4.3
49 เรตติ้ง (33 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว Thaan Charcoal Cooking พร้อมพงษ์

photo
PookEats
7693.6k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 766
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เซ็ทสุดคุ้มจากวงใน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Basque Cheesecake, ข้าวผัดมันเนื้อกับชอร์ตริบ

#ThaanCharcoalCooking ร้านเนื้อย่าง Fine Dining ที่เคยเป็นร้านลับย่านสุขุมวิท (ซอยสวัสดี) เมื่อ ~3 ปีที่แล้ว 🎯 สำหรับเมนูเด่นในร้านคือ เมนูจากเนื้อวัวคุณภาพดี ย่างบนเตา Josper Charcoal Oven จากยุโรป ที่มีคุณสมบัติที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ถึง 400 องศาเซลเซียส ♨️ ส่วนเมนูที่ได้ชิม เป็นเซ็ทที่ซื้อผ่าน Wongnai App.ในช่วง #ช่วยเชฟSaveร้าน 🥩 “ข้าวผัดมันเนื้อกับชอร์ตริบ” ข้าวญี่ปุ่นนำไปผัดกับมันเนื้อแบบที่เคลือบเมล็ดข้าวทุกเม็ด ทานคู่กับเนื้อย่างส่วนติดร่องซี่โครงที่หั่นมาแบบชิ้นใหญ่ๆ ตักทานคำไหนก็นุ่มทุกคำและหอมมากๆ ตัวซอส Chimichurri ที่ราดออนท็อป ช่วยเสริมรสชาติได้ดี ส่วนไข่ต้มยางมะตูมดองซีอิ๊วที่รสออกเค็มนำ แนะนำให้จัดวางหลังจากที่ลองชิมข้าวหน้าเนื้อเปล่าๆ ก่อน จะได้สัมผัสถึงรสชาติที่หลากหลายมากขึ้น ถ้าทานไปซักพัก แล้วรู้สึกเลี่ยน สามารถเติม Hmong Sauce สีออกเหลืองๆ มีรสเผ็ดนิดๆ, โรยพริกขี้หนู, กระเทียมฝานรวมทั้งบีบเลมอนเพิ่ม (ร้านแยกใส่กระปุกมาให้) 🍰 “บาสก์ชีสเค้ก” ชีสเค้กนุ่มๆ เนื้อเข้มข้น ทานคู่กับ Peach Compote และวิปครีม รสชาติดีเช่นกัน 🚘 ถ้าเป็นช่วงเวลาทำการปกติ จะมีบริการ Valet Parking แต่ถ้าต้องหาที่จอดรถเอง ค่อนข้างหายากและกลับรถลำบากอยู่ค่ะ 💰เซ็ทราคาพิเศษ 999 บาท💰: ⏩ Black Angus Short Rib , Chimichurri , Soy-Cured Egg , Hmong Sauce , Beef Fat Fried Rice ⏩ Basque Cheesecake , Peach Compote , Whipped Cream ========================== #pookeats #finediningbkk

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Grace
41321.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 297
Quality Review
คอร์สอร่อย เอาใจ Beef Lovers
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OH MY SUPPER wagyu hanger steak

💚🧡💙❤🥰 - Summer Tasting Menu ฿5,800 (2 pax) - Fentimans Rose Lemonade ฿100 - Merry Peppermint Tea ฿140 ร้านเป็น Casual Fine Dine บรรยากาศอบอุ่น คัดสรรค์เนื้อวัวคุณภาพดีมาเสิร์ฟ มื้อที่เราทานมีทั้งเนื้อ Wagyu จากญี่ปุ่น และออสเตรเลีย ความสุกดี หอมถ่านมากค่ะ😋 ย่างโดนใช้เตา Josper Oven จาก Spain ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเตาย่างถ่านที่ดีที่สุดในโลก เลิศจริงๆค่ะ😍 วัตถุดิบอื่นๆทางร้านก็คัดสรรค์...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,863
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ย่างเนื้อด้วยเตาถ่าน Josper ปริมาณจัดว่าเยอะ อร่อยฟินมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Angus Short Ribs ข้าวผัดมันเนย

