ร้าน ชาชัก wow

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
2
2 check-ins
ร้านน้ำชา หนมปังปิ้ง นั่งชิวสบายๆ
ปังเย็นภูเขาไฟ
ร้านชาชักว้าวตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 65 (มหาดไทย) ร้านจะอยู่เยื้องๆกับผับ Fun Fact ภายในร้านตกแต่งธรรมดา ไม่ติดแอร์นะคะ เป็นร้านเปิดโล่งๆใต้อาคารพานิชย์ 3 ชั้น ส่วนมากลูกค้าที่มานั่งทานก็จะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง เพราะซอยนี้นักศึกษาอยู่กันเยอะค่ะ อีกทั้งที่ตั้งร้านยังตั้งอยู่หน้าหอพักนักศึกษา (K.S.Mansion) ปากซอยก็เป็นสนามกีฬาหัวหมาก ถัดจากสนามกีฬาก็เป็นมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษา นานๆทีจะเห็นลูกค้าวัยทำงานมาซักคน

เมนูของที่ร้านก็จะมีทั้งเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ปั่น ขนมปังปิ้ง ปังเย็น แซนวิช มีให้เลือกตามใจชอบ ราคาก็เริ่มต้นที่ 20-40 ก็ถือว่าไม่แพงมากถ้าเทียบกับปริมาณและรสชาติ เราถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ใครที่ผ่านมาแถวนี้อยากแวะลองทานก็ไม่เสียหายนะคะ แต่ร้านจะเปิดข่วงเย็นถึงดึกๆค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
นมปั่นแคนลาลูป ที่ ร้านอาหาร ชาชัก wow
นมปั่นแคนลาลูป
ปังเย็นภูเขาไฟ ที่ ร้านอาหาร ชาชัก wow
ปังเย็นภูเขาไฟ
ขนมปังปิ้งหน้าเนยนม ที่ ร้านอาหาร ชาชัก wow
ขนมปังปิ้งหน้าเนยนม
ชาจีนร้อน ที่ ร้านอาหาร ชาชัก wow
ชาจีนร้อน
ป้ายชื่อร้านพร้อมโลโก้น่ารักดี ที่ ร้านอาหาร ชาชัก wow
ป้ายชื่อร้านพร้อมโลโก้น่ารักดี
16 ม.ค. 2014
4 Comments 4
 • เจ้าชาย เลือดผสม 12 ก.ค. 2014
  สัญญาครับว่า จะไม่มาแล้ว พวกผมกะว่าจะมาเพลินๆกับร้านนี้ มากัน 5 คน โต๊ะ 1 ตัว นั่งสักพักเพื่อนมาเพิ่ม อีก 2 นั่งเบียดๆกัน แต่มีเพื่อนจะมาอีก 4 ขอต่อโต๊ะ เจ้าของร้านเดินตะโกนมาแต่ไกลว่า ห้ามต่อ โต๊ะๆๆๆ ตกใจทั้งๆที่ร้านคนไม่มีเลย มีประมาณ 4 โต๊ะเท่านั้นที่นั่งกิน แล้วบอกว่าให้คนมากกว่านี้ค่อยต่อ เงิบเลย
 • Dow Sirirak 13 ก.ค. 2014
  อ้าววว ทำไมเป็นแบบนั้นอ่าคะ😥 สงสัยกลัวต่อโต๊ะแร้วคนไม่มารึป่าว คือเหมือนตะรอให้คนมาแร้วค่อยต่อ
 • Dow Sirirak 13 ก.ค. 2014
  จริงๆร้านนี้เรากดให้ 3 ดาวนะคะ เพิ่งเห็นว่ากดติดแค่ 2 ดาว 555+++
 • เจ้าชาย เลือดผสม 17 ส.ค. 2014
  ไม่ไปอีกแล้วครับ
 • QUALITY REVIEW
  4
  ของหวานย่ำค่ำ
  ขนมปังโทสต์
