- รีวิว Toma sushi ลาดกระบัง

รีวิว Toma sushi ลาดกระบัง
KEEP CALM AND EAT SUSHI ร้านซูชิน่านั่งย่านลาดกระบัง 🍣
ซูชิมีให้เลือกหลายหน้า ทั้งเป็นคำ ทั้งเป็นเซ็ตโรล สลัด ซาซิมิ ครบค่ะ อาหารหน้าตาน่าทานมากกกกก รสชาติก็อร่อย ซาซิมิชิ้นใหญ่สุดๆ ชอบมากค่ะ ร้านอยู่ปากทางสุขสมาน ตรงโครงการ Avion บรรยากาศน่านั่ง ฟังเพลงชิวๆ 😊

ร้านซูซิที่ไม่ลึกลับ
ร้านซูชิร้านนี้อยู่แถวแยกสนามบิน รสชาติอาหารมาตรฐานปลาสดดีมาก ทั้งซาชิมิและซูชิ แถมยังมีข้าวหน้าต่างๆราคากลางๆไม่แรง เหมาะสำหรับมานั่งชิวๆคนเดียวหรือแบบเพื่อนก็ได้ มีที่จอดรถสามารถจอดได้ในเฮเวี่ยน สรุปร้านนี้มาทานได้ครับแนะนำดูเพิ่มเติม
A La Cate บรรยากาศญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้น 10.-
วันนี้ลุงหมีพามาแถวถิ่นเก่าย่าน อ่อนนุช - ลาดกระบัง ร้าน Toma Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบนั่งกินเป็น A La Cate ร้านนี้ขนาดกระทัดรัด จัดร้านให้มีบรรยากาศแบบร้านอาหารญี่ปุ่นยุคใหม่ เจ้าของเค้าบอกว่าอยากให้รู้สึกเหมือนได้กินอาหารที่บ้าน สามารถเข้าไปนั่งกินตรงเคาน์เตอร์บาร์ ตรงที่เชฟทำสดๆใหม่ๆได้เลย เสิร์ฟจากมือเชฟถึงมือคุณ ที่นี่ใช้วัตถุดิบดีมาก ในราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก ซูชิที่นี่เริ่มต้นแค่ 10.- แ...อ่านต่อ
ซูชิราคาย่อมเยาว์ ยำแซลม่อนรสเด็ด
วันนี้มีโอกาสมากินซูชิร้าน Toma sushi เป็นครั้งแรก หลังจากที่เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบ บรรยากาศในร้านเป็นกันเอง ร้านไม่ใหญ่มาก ซูชิที่สั่งเน้นแซลม่อน หลายแบบ มีหน้าหมูย่างมาหนึ่ง รสชาดโดยรวมเราว่าอร่อยแหละ ปกติไม่ถนัดอาหารญี่ปุ่นเท่าไหร่ นานๆกินที ปั้นข้าวและทำหลังจาก order ประมาณ 5 นาที ส่วนยำแซลม่อนคือรสชาดที่ชอบเลย น้ำยำนัวเด็ด แต่ไม่เผ็ด ซุปมิโซ ก็รสชาดกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
ดีงาม ห้ามพลาด
อร่อยมาก ราคาดี ของคุณภาพ ขาดอย่างเดียว อยากได้วาซาบิดีกว่านี่ ไม่งั้นแจ๋วเลยดูเพิ่มเติม
หมูทอดมันและเลี่ยนมาก
ไม่แนะนำเมนูข้าวหมูคั่วเกลือไข่ออนเซ็น เลี่ยนมากเพราะแป้งทอด อมน้ำมันแบบสุดๆแต่ซูชิอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม