รีวิวร้าน ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!
เมนูเด็ด: หลนปู, แกงเหลืองไหลบัว"ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ" อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!

ร้านอาหารไทยสาขาร้านนี้มาขยายสาขามาเปิดตัวย่านสนามบินน้ำ นนทบุรี ค่อนข้างนานแล้ว ส่วนตัวมาทานก็เรื่อยๆ แต่เพียงแต่ไม่ได้เขียนรีวิวไว้เท่านั้นเอง วันนี่ถือโอกาสเขียนซะหน่อย....ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบินน้ำ เมื่อขับรถมาจากถนนติวานนท์ ให้เลี้ยวเข้าถนนสนามบินน้ำ แล้วตรงมาเรื่อยๆ ผ่านกองสลากใหม่ ตรงไปอีกจะเจอสามแยกให้เลยไปจะเจอที่วกกลับให้วกกลับจากนั้น ตรงย้อนกลับมา จนเจอโครงการพลัสพาร์คอเวนิวสนามบินน้ำ ให้เลี้ยวเข้าไปจอดในโครงการครับ ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ ลักษณะร้านเป็นอาคารค่อนข้างใหญ่ แต่เมื่อเดินเข้าไปแล้วค่อนข้างอึดอัด โต๊ะและเก้าอี้แน่น เมื่อนั่งแล้วอึดอัดไม่สบาย การบริการของทางร้านดี ความสะอาดค่อนข้างไม่ประทับใจเพราะแก้วน้ำที่ทางร้านนำมาให้ค่อนข้างสกปรก มีเศษอาหารติดอยู่ รายการอาหารของทางร้านเป็นอาหารไทยหลากหลายรายการ วันนี้ได้ลองสั่งอาหารมาลองทานดังนี้

1. แกงเหลืองไหลบัว ไหลบัวกรอบๆ หั่นชิ้นพอดีๆ เอามาแกงเหลือง ใส่กุ้งแม่น้ำตัวโตลงไป รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไหลบัวมีรสชาติเฉพาะตัว กุ้งเนื้อสดหลาย น้ำแกงเข้มข้น อร่อยครับ
2. หลนปูเค็ม ปูเค็มเอามาทำหลน ใส่กระทิแบบข้นๆ ปูเค็มตัวโต เครื่องหลนแบบครบๆ เสิร์ฟมาพร้อมผักสด รสชาติเมื่อทานอร่อย กลมกล่อมมากๆ ยิ่งทานกับข้าวสวยและผักแกล้มอร่อยมาก
3. เมี่ยงคะน้า ลักษณะคล้ายๆ เมี่ยงคำ เครื่องหลากหลายอย่าง ทั้ง กุ้งแห้ง ถั่วลิสง กากหมู มะนาว พริก หอมแดง เอามาห่อเป็นคำด้วยฝบคะน้าอ่อนๆ ราดด้วยน้ำจิ้มหวานๆ ทานเล่นๆ อร่อยใช้ได้
4. ลาบเห็ดฟาง เห็ดฟางเอามาหั่นเป็นชิ้นๆ เอามาลาบกับหมูสับ และเครื่องลาบ รสชาติลงตัวอร่อย

โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย ที่มีสาขาค่อนข้างหลายสาขา ส่วนสาขานี้อยู่ย่านสนามบินน้ำ การบริการดี ความสะอาดต้องปรับปรุง บรรยากาศอึดอัด ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ลองทานส่วนใหญ่อร่อย เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
฿฿฿
แกงเหลืองไหลบัวสัสันน่าทาน !!
แกงเหลืองไหลบัวไหลบัวอร่อยๆ !!
หลนปูรสชาติดี อร่อย !!
หลนปูผักแกล้ม !!
เมี่ยงคะน้าเครื่องหลากหลาย !!
เมี่ยงคะน้าคล้ายๆ เมี่ยงคำ !!
เมี่ยงคะน้าห่อเป็นคำๆ !!
ลาบเห็ดฟางอร่อยลงตัว !!
แก้วไม่สะอาด !!
16 Likes0 Comment20 มี.ค. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.พ. 2013

ร้านอาหารไทยสาขา 3 รสชาติไทยๆ พอไหวครับ!!

