Natura Garden Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00

รีวิว Natura Garden Cafe

Quality Review
คาเฟ่ใจกลางธรรมชาติ ย่านพระราม 2
เมนูเด็ด:Basque Burnt Cheesecake, Anko Matcha Moose Cake, Butterfly Pea Coffee, Black Orange

📣 Natura Garden Cafe (เนทูร่า การ์เด้น) 🍃 คาเฟ่ลับ สายธรรมชาติต้องโดน 🏙️ กับโลเคชั่นใจกลางกรุง ย่านพระราม2 🗣️ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวคาเฟ่แนวธรรมชาติ สุดร่มรื่น ต้องไม่พลาดกับร้านนี้อย่างแน่นอนกับร้าน “Natura Garden Cafe” 🍒 แต่เดิมที่ตรงนี้เคยเป็นสวนลิ้นจี่เก่าแก่อายุนับร้อยปี จนปัจจุบันเจ้าของได้รีโนเวทเป็นคาเฟ่ไม้ไผ่ใจกลางสวนลิ้นจี่ มองไปทางไหนก็พบเจอแต่สีเขียว โดยเฉพาะต้นนวดฤาษี แถมยังติดริมแม่น้ำ และท้องร่องทำให้มีลมเย็นๆ พัดมาตลอด 🏘️ ร้านอยู่ในซอยพระราม2 28 ซึ่งเราต้องขับรถไปจอดในลานฝั่งตรงข้ามซอยร้าน และนั่งรถตุ๊กตุ๊กของทางร้านเข้าไปอีกทอดนึง ที่นั่งของร้านมีหลายโซนมาก เรียกว่านั่งได้ทั้งร้านเลย 🍰 ที่นี่มีเมนูขนมเค้ก, เครื่องดื่ม และอาหารคาวให้บริการครับ ค่อนข้างหลากหลาย เมื่อเรามาถึงร้านให้เลือกโต๊ะก่อน จากนั้นตอนไปสั่งก็แจ้งหมายเลขโต๊ะกับพนักงานได้เลย เค้าจะนำไปเสิร์ฟให้ครับ 🔹Anko Matcha Mouse Cake (140.-) มูสเค้กชาเขียว เนื้อแน่น หอมกลิ่นมัทฉะมากๆ ท้อปด้วยถั่วแดงหวานๆ อร่อยมาก ทางร้านแปะแผ่นทองเพิ่มความสวย และความพรีเมี่ยมด้วยนะ 🔸Basque Burnt Chesscake (140.-) ชีสเค้กหน้าไม้ ของร้านนี้เนื้อเนียน นุ่มมาก รสชาติอร่อยเลย มีความหวานอมเปรี้ยว 🔹Butterfly Pea Coffee (125.-) กาแฟผสมอัญชันนม แยกชั้นสวยงาม ตัวกาแฟเข้มใช้ได้ แต่พอทานรวมๆ รสชาติออกจางไปหน่อย 🔸Black Orange (130.-) น้ำส้มผสมกาแฟ ได้รสชาติเปรี้ยวของส้มผสมกับความเข้มของกาแฟช็อต 🔹ผัดไทยกุ้งสด (120.-) ผัดไทยผัดมาได้ดีนะ ไม่แห้งหรือแฉะจนเกินไป รสชาติกลางๆ ของเน้นปรุงรสเพิ่ม 🔸มัสมั่น (120.-) ตัวเครื่องแกงรสชาติกลางๆ เนื้อไก่กับมันฝรั่งยังไม่ค่อยนุ่ม และเข้ารสเท่าไหร่ ✅ แนะนำครับ ใครที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ ต้องไม่พลาดกับร้านนี้เลย เค้กอร่อย ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ความร่มรื่นนี่กินขาดครับ ☎️ 085 123 1386 ⏰ ทุกวัน 10.00-17.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/FFFujrK9fCZPSdUT6 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หนีไปอย่ามา!!

ร้านสวนสวยที่การบริหารจัดการห่วย คุณมาต้องคิดว่าจะกินข้าวหรือกินกาแฟ ย้ำไม่ใช่แค่แยกโซน แต่สั่งกาแฟหรือเบเกอรี่มากินที่โซนอาหารไม่ได้ หรือจะสั่งของคาวไปกินที่โซนกาแฟก็ห้าม และเป็นร้านที่ดั้นด้นเข้ามาแต่เสียค่าจอดรถ ถึงแม้ว่าเอามาแลกเป็นค่าอาหารได้ก็ไม่ควรทำ

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิว

ร้านสวย และกว้างมาก มีโต๊ะหลายโต๊ะ คนก็เยอะเช่นกัน ที่จอดรถมีหลายโซนมาก ใครไปครั้งแรกอาจจะงงหน่อย ในร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุมมาก วันที่ไปเป็นวันที่อากาศเย็นด้วย ชิวเลย ที่สั่งมามี เสาวรส ชีสเค้ก ไม่ค่อยเปรี้ยวอย่างที่คิด รสงั้นๆ ชีสเค้ก chocolate อันนี้รสออกดาร์กๆดี ชอบ เสาวรสโซดา ไม่เปรี้ยวมาก ออกกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ธรรมชาติดี

คาเฟ่ในสวนแถวจอมทองนี่เอง ใครตาดี หามุมงามๆ ถ่ายรูปได้แน่นอน ทางร้านจัดการค่อนข้างดีเลย มีที่จอดรถ ริมถนนใหญ่ แล้วนั่งแชร์รถกะป๊อบริการฟรีมาที่ร้าน ซึ่งไม่ไกลกัน เสียค่าจอดรถเหมา 20 บาท ต่อคันเท่านั้น ผัดไทยไก่ย่างค่อนข้างหวานมาก เครื่องดื่มกับเค้กก็พอใช้ได้ ไปแบบไม่ได้คาดหวังเรื่องรสชาติอาหาร เน้นเรื่องบรรยากาศสวนๆ แบบนี้มากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวนแนวธรรมชาติบำบัด🌿💚

ร้านสวยอารมณ์แบบอยู่ในสวนท่ามกลางธรรมชาติ💚 ☑️มีที่จอดรถ (แต่ต้องนั่งรถของทางร้านเข้าไปอีก เพราะเดินไกล จะเป็นรถกระป๋อง) มีขนมหวาน ขนมไทย อาหาร อาคาไม่แรงนะ ปกติ เราสั่งลาเต้ โกโก้2แก้ว ลาเต้คือไม่ได้เลย สำหรับเราคือไม่อร่อย จืดด นมไม่ถึง ไม่หอมกาแฟ คนเยอะแนะนำให้รีบไป

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ภูมิใจการ์เด้น...!!
เมนูเด็ด:Latte

ค่อนข้างลำบากสักนิดกับการเดินทางไปที่ร้านนี้เพราะไม่รู้ว่าต้องเอารถไปจอดที่ลานจอดแล้วนั่งรถเล็กเข้ามาเพราะฝนมาตกเสียอีก ดีที่เสียแค่ค่าจอดรถที่ลานจอดเพียง 20 บาท ส่วนค่ารถเล็กที่วิ่งไปส่งและรับกลับนั้นไม่เสียเงิน บรรยากาศที่ร้านค่อนข้างเป็นแบบภูธร ลูกค้าเยอะ สั่งเครื่องดื่มคือลาเต้เย็นแต่ต้องรอคิวนานสักหน่อย ระหว่างรอก็เลยต้องหามุมสงบๆ สวยๆ ถ่ายรูปกัน

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