเย็น
บ้านถั่วเย็น
0 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านหลบร้อนกับของหวานๆแบบถั่วๆเย็นๆ ชนิดจะคาวก็มี จะหวานก็ได้
เมนูเด็ด: ไอซ์คูลถั่วแดงบ้านถั่วเย็น ร้านอาหารและของหวานฮ้อตฮิตแห่งใหม่ในหัวหิน การเดินทางมาให้เข้าซอยหัวหิน 51 เจอสามแยกที่มี 'รฤก' ที่เที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ตรงหัวมุม แล้วเลี้ยวขวามาประมาณ 30 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ เรียกว่าทานเสร็จเดินไปถ่ายรูปที่รฤกต่อได้เลยแบบสวยๆ ที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ด้านข้างร้าน ฝั่งตรงข้ามและหน้าร้านค่ะ แต่ไปวันเสา-อาก็ไม่แน่ว่าจะมีที่จอดหรือไม่เพราะเป็นร้านติดริมถนน เล็งๆแล้วที่จอดค่อน... อ่านต่อ »
หน้าร้าน จากฝั่งตรงข้ามค่ะ
เข้าร้านกันเลย
เมนูแนะนำ
22 Likes0 Comment14 ก.ค. 2014
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...