รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก ปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ ถนน กาญจนาภิเษก

photo
fafah
226112
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 7
Quality Review
กระดูกเล้งต้มแซ่บ แซ่บเว่อออออร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบ, กระดูกเล้งต้มแซ่บ, กระดูกหมูอ่อนต้มแซ่บ

ร้านก๋วยเกตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอกนั้นมี 2 สาขา สาขาแรกอยู่ที่ปั๊ม ESSO ตรงถนนกาญจนาภิเษก สาขาสองอยู่เลยร้านเชฟกระทะเหล็ก ข้างๆปั๊ม CALTEX ที่นี้ต้องไปประมาณเช้าๆ-เที่ยง เพราะกระดูกหมูอ่อน-เล้ง จะหมดค่อนข้างเร็ว แต่หากวันไหนโชคดีร้านอาจเปิดถึงบ่ายสามบ่ายสี่ เพราะคนน้อย วันนี้เราจะไปกินกันที่สาขา 2 นะคะ :) - เล้งต้มแซ่บ (90B) รสชาติของน้ำซุปต้มแซ่บ โคตรแซ่บจริงๆ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ลงตัว กินที่นึงหมดทิชชู่เป็นกล่อง ส่วนตัวเล้ง(เนื้อติดกระดูกสันหลัง) ค่อนข้างจะเปื่อยกำลังพอดี พอกินเข้าไปจะได้รสชาติหวานของเนื้อ มันจะไปตัดกับน้ำซุปออดมาอร่อยมากๆๆๆๆ แต่บางคนอาจทานเผ็ดมากไม่ได้ ให้ทานคู่กับน้ำจิ้มนะคะ เพราะน้ำจิ้มที่นี้จะออกหวาน เพื่อที่จะตัดรสเผ็ดของต้มแซ่บค่ะ - เกี๊ยวกรอบ (10B) ที่นี้ถ้าให้เดา คงจะทำทอดเกี๊ยววันต่อวันนะคะ เพราะมันไม่มีกลิ่นเหม็นหืนของน้ำมัน แถมตัวเกี๊ยวยังหอมมากๆ แนะนำว่าให้สั่งมาทานคู่กับต้มแซ่บนะคะ ปล.ส่วนตัวนั้นชอบกินเล้งต้มแซ่บกับข้าว โดยจะคลุกข้าวกับน้ำจิ้มที่เขาให้มา จากนั้นให้เอาน้ำซุปต้มแซ่บราด แล้วแซะๆเนื้อมา ทานพร้อมกันรสชาติจะออกมากบมกล่อมมากๆ แล้วก็ตามด้วยเกี๊ยวกรอบจิ้มน้ำซุป

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LunnyToon
7.6k1.8k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 298
Quality Review
ก้อโอนะ..แต่ไม่ได้อย่างที่คิดไว้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่มี

เคยเห็นเพื่อนโพสต้มยำเล้งของก๋วยเตี๊ยวร้านนี้ และทำให้รู้สึกว่า ถ้าขับรถผ่านต้องแวะลองซะหน่อย ดูจากสีสันและเม็ดพริกขี้หนูสวนแล้ว น่าทานโคตรๆ สั่งเล็กต้มยำแห้ง และน้ำมาลองอย่างละชาม รสชาติอ่อนไปคะ ตูนเติมเครื่องปรุงให้ถูกใจเพิ่มอีกเล็กน้อย ส่วนต้มแซ่บเล้ง ร้านนี้เค้าใช้พริกแบบปั่นมาโรย ไม่มีพริกเป็นเม็ดเหมือนสาขาอื่น รสชาติไม่แซ่บอย่างที่คิด เลยให้เค้าไปปรุงเพิ่มมาใหม่คะ การบริการดีคะ ค่อนข้...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.6k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 243
Quality Review
อร่อยเด็ดเผ็ดสะใจ เหงื่อไหลไปเช็ดน้ำมูกไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, กระดูกเล้งต้มแซ่บ

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก (เจ้าเก่าคลองบางกอกน้อย วัดบางบำหรุ) . . ร้านนี้ผม(ตามพี่ๆน้องๆในวงในมา)เป็นร้านที่ไม่ไกลบ้านและคนเยอะมากๆด้วย ผมเคยทานแต่ร้านที่บางกอกน้อยครับ ซึ่งรสชาติจะไม่นวลอร่อยเท่านี้ครับวันนี้เลยอยากมาลองที่นี่ดู ร้านจะขายก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เย็นตาโฟ ต้มเลือดหมูและต้มแซ่บครับ ก๋วยเตี๋ยวจะมาชามไม่ใหญ่ครับ ราคา25/35บาทครับ ถ้าเป็นทะเลจะ40บาทครับ ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลมา...อ่านต่อ

photo
กินไม่อ้วน 💋
5121.8k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 213
Quality Review
เล้ง กำลังมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง, ต้มแซบกระดูกเล้ง, เก็กฮวย

