3.5

รีวิว 62 casa pan. (62 CASA PAN.) วิภาวดี35

29 ก.ย. 2020
delicious bakery with reasonable price nice place to visit

yimsiam
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านขนมปังเบเกอรี่โดดเด่นขนมปังนุ่มย่านในหมู่บ้านธนินทร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังไส้กะหรี่ไก่, ขนมปังสังขยาชาไทย

ใครหาร้านเบเกอรี่ที่มีเครื่องดื่มขายด้วย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ร้านตั้งในหมู่บ้านธนินทร เป็นห้องคูหามีแอร์เน้นซื้อกลับเข้าไปมีขนมปังหลายอย่างให้เลือก มีเครื่องดื่มทั้งกาแฟและไม่ใช่กาแฟขายด้วย แต่รอบนี้อยากลองขนมปังหยิบเลือกขนมปังแถวชาไทย ชูครีมและขนมปังไส้กะหรี่ไก่ ราคาโดยรวมราคาไม่แพง จุดเด่นขนมปังเนื้อนุ่มและไม่สารกันเสียถ้าเป็นไส้ชาไทยมีกลิ่นหอมเบาๆหวานไม่มาก ไส้กะหรี่ไก่พอใช้ได้แต่ยั...อ่านต่อ

KoishiPloy
192551.8k
29 มี.ค. 2024
กาแฟขนมน่าทาน

ร้านกาแฟและขนมปังตั้งอยู่หน้าทางเข้าหมู่บ้านธนินทรค่ะ ค่อนข้างจะหาที่จอดรถยากมากนิดนึง ต้องวนหาที่จอดอยู่หลายรอบค่ะ เครื่องดื่มกาแฟรสชาติโอเค และยังมีขนมให้เลือกหลากหลายมากๆค่ะ ขนมอร่อยดีค่ะ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม