รีวิว Chalachol Hair Studio แฟชั่น ไอส์แลนด์

26 ธ.ค. 2015
photo
อย่าตัดสินราคาจากแบรนด์

บี้เคยทำผมที่นี่ จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง หลายอยู่ แต่ไม่เคยมีช่างประจำ การบริการดีนะ ดีมากจนเราเกรงใจพนักงานอ่ะ การทำผมก็แล้วแต่ฝีมือกับเทคนิกช่างเนอะ บางครั้งอาจจะต้องรอคิว หรือคิวนานถ้ารีบ ได้ปั๊บก็โชคดีไป แต่ถ้าต้องรอก็อด ไม่งั้นก็โทรมาจองก่อน เมื่อก่อนก็คิดว่ามันต้องแพงแน่ แต่จริงแล้วราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดไว้เลย โดยรวมแล้วส่วนตัวมาอีกแน่ แต่ถ้าให้แนะนำคนอื่น ต้องดูรายคน คนไหนแบบไม่ซีเรียส แนะนำ แต่จริงนะบี้เกรงใจพนักงานมาก จนบางทีแบบอยากก้มกราบพนักงาน ฮ่า บรรยากาศร้านมันดีนะ ให้ความรู้สึกแบบนั่งเรื่อยเรื่อย เคยเข้าบางร้านปะที่ให้ความรู้สึกว่ารำคาญ จ๊อกแจ๊ก เหมือนทำผมกลางตลาดสด ในใจนี่แบบเมื่อไรจะทำผมให้ตรูเสร็จซักที แต่ที่นี่ไม่นะ ชอบบรรยากาศ การบริการ ไม่ตื๊อลูกค้า ขีดเส้นใต้ว่าไม่ตื๊อลูกค้า มันเลิศมาก แบบออฟเฟอร์เสนอขายลูกเดียวจนอึดอัด ไม่มีนะ เราไม่เจอกับร้านนี้ แต่ก็นะ แต่ละสาขาต่างกัน ไม่รู้ว่ามีราคามาตรฐานหรือเปล่าเพราะที่นี่ราคานึง เซนทรัล อีสวิล ราคานึง เลยลดไป 1 ดาว แต่สาขานี้ดีจริง เราชอบ :)

ราคา: แล้วแต่ที่ทำ

1 Like2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ช่างแป้ง + ช่างไดร์พี่ป้า เก่งมากค่ะ

เป็นร้านที่แม่แนะนำมา มาลองตัดชลาชลเป็นครั้งแรก ปกติก็ไม่ค่อยชอบเข้าร้านทำผมเท่าไหร่ ดูแลผมไม่เป็น ผมก็โทรมนิดหนึ่งตอนที่ไป ร้านนี้เนรมิตให้ออกมาได้โอเคมากค่ะถูกใจ ไดร์ผมก็ละเอียด แล้วไม่ฮาร์ดเซลล์ในการขายพวกเครื่องสระผมต่างๆ เหมือนบางร้าน ราคาตอนแรกคิดว่าสูง แต่ประสบการณ์ที่ได้คุ้มค่ามากค่ะ แนะนำช่างแป้งกับพี่ป้า (ลืมถามชื่อแต่คนอื่นเรียกว่าป้า) ให้ไดร์ผมให้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Chalachol Hair Studio แฟชั่น ไอส์แลนด์

2 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2020
photo
Quality Review

ใช่เวลาเดินหน้าร้านหลายรอบมากเพราะปกติมีร้านประจำอยู่แล้วแต่ไม่สะดวกไปหาแต่ก็คิดว่าร้านน่าจะมีมาตรฐาน แต่พอไปสั่ง two block ได้ undercut ที่เปิดโคตรสูงความรับผิดชอบของร้านคือไม่ทำอะไรเลยนอกจากบอกว่าให้ปัดผมมาบังส่วนที่เปิดสูงไป

ดูเพิ่มเติม »
Chalachol Hair Studio แฟชั่น ไอส์แลนด์

1 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
ราคาไม่มีความเป็นมาตรฐาน

ยืดผมยาวถึงคาง 7,000 บาท ช่างไม่ได้อธิบายการกำหนดราคาให้ดู จริงๆควรจะมีมาตรฐานในการตั้งราคามากกว่านี้ แต่เข้าไปแล้วก็เลยทำ ผลงานไม่เนี้ยบเท่าไหร่ ยังมีหยิกฟูๆบ้าง (เป็นคนผมตรงแต่อยากให้เรียบขึ้นเลยไปยืด)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ขอบคุณพี่โปรนัท ชลาชล ตัดผมให้สวยมากค่ะ เพื่อนชมทุกคน มีความสุขค่ะ
Chalachol Hair Studio แฟชั่น ไอส์แลนด์

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ช่างโปรนัท ชลาชล ยอดเยียมสมคำลำลือค่ะถูกใจมากค่ะ

อ่านต่อ »