🎀 🎀 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงนายเอก เป็นอีกร้านดังร้านนึงที่อยู่ติดถนนในจังหวัดนครปฐม ร้านนี้มีเล้งต้มแซ่บที่อร่อยไม่เป็นสองรองจากร้านอื่นๆ ปัจจุบันมีร้านกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ว้าว !! แค่ฟังก็ขนลุกแล้วตั้งสามสิบสาขา ฮูย!!! มันน่าจะอร่อยมากเลยนะ ต้องลองไปชิมดูกันแล้วล่ะ 🎀 🎀 🎀 สั่งกระดูกเล้งต้มแซ่บ รสชาติแซ่บถูกปากมาก เผ็ดจี๊ด ส่วนกระดูกหมู ผ่านการต้มมาจนเปื่อย ก็อร่อย นิ่ม หวานแทบจะละลายใ...อ่านต่อ

photo
Brett
14.4k95614.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 169
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเข้มข้นรสจัดย่านกาญจนาภิเษกที่คนดังยังต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูตำลึงนายเอก ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดังตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก ร้านนี้เป็นร้านธรรมดาบ้านๆตั้งอยู่ในเพิงใหญ่พอสมควรแต่กลับมีคนดังหลายๆคนมาทาน ดังนั้นเรื่องรสชาติคงไม่ต้องพูดถึงว่าเด็ดมากแค่ไหนครับ วันนี้ได้มาลองแล้วก็ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่เข้มข้นรสจัดมากๆ รสชาติออกเผ็ดสะใจสำหรับคนชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แถมเครื่องที่ใส่มาให้ก็เยอะสะใจมากครับ ราคานั้นก็ถือว...อ่านต่อ

photo
little_anya
25179771
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 59
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเด็ดสุดยอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, กระดูกเล้งต้มแซ่บ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง รสชาดกล่มกล่อมไม่ขาดไม่เกิน แซบจริงๆ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกเส้น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ก็เหนียวนุ่ม บะหมี่มีทั้งเส้นเล็กเส้นแบน อร่อยทั้งคู่ และที่ำม่ควรพลาดสั่งมาเป็นจานกลางก็คือเล้งต้มยำ ซี่โครงหมูที่เนื้อนุ่มสุดยอด กินกับน้ำแซบๆ ถ้าไม่ไหวก็สั่งข้าวเปล่ามาแกล้มได้เลย อร่อยทุกอย่าง ราคาก๋วยเตี๋ยวชามละ 25 บาทเอง เครื่องมาเต็มๆเลย อ้อ!อย่าลืมเกี๊ยวกรอบนะดูเพิ่มเติม

photo
pahn
7282773.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 50
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว กับเล้งแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, กล้วยไข่เย็น, กระดูกเล้งต้มแซ่บ

อยากทานร้านนี้มานานและ ไม่ได้มีโอกาสมาสักที ร้านนี้มีหลายสาขามาก คือมันดูน่าทานมาก งั้นขอเลือกสาขานี้ละกันนะ การเดินทางร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก ถ้ามาจากปิ่นเกล้า ขับเข้ามาวนขึ้นสะพานกลับรถมาทางห้าง paseo เปิดใหม่เลย เลยปั๊มจนมาถึงปั๊ม esso ก็ถึงแล้ว สามารถจอดรถได้ในปั๊มได้เลย การบริการ ถ้ามาช่วงกลางวันร้านจะคนแน่นมาก รอคิวกันยาวเลยทีเดียว แต่ทางร้านก็มีการจัดการได้เป็นอย่างเดียว ร้า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารบาจิกา กาญจนาภิเษก ซอย 9
Ad ·
ร้านอาหารบาจิกากาญจนาภิเษก ซอย 9
อาหารอร่อยกินเพลิน บรรยากาศดีริมน้ำ ดนตรีเพราะ มีโซนสนุกเกอร์คลับ
4.0
10 รีวิว฿฿฿
ORSO POLARE Coffee And Bistro
Ad ·
ORSO POLARE Coffee And Bistro
นั่งชิลคาเฟ่สวยมินิมอล โล่งกว้าง ทำงาน กินข้าว ถ่ายรูปเล่น ได้หมด!