  ชื่อร้าน ชาชัก wow ที่ตั้ง ซ. ลาดพร้าว122 (มหาดไทย) เมนูที่ทาน ขนมปังโทส ไอติมชาเขียว ช๊อคโกแลตชิพ ท๊อปปิ้งช๊อคโกแลต บรรยากาศ เป็นร้านเล็กๆ ตรงข้ามร้านเหล้า ชื่อร้านประจำ พนักงานมีหลายคน แต่ร้านเล็กไปหน่อย บางวันไปต้องรอคิวกันเลยเดียว ราคานักศึกษา น่าคบหา ติดที่ว่าไม่มีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ เมนูบาดแผลนี้ 100฿ อิ่มยาวๆปายยยยยยย ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ของหวานค่ำๆในซอยมหาดไทย
  ปังเย็น
  เป็นร้านของหวานที่เป็นที่นิยมของเด็กวัยรุ่นในย่านนี้ อาจตะเป็นเพราะราคาไม่สูงนัก ประกอบกับที่ตั้งของร้านอยู่ย่านใจกลางหอพักนักศึกษามากมาย แต่สำหรับเราคิดว่ายังไม่ค่อยเข้มข้น ถ้าใช้ยานพาหนะเป็นรถยนต์ไม่มีที่จอดรถนะคะ ดูความคิดเห็น »
  9 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  2 check-ins
  ร้านนมขนมปังปิ้ง บรรยากาศชิลๆ ราคานักศึกษา
  ปังเย็นชาว้าว , ขนมปังชุบไข่หน้ากล้วย
  ชาชัก wow!! ร้านนม ขนมปังปิ้งเล็กๆย่านซอยมหาดไทย ร้านนี้ถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมนักศึกษารามคำแหงก็ว่าได้ เนื่องจากร้านตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามมหาลัยรามคำแหงพอดิบพอดี ช่วงเย็นๆจะมีกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษาออกมานั่งชิลกันร้านนี้เป็นประจำ กลุ่มคนทำงานก็มีบ้างแต่น้อยค่ะ เมนูของทางร้านมีทั้งขนมปังปิ้ง ปังเย็น น้ำแข็งใส เครื่องดื่มร้อน เย็น ปั่น ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก เป็นราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ที่สำคัญรสชาติอร่อ... อ่านต่อ »
  25 เม.ย. 2015
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  ชารสเข้มถูกใจ
  ชอบชาเย็น ตระเวนชิมมาหลายที่ ชารสชาดเข้มข้น แต่บางวันก็แอบหวาน (สงสัยเปลี่ยนคนชง) ของทานเล่นเยอะ ชอบปังเย็นเครื่องเยอะ ขนมปังชุปไข่ราดนมข้น ขนมปังพริกเผาหมูหยอง เป็นร้านเล็กสาขาซ.มหาดไทย ไปลองชิมสาขาอื่นจะหวานนำเลย กลบรสชาดของชา ดูความคิดเห็น »
  26 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  นี่คือจุดรวมตัวของวัยรุ่นในซอยมหาดไทย
  ปังเย็นหน้าดำ , น้ำแอปเปิ้ลโซดา
  ใครที่เคยผ่านไปมาในซอยมหาดไทย ต้องเคยชินกับภาพลูกค้าต่อคิวเพื่อรอกินปังเย็นร้านนี้ ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้น (หัวเราะ) ที่ชอบไปนั่งกินบ่อยๆ เพราะด้วยความที่ทางร้านไม่หวงเครื่อง ราคาย่อมเยา เซอร์วิสที่รวดเร็วทันใจนั้นเอง ส่วนใหญ่ไปทุกครั้งมักจะสั่งเมนู "ปังเย็นหน้าดำ" หรือปังเย็นโกโก้ทั่วไปนิแหละ แต่ที่นี้เค้าโรยคอนเฟ็ค วุ้น ฯลฯ เยอะจนถึงคำสุดท้าย ยิ่งเพิ่มวิปปิ้งครีมเข้าไปด้วยยิ่งเข้ากันสุดๆ ก... อ่านต่อ »
  5 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...