4.3

รีวิว Toma sushi ลาดกระบัง

Waan
21 มิ.ย. 2020
KEEP CALM AND EAT SUSHI ร้านซูชิน่านั่งย่านลาดกระบัง 🍣
เมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

ซูชิมีให้เลือกหลายหน้า ทั้งเป็นคำ ทั้งเป็นเซ็ตโรล สลัด ซาซิมิ ครบค่ะ อาหารหน้าตาน่าทานมากกกกก รสชาติก็อร่อย ซาซิมิชิ้นใหญ่สุดๆ ชอบมากค่ะ ร้านอยู่ปากทางสุขสมาน ตรงโครงการ Avion บรรยากาศน่านั่ง ฟังเพลงชิวๆ 😊

แซลมอนซาซิมิ

ทิวลี่ หวานกรอบ
10 ก.ค. 2022
ร้านซูซิที่ไม่ลึกลับ

ร้านซูชิร้านนี้อยู่แถวแยกสนามบิน รสชาติอาหารมาตรฐานปลาสดดีมาก ทั้งซาชิมิและซูชิ แถมยังมีข้าวหน้าต่างๆราคากลางๆไม่แรง เหมาะสำหรับมานั่งชิวๆคนเดียวหรือแบบเพื่อนก็ได้ มีที่จอดรถสามารถจอดได้ในเฮเวี่ยน สรุปร้านนี้มาทานได้ครับแนะนำดูเพิ่มเติม

ลุงหมีหนีเมีย
17 ต.ค. 2021
A La Cate บรรยากาศญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้น 10.-

วันนี้ลุงหมีพามาแถวถิ่นเก่าย่าน อ่อนนุช - ลาดกระบัง ร้าน Toma Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบนั่งกินเป็น A La Cate ร้านนี้ขนาดกระทัดรัด จัดร้านให้มีบรรยากาศแบบร้านอาหารญี่ปุ่นยุคใหม่ เจ้าของเค้าบอกว่าอยากให้รู้สึกเหมือนได้กินอาหารที่บ้าน สามารถเข้าไปนั่งกินตรงเคาน์เตอร์บาร์ ตรงที่เชฟทำสดๆใหม่ๆได้เลย เสิร์ฟจากมือเชฟถึงมือคุณ ที่นี่ใช้วัตถุดิบดีมาก ในราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก ซูชิที่นี่เริ่มต้นแค่ 10.- แ...อ่านต่อ

By Sarinyaa
8 ส.ค. 2020
ซูชิราคาย่อมเยาว์ ยำแซลม่อนรสเด็ด

วันนี้มีโอกาสมากินซูชิร้าน Toma sushi เป็นครั้งแรก หลังจากที่เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบ บรรยากาศในร้านเป็นกันเอง ร้านไม่ใหญ่มาก ซูชิที่สั่งเน้นแซลม่อน หลายแบบ มีหน้าหมูย่างมาหนึ่ง รสชาดโดยรวมเราว่าอร่อยแหละ ปกติไม่ถนัดอาหารญี่ปุ่นเท่าไหร่ นานๆกินที ปั้นข้าวและทำหลังจาก order ประมาณ 5 นาที ส่วนยำแซลม่อนคือรสชาดที่ชอบเลย น้ำยำนัวเด็ด แต่ไม่เผ็ด ซุปมิโซ ก็รสชาดกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

Ryu
14 ม.ค. 2023
ดีงาม ห้ามพลาด

อร่อยมาก ราคาดี ของคุณภาพ ขาดอย่างเดียว อยากได้วาซาบิดีกว่านี่ ไม่งั้นแจ๋วเลยดูเพิ่มเติม

Kae Kyky
19 เม.ย. 2021
หมูทอดมันและเลี่ยนมาก

ไม่แนะนำเมนูข้าวหมูคั่วเกลือไข่ออนเซ็น เลี่ยนมากเพราะแป้งทอด อมน้ำมันแบบสุดๆแต่ซูชิอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าตาโอเค แต่รสชาติไม่โอเคอมน้ำมันมากๆ

เจ้านาย เบเกอรี่
เจ้านาย เบเกอรี่
หอมนุ่มเต็มคำกับขนมเปี๊ยะแป้งบางไส้แน่น หวานกลมกล่อม รสชาติลงตัว!
฿฿
Dressage Horse Cafe Bangkok
Dressage Horse Cafe Bangkok
คาเฟ่สไตล์ครอบครัว พิซซ่าเลิศรส พร้อมกิจกรรมขี่ม้าในบรรยากาศสุดอบอุ่น