รีวิว Anya's Place ศาลายา

1 check-in
Quality Review
ชอบร้านนี้ค่ะ สั่งเถอะ อร่อยทุกอย่าง

(ศาลายา) สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง เป็นคำกล่าวที่ถูกต้องที่สุดสำหรับร้าน Anya's Place ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวที่แท้จริง มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งไทย นานาชาติ และสารพัดขนม ล่าสุดได้ลองอาหารหลายจานค่ะ ที่ติดใจมากๆ คือ พิซซ่า แป้งบาง หน้าแน่น อีกเมนูห้ามพลาดคือน้ำพริกคุณยาย ผักเยอะเต็มจาน น้ำพริกก็รสชาติดี เหมือรจะใช้เบสเป็นมะเขือเทศกับพริก อร่อยมากๆ นอกจากนี้ก็ประทับใจเมนูเต้าหู้พริกเกลือมากๆ เป็นเต้าหู้ไข่นะคะ ทำเหมือนทอดกระเทียมพริกไทย มีหมูและกุ้งด้วย อร่อยค่ะ เมนูอื่นๆ ที่ลอง คือ สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง หอยเชลล์อบซอสฮอลันเดส และขนมหวานเป็นชีสเค้ก รสชาติดีทุกอย่างค่ะ


9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2018

อาหารอร่อยจริงค่ะ สมแล้วจริงๆ ค่ะที่ลูกค้าเต็มร้าน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารหลายสไตล์ เข้าได้กับทุกชาติ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดพริกเผา

ร้านอาหารแถวศาลายา วันนี้มีโอกาสได้ไปทานที่ร้านนี้ เนื่องจากดูรีวิวเยอะดี วันนี้ได้โต๊ะข้างนอกเพราคนเยอะมากก ข้างในรอคิวเยอะ อาหารคุณภาพดี แต่สปาเกตตี้ต้มยำอบชีสเค็มไปหน่อย อาหารได้ช้ามากก แต่ว่าคนเยอะ ก็เข้าใจได้ 😂 ชอบที่มีแผ่นแอลกอฮอล์ให้เช็ดจานด้วย คือดี เอาใจใส่ลูกค้ามากก แถวมีน้ำเปล่าให้ฟรีไม่คิดตังด้วย เติมไม่อั้น ถ้ามีโอกาสไปอีกจะลองไปนั่งโซนแอร์

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, มาการิต้า, หมูทอดน้ำปลา

ยำแซลมอนดีมากเลยค่ะ รสชาติแบบ ดีมากกก หมูทอดน้ำปลาก็ดีมากๆๆๆ แต่หมูกรอบที่มากับส้มตำไม่อร่อย พิซซ่านี่พนงฟังหน้าผิดค่ะ แงงง แต่ว่าก็อร่อยเหมือนกัน เนื้อนี่จำชื่อไม่ได้ ว่าสั่งแบบไหน แต่เป็นเนื้อรมควันค่ะ นุ่มมากๆๆ เครื่องเคียง คิดว่าเป็นมันฝรั่งกับชีส ชุบแป้งทอด แล้วก็เค้ก สั่งมารวมๆ ขอจุดเทียนวันเกิดด้วยค่ะ แต่เค้กแอบล้ม 5555

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เพื่อนชวนมาถึงได้รู้ว่ามีร้านดี ๆ แบบนี้ด้วย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

แถวศาลายามีร้านได้รับรางวัลอยู่ด้วย เพื่อนชวนมา พอเปิดดูวงในถึงได้รู้ว่ามีร้านดี ๆ แบบนี้ด้วย ดีจังที่มีวงใน 🕒 เวลาทำการ: 👩🏻‍🍳 เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น. 🅿️ ที่จอดรถ: 🚘 มีที่จอดรถด้านในร้าน หรือจอดหน้าร้านได้ค่ะ จอดได้สองฝั่งถนนเลย แต่ถนนหน้าร้านค่อนข้างใหญ่ ข้ามถนนต้องระวังด้วยนะคะ 📋เมนูที่ลิ้มลอง: 🍝 สปาเก็ตตี้เบคอน เบคอนขนาดเล็ก ๆ ทอดกรอบ โรยบนสปาเก็ตตี้เส้นเหนียว...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมในย่านนี้มากเพราะด้วยรสชาติที่ดี •ซี่โครงหมูบาร์บีคิว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ซี่โครงฉ่ำซอสเนื้อนิ่มอร่อยดี เอาไป 5 เลย •คาโบนาร่า -ซอสคาโบทำมาได้ดีไม่เลี่ยนเกินไป เส้นอร่อยดี เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านดีเด็ดที่ใครๆก็ติดใจ
เมนูเด็ด:น้ำพริกคุณยาย

ร้านนี้เป็นร้านดังย่านศาลายา ที่ไม่ได้มีดี เพียงแค่รสชาติอาหาร เพราะ บรรยากาศทีารี่ก็ดีมาก มีให้เลือกนั่งหลายแบบ อาหารมีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารเทศ แต่ราคารวมๆอาจจะสูงเล็กน้อย เหมาะสำหรับรวมตัวกันเพื่อนๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Tree Garden
Little Tree Garden
4.0
425 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
378 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
267 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe & Bistro ซอยทองหล่อ 11
Audrey Cafe & Bistro ซอยทองหล่อ 11
3.9
220 รีวิว฿฿฿
ทะเลเผาบางอ้อ
ทะเลเผาบางอ้อ
4.0
86 รีวิว฿฿฿