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
แย่มาก สั่งอาหารไม่มีสักอย่าง
สั่งอาหารไปเจ็ดแปดอย่าง พนักงานบอกไม่มี หมดไปห้าอย่าง จนไม่รู้จะสั่งอะไรในร้าน พอถามพนักงานให้แนะนำว่ามีอะไรที่มีบ้าง ก็ตอบว่ามีตามเมนู แต่ที่สั่งในเมนู คือ ไม่มี สรุปคืออะไร แย่มาก อาหารมา ก็มาแบบเหมือนกินข้าวบ้าน ชามใส่อาหารเลอะเทอะ แกงหก แกงเหลือไหลบัว ไม่ร้อน และเปรี้ยวมาก ไหลบัวเหนียว สรุปร้านนี้ไม่มาอีกละ ครั้งเดียวพอ ดูรูปทั้งหมด »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
1 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
มาลองสาขาอื่นบ้าง
เมนูเด็ด: ไข่ฟูปู, ปูผัดพริกเหลือง, ลูกชิ้นผัดแกงเขียวหวานแห้งทุกทีผมจะไปทานที่ร้านเสาชิงช้า คราวนี้ผ่านมาธุระแถวนี้เลยเข้ามาลองหน่อย ดีจังเดี๋ยวนี้มีหลายสาขา มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศธรรดา แอร์ไม่ค่อยเย็นๆ
อาหารก็สั่งได้แบบไม่ต้องดูเมนูเลย อาหารที่สั่ง
-ปูผัดพริกเหลืองราคา430B รสชาติไม่แพ้ที่ร้านเดิม มาตฐานดีครับ เนื้อปูมาเป็นกัอนๆหอมพริกเหลือง
-ผัดไทยกุ้งสดราคา80B เส้นเหนียวดี รสชาติออกหวานๆอร่อยดี
...
อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
29 Likes0 Comment6 มิ.ย. 2016
ร้องเรียน
อร่อย อาหารออกไว แอร์เย็นเจี๊ยบ
วันนี้ผ่านมาสนามบินน้ำ เคยได้ยินว่าครัวอัปษรเค้ามีสาขาอยู่แถวนี้ด้วย เลยได้มีโอกาสมาแวะเวียนแวะชิม ร้านอยู่ติดริมถนนหาไม่ยาก ที่จอดรถมีบริการด้านหน้าเลยก็สะดวกสบายดี

เมนูวันนี้
● หมูอร่อยผัดพริกกระเหรี่ยง (120.-) หมูนุ่ม มะเขือเปราะเขียวสด รสชาติเครื่องแกงกะทิชัดเจน เค็มเผ็ดนำ ต้องทานกับข้าวสวยกำลังพอดี
● ไข่ฟูปู (100.-) เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งเลย ติดอกติดใจไข่ก้อนกลมๆเนื้อแน่นๆ มีเนื้อปูข...
อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
20 Likes0 Comment7 ส.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อร่อย ราคาดี คนมาทานกันเยอะ
เมนูเด็ด: ปูผัดพริกเหลืองร้านนี้มีคนแนะนำมาค่ะ โอ้ ข้าราชการผู้ใหญ่มาทานกันเยอะอยู่เหมือนกันนะคะ ที่สำคัญร้านนี้หาที่จอดรถยากค่ะ จริงๆวันนี้ที่มาทานตอนขากลับเจอดาราด้วย แต่มัวแต่อึ้งอยู่เลยไม่ได้ขอถ่ายรูปค่ะ เจอเดย์ ไทเทเนียมด้วย
โดยรวมร้านนี้ราคาและรสชาติโอเคเลยนะคะ ดีงามค่ะ
ต้มยำ อร่อยค่ะ
เมนูกุ้งทอดกระเทียมอร่อยค่ะ
ปูผัดพริกเหลืองเผ็ดไปหน่อย แต่อร่อยค่ะ
ผัดยอดผักแม้วอร่อยมากค่ะ
ของหวานอร่อยมากค่ะ เป็นไอศกรีมมะพร้าวน...
อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
21 Likes1 Comment20 ก.ย. 2015
อ่านรีวิวทั้งหมด