รีวิว BBQ Myeong-Dong Topokki

Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีโดยเชฟเกาหลี

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆครับ ขนาด ค่10ที่นั่ง เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีทำให้เราทานเองกะมือเลยครับ เมนูราคาค่อนข้างสูง มีให้เลือกไม่กี่เมนู วันนี้สั่งเป็น ต๊อกป๊อกกี หนึบๆดีครับรสชาดซอสใข้ได้เกาหลีดีครับ เกี้ยวซ่าเกาหลีอันนีทานเล่นๆอร่อยเพลินๆครับ มีโซจูบริการด้วยเผื่อใครจะมาลองเหมือนในซีรีย์กันนะ

฿฿

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
25 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบเกาหลีแท้

ร้านนี้อยู่ที่หัวหิน ซอย88 สุดซอยเลย เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบเกาหลีแท้ๆ ราคา 200กว่าบาท รวมเครื่องดื่ม ร้านก็คนไม่เยอะ เราไปวันพฤหัส พนักงานต้อนรับดูแลดี อาหารมีพวก หมูหมักแบบเกาหลี หมูสามชั้น กุ้ง ต๊อกโบกี ซุปกิมจิ ซอสที่จิ้มก็อร่อย มีหลายซอส พนักงานจะเปลี่ยนกระทะ ให้บ่อยๆ ถ้ากระทะดำคือเปลี่ยนให้เลย รสชาติก็โอเคนะ แต่ติอย่างหนึ่ง พอของใกล้หมดจะเติมของช้านิดนึง โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
BBQ Myeong-Dong Topokki

1 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารเกาหลีจานร้อน อร่อย เข้มข้น !!
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, ต๊อกโบกี

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ในมาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีบริการเป็นกันเอง สภาพร้านโดยรวมค่อนข้างเล็ก มีเป็นบาร์สำหรับนั่งและเป็นโต๊ะธรรมดานั่งได้ประมาณ4คน/โต๊ะ เมนูแนะนำ ต๊อกโบกี ตัวน้ำเข้มข้นดี อร่อยค่ะ ซุปกิมจิ(เพื่อนสั่งมากิน) อร่อยเข้มข้นดีค่ะ น้ำซุปหอม ทานกับข้าวร้อนๆ ผ่านค่ะ เสริฟพร้อมเครื่องเคียง มี กิมจิ ปลาแห้ง กับแตงกวาเผ็ดๆ (ไม่แน่ใจเรียกว่าอะไร) ขอเติมได้ค่ะ ไม่โดนช...

อ่านต่อ »
BBQ Myeong-Dong Topokki

1 Like0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
สุดยอดอาหารเกาหลีรสชาดโอ
ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2017
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Two Two Fried Chicken
Two Two Fried Chicken
4.1
5 รีวิว฿฿฿