ร้าน Fine Dining “ถ่าน” ย่างเนื้อด้วยเตาถ่าน Josper Charcoal Oven ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกก็ว่าได้ มื้อนี้ใช้ voucher ดีลวงใน มันดีมากกก ข้าวผัดมันเนื้อ Black Angus Short Ribs อร่อยจริงๆ แบบเคล้ิมเลย เนื้อสั่นส่วนติดร่องซี่โครงหั่นชิ้นหนา เนื้อนุ่มหอมกลิ่นเนื้อย่างมากมาย ปลื้มปริ่มน้ำตาคลอ ทานกับข้าวญี่ปุ่นผัดมันเนื้ออร่อยสุดๆ แต่ทานกับไข่ต้มซีอิ๊วยางมะตูมก็ได้รสเข้มข้นเพิ่มขึ้นไปอีกแบบ หร...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,926
Quality Review
Throw Back ดีลสุดคุ้มจากวงใน

ขอย้อนหลังมารีวิวดีลวงในสุดคุ้มของร้าน Thaan ที่ได้ซื้อไว้เมื่อตอนมีโปรลด 50% โดยในดีลจะมีอาหารจานหลักให้เลือก 2 อย่าง เป็นข้าวผัดมันเนื้อท้อปด้วยเนื้อ black angus short ribs หรือแกงแกะสไตล์อินเดีย พร้อมด้วยของหวานคือ basque cheese cake ค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะสั่งแกงแกะแต่พอดีร้านเลิกทำเมนูนี้ไปแล้วเลยต้องเปลี่ยนเป็นข้าวผัดมันเนื้อแทนโดยปริยาย และเห็นว่ามีมันบดในเมนูเดลิเวอรี่ เลยสั่งเพิ่มมาชิมด้วย...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
16464710.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,899
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวผัดมันเนื้อชอร์ตริบ อร่อยทุกคำ ข้าวผัดหอมกลิ่นมันเนื้อ รสชาติเข้มข้นเคลือบเม็ดข้าวทุกเม็ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อกับชอร์ตริบ

ร้านมิชลิน ที่คอนเซปคือการใช้ถ่านไม้โกงกางจากสมุทรสาครย่างอาหารด้วยเตาจอสเปอร์จากสเปนที่กระจายความร้อนสูงให้ทั่วถึง ข้าวผัดมันเนื้อกับชอร์ตริบ อร่อยมาก ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดอ้วนสั้น หุงพอดี เคี้ยวสนุก ผัดหอมกลิ่นมันเนื้อ รสชาติเข้มข้นเคลือบเม็ดข้าวทุกเม็ด กินกับเนื้อส่วนชอร์ตริบ ที่จัดมาให้ทั้งส่วนเนื้อหนาๆ และส่วนเนื้อติดร่องซี่โครง ที่มีมันกับผนังเนื้อมาให้เคี้ยวอร่อยสองแบบพร้อมกัน บาส์กช...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4232.9k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,526
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รีวิว wongnai deal ครับ เนื้อดีงาม ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 นะครับ ผมซื้อดีลจาก wongnai แล้วขับไปรับ พนักงานตอบ line@ ดีและรวดเร็วมากๆ มืออาชีพครับ ที่จอดหน้าร้านไม่ค่อยมีครับ หายากนิดนึง - Black Angus Short Rib กับข้าวผัดมันเนื้อ พร้อมบาสก์ชีสเค้ก 999.- สามารถใช้โค้ดส่วนลดต่างๆลดเพิ่มได้อีกครับ แพ็คเกจจิ้งแพ็คมาดี เปิดชามมา ให้เยอะมากๆครับทั้งข้าวผัดและตัวเนื้อ short rib จากการจัดจานและอื่นๆ ดูพิถีพิถันดีครับ เนื้อ short rib น...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chim Ramen And Diner พร้อมพงษ์
Ad ·
Chim Ramen And Diner
ร้านราเมงฟิวชั่น Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
71 รีวิว
฿฿฿
Galbi X เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
Ad ·
Galbi Xเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น