รีวิวร้าน Ramilla

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Chatchanok Chonvanichkul เขียนรีวิวRamilla
rating 5
ร้องเรียน
ร้านนี้ดีมาก พนักงานน่ารักดูแลดีมากเลยค่ะ
บริการ: Facial Nourishing massage, Underarms waxingร้านนี้ดีมาก พนักงานน่ารักดูแลดีมากเลยค่ะ เริ่มจากมาแวกซ์ขนรักแร้ไม่เจ็บเลย นวดหน้าก็สบายจนเคลิ้มหลับไปเลยทีเดียว เริ่มจากมาทำเป็นครั้งจนตอนนี้ซื้อเป็นคอร์สเลยค่ะ จ่าย3500 ได้วงเงินถึง5000 บาท คุ้มสุดๆ มาจนเป็นลูกค้าประจำไม่นอกใจไปร้านอื่นแล้ว สถานที่สะดวกสบายแถมใกล้ที่จอดรถ ทำเสร็จเดินขึ้นรถได้เลยชิวๆ จะชวนคนที่บ้านมาอีกค่ะ สะดวกมากจริงๆแนะนำเลยค่ะ
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Mimi เขียนรีวิวRamilla
rating 4
ร้องเรียน
พนักงานน่ารัก ร้านสะอาดมากคะ
บริการ: Eyebrow waxing (ตามรูปคิ้วเดิม), Hollywood waxingมาใช้บริการครั้งแรกคะ ร้านหาไม่ยาก อยู่ชั้น 2 ในโครงการ The Jas วังหิน ที่จอดรถเยอะพอสมควรเลยคะ ตัวร้านคนไม่พลุกพล่านมาก เป็นส่วนตัวดีคะ
ร้านสะอาด มีเพลงคลอเบาๆผ่อนคลายขณะwax พนักงานน่ารัก บริการดี ใจเย็นคะ เก็บรายละเอียดงานดี มีชวนคุยให้เราหายเกร็งด้วย ให้คำแนะนำหลังwax ได้ละเอียดดี
ดูรูปทั้งหมด »
ห้องwax
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
yanisalim เขียนรีวิวRamilla
rating 5
ร้องเรียน
มาใช้บริการเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ
บริการ: Full legs waxingมาเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ รอบนี้เลือกทำแว๊กซ์ขาบนและล่าง เพราะครั้งแรกแว๊กซ์เฉพาะขาล่างไปแล้วติดใจค่ะ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง และให้คำแนะนำต่างๆดีมากค่ะ แว๊กของทางร้านเป็นแว๊กซ์ร้อน ตอนแรกสุดก็จะทำความสะอาดก่อน ขณะที่แว๊กซ์พนักงานก็จะคุยและถามไถ่ตลอดค่ะว่าไหวไหม55555 ทำให้บรรยากาศไม่ตึงเครียดดีค่ะ ตอนเสร็จแล้วก็มีทาโลชั่นลดการระคายเคืองและขนคุดให้ด้วยค่ะ ส่วนสถานที่ร้านก็เป็นส่วนตัวดีค่ะ คนไม... อ่านต่อ »
Ramilla
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
แว๊กขนเริศ
บริการ: Bikini line waxingร้านนี้เคยมาหลายครั้งแล้วค่า พนักงานต้อนรับดีมากๆเลย น่ารักทุกคน ที่นี่มีบริการทำหลายอย่าง วันนี้มาแว๊กขนแขนค่า เนียนมาก ทำดีมาก แบบทำแล้วขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมแนะนำให้ดีอีกด้วย ต้องลองดูค่า มาทำเอง ดูรูปทั้งหมด »
Ramilla
1 Like0 Comment16 ก.พ. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ร้าน Wax น่ารัก บริการดี ราคาไม่แพง รักเลยย <3
บริการ: Underarms waxingเป็นร้าน Wax ที่น่ารักมาก ราคาไม่แพงเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วย ส่วนในเรื่องของบริการ พี่พนักงานน่ารัก สุภาพมาก อุปกรณ์สะอาด ปลอดภัยแน่นอน ร้านตั้งอยู่ที่ The jas วังหิน ชั้น 2 เพื่อนๆคนไหนกำลังหาร้าน Waxอยู่ ซังขอแนะนำที่นี่เลยค่าา ^^ ดูรูปทั้งหมด »
เตียง WAX
Ramilla
โปรโมชั่นตอนนี้
3 Likes0 Comment25 ก.พ. 2016
GiinG G.G เขียนรีวิวRamilla
rating 4
ร้องเรียน
หอมละมุนไปทั่วทั้งร้าน
วันนี้มีโอกาสได้มาแว๊กซ์ขนขาที่ร้านเปิดใหม่ ramilla ที่ชั้น2 โครงการ The Jaz ลาดพร้าว-วังหิน
ปกติเป็นคนแว๊กซ์ขาตลอดอยู่แล้วแต่ทุกครั้งจะแว็กซ์เย็น ซึ่งก็จะค่อนข้างเจ็บและเป็นจนคุดตลอด
แต่วันนี้การแว๊กซ์ที่ร้านรามิลล่าจะต่างจากที่เคยทำมาเพราะที่นีาจะเป็นแว๊กซ์ร้อน เข้ามาในร้านก็เจอเจ้าของร้านคุณนุชและคุณเกด(น่ารักมากทั้งสองคนเลย)และพนักงานที่ร้านอีกสองคน ทั้งเจ้าของร้านและพนักงานที่นี่ต้องรั...
อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment8 มี.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...