4.4

รีวิว Sushi Ken Ken รามอินทรา

TouchhNutz
2 ก.ค. 2023
แวะมาฝากท้องอาหารญี่ปุ่นเบาๆ

📌พิกัด รามอินทราซอย 5 เลี้ยวเข้ามานิดเดียว มีcommunity ขวามือ ร้านอาหารเยอะมาก มีตั้งแต่ส้มตำ โรตีกู ร้านทำเล็บ ที่สอนพิเศษ 🚗ร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถ ร้าน 2 ห้อง มีเมนูให้เลือกเยอะ roll หลายแบบ 👉ซาซิมิ 🐟 salmon 350 g สดดี อร่อย วาซาบิสด ขึ้นจมูก 👉สลัดเต้าหู้ ผักสด 🥒 หอมเต้าหู้ รสชาติดี น้ำสลัดงา หอมๆ #Amazingthailand

28 เม.ย. 2023
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ ใกล้เซนทรัลรามอินทรา

TouchhNutz
10 มี.ค. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่น รามอินทราซอย 5
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON SASHIMI

ซอยนี้ของกินเยอะ ทะลุต่อไปเทพรักษ์ ถนนแห่งอาหาร ถ้าเข้าจากรามอินทรา ไม่เกิน 20 เมตร เลี้ยวขวาเข้ามา ร้านอยู่ขวามือ 🚙มีที่จอดรถในโครงการ บรรยากาศร้านง่ายๆสบายๆ พนักงานยิ้มแย้ม แนะนำ👍 SALMON SASHIMI 350 กรัม สด อร่อย ชิ้นกลางๆไม่หนามาก 🐟หนังปลาแชลมอนทอด ร้านอบมาจากเตาอบ น้ำมันน้อย กรอบ อร่อย ร้านมีเหล้าบ๊วย สดชื่นนนนน หวานๆอร่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2023
แวะมาฝากท้องอาหารญี่ปุ่นเบาๆ
17 ส.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในโครงการรามอินทรา5
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Butter Roll, Ken Ken Roll

วันนี้นัดเพื่อนมาคุยเรื่องงานของบริษัทแต่ไม่อยากนั่งคุยที่ออฟฟิศเลยตัดสินใจเดินมาหาเครื่องดื่มเก๊กฮวยมีฟองพร้อมกับหาอะไรทานง่ายง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งนั้นเลยจัดเมนูที่เป็นกับแกล้มมาให้เราได้ทาน รสชาติดีนะครับ เผ็ดนิดนิดเปรี้ยวหน่อยหน่อย มีทั้งเมนูยำปลาทอดสไตล์ญี่ปุ่นปลาสะบะดองย่างไฟแซลมอนโรลสไปซ์ซี่มียำแมงกะพรุนด้วย ที่สำคัญทางร้านมีซุปสาหร่ายให้บริการฟรีตลอดมื้ออาหารเลยนะครับ เรื่องเมนูอาหารและ...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในรามอินทรา ซอย 5
Jeannie 🍑
1485368k
6 ต.ค. 2019
อร่อยมาก โดยเฉพาะ Ken Ken Roll
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ken Ken Roll, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ซาชิมิ แซลมอน

เป็นร้านซูชิที่ไม่ได้คาดหวังอะไร หาเจอระหว่างทางทำธุระแถวนั้นกันค่ะ ด้วยความที่ไปตอนเกือบบ่ายสาม หิวตาลาย ไม่มีโต๊ะอื่นเลยในร้าน ที่จอดรถจอดได้สบายมาก เพราะเป็นเหมือน community mall เล็กๆ ที่จอดเพียบค่ะ ไม่มีค่าบริการด้วย สั่งมาเป็น ซาชิมิ แซลมอน มี 5 ชิ้นค่ะ ชิ้นใหญ่หนา quality ดีจริงๆ แต่ 5 ชิ้นคนเดียวก็จุกอยู่ นี่สั่งกันมาคนละจานเพราะหิวตาลาย ไม่ควรนะคะ 555 Ken Ken Roll อันนี้คือดีสุด ปลื...อ่านต่อ

Riang Supod
14 ก.ย. 2019
ยำแซลมอนดีงามมาก💟 สุดๆ 💟คือต้องสั่ง!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: salmon don ., ยำแซลมอน

ยำแซลมอนขอยกให้เป็นเมนูที่จะต้องสั่งเลยค่ะอันดับแรกเพราะว่าอร่อยคุ้มมากรสชาติดี🥣เนื้อแซลมอนหนาชิ้นโตในราคาประมาณ 150 บาทเท่านั้น😍ถูกมากๆ🎀ในส่วนของหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วก็ถือว่าคุ้มก็ประมาณไม่เกิน 200 บาทแต่ต้องสั่งข้าวแยก😁รสชาติเค็มเข้มข้นดี🎊ถูกใจคนชอบกินหัวปลาแบบเรา😙สามารถทานได้เกือบทั้งหัวเลยค่ะ รวมทั้งหมดประมาณ 600 บาท 2 คน🌸ถือว่าอร่อยมากคุณค่า💟ดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
26 ก.ย. 2017
"So good that needs to be impulsively reviewed"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON ROLL

อร่อย คุ้มค่า สะอาด! ไม่ได้รีวิวร้านอาหารมานานพอควร เนื่องจากเบื่อๆรีวิวแล้วคะแนนไม่ขึ้น วันนี้ได้โอกาสอารมณ์ดีรถไม่ค่อยติดเพราะโรงเรียนทยอยปิดเทอม จึงหาอะไรกินฉลอง(ข้ออ้าง) เลี้ยวซ้ายเข้ามาในรามอินทราซอย 5 แล้วเลี้ยวเข้าโครงการ the grand ที่จอดรถเป็น lot จอดง่ายสบายมาก เดินเข้ามาในร้าน เป็นร้านเล็กๆสองห้อง บรรยากาศเรียบๆ แอร์เย็นสบาย ไฟสว่างไสว ดูสะอาดเรียบร้อยดีครับ Salmon Roll ลดราคา! วั...อ่านต่อ

Puifai
9 เม.ย. 2016
ร้านเล็ก แต่คุณภาพเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tempura Salmon Spicy Roll

ร้านซูชิในซอยรามอินทรา 5 โครงการแกรนด์รามอินทรา ดูเป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพอาหารใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก ทางร้านมีการจัดโปรโมชั่นตลอดทั้งลด 50%,40%,30% ใครไม่มีเมนูประจำ แนะนำทานเมนูที่ทางร้านขัดโปรฯนะคะ จะคุ้มมากกกกก..!! เมนูแนะนำช่วง 5-10 เมษา Salmon Roll เซลมอนจัดเต็ม โรยด้วยไข่กุ้ง และ แป้งเทมปุระ อร่อยคุ้มมากค่ะดูเพิ่มเติม