รีวิว Pattaya Park Tower Pattaya Park Beach Resort

23 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ถ้าไม่เคยมาทานเลย มาสักครั้งก็พอได้ แต่จากการมาสามสี่ครั้งในหลายปีที่ผ่านมา รู้สึกหลายอย่างหายไป
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่ง

เคยมาหลายครั้ง ประทับใจสุดคือครั้งแรก เมื่อหลายๆปีก่อน เริ่มจากบรรยากาศก่อน ชั้น52 มองเห็นวิวพัทยายามค่ำคืน ก็คุ้มละ( ถ้ามาชมเฉยๆ เหมือนว่าหัวละ100) สำหรับ400 บาท/คน ได้รู้จักภัตตาคารหมุนเป็นแห่งแรก อัอมีนักเนตรีมาเล่นเปียโน และร้องเพลงให้ฟังแบบสบายๆ มาถึงอาหาร คาดหวังจะได้กินอาหารทะเลหลากหลาย เจอแต่น้องกุ้ง อย่างเดียว นอกนั้นก็เป็นอาหารบุฟเฟต์ที่หาทานได้ทั่วไป ข้อดีคือมีครบทั้งคาวหวาน ผลไม้ ผักสลัด เครื่องดื่มร้อน/เย็น ทำให้คุมงบได้ ถ้ามากันเยอะ แต่ถ้าคิดว่ามาพัทยาล่ะก็ เราว่า ควรปรับปรุงเมนูอาหารทะเลให้เพิ่มมากกว่านี้นะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มีดีที่วิว 360 องศา ชมเมืองพัทยา กับบรรยากาศริมทะเล (2.5 ดาว)
เมนูเด็ด:วิว

วันนี้มาทานมื้อเย็นที่หอคอยพัทยาปาร์ค ซึ่งนอกจากจะมีบุฟเฟ่ต์ให้เราทานแล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกที่ใครก็อยากมาลอง ก็คือ โดดหอคอยพัทยานั่นเอง ซึ่งก็มีรูปแบบการลงมา แตกต่างกันไป โดยจะคิดราคาเพิ่มไปครับ สำหรับที่นี่ผมมาถึง 2 รอบ เหตุเพราะวันที่มาทานมื้อเย็นนั้น หมดเวลาซื้อบัตรกระโดดหอคอยพอดี เช้าอีกวันเลยต้องแวะมาที่นี่ใหม่ ค่ากระโดด 200 บาทครับ มีบริการถ่ายรูปให้ด้วย ใครที่มาทานดินเนอร์...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดี วิวแจ่มๆ กับภัตตาคารลอยฟ้าหมุนได้ ต้องมาสักครั้ง!!
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำนึ่ง, ไลน์อาหารญี่ปุ่น, อาหารทะเล

🚨ที่กินข้าว วิวดีๆ ที่พัทยา🏝🚤 🗼พัทยาปาร์ค ทาวเวอร์ 🍽บุฟเฟ่อาหาร นานาชาติ บนหอคอยที่หมุนได้ ทำให้เราได้ชมวิว ได้ทั้งวิวเมืองและวิวทะเล อาหารมามากมายหมุนเวียนกันมา ทั้งของคาวของหวาน เครื่องดื่ม ไอศครีม 🤗ทั้งหมด ตักทานได้ไม่อั้น ทานเป็นรอบ รอบละ 2 ชม. ในราคา 360฿ 👍แนะนำไปทานรอบเย็น 17:00 เพราะจะได้ชมวิวตอนอาทิตย์ตก และได้ชมทั้งวิวกลางวันกลางคืนไปด้วยกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like3 Comments
Share
24 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดี มีตั๋วขาลงกระเช้าให้ฟรีเป็นการปลอบใจ

มาพักที่พัทยาปาร์คค่ะ ได้ห้องดีถูกใจมาก วิวทะเลด้านหน้าเลย มีความสุขไปอีกหนึ่งวัน พอมาถึงแบบหิวค่ะ เลยซื้อตั๋วไปชั้น52 เพื่อทานอาหารและชมวิวไปด้วย อาหารแบบ 2 ดาวละกัน ไม่เลวร้ายนะค่ะ มีชนมจีบกุ้ง ลูกชิ้นกุ้งโสภณกับผักกาดขาวและเห็ดหอม เป็ดพะโล้แบบนุ่มดีค่ะ ทาน3 ชิ้นเลย ปลาแซลมอนนึ่งมะนาว ก๋วยเตี๋ยวหมูค่ะ มีสลัดบาร์ มุมของหวานและผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆและไอศครีม ชา กาแฟ ภัตาคารเป็นแบบหมุนได้ค่ะ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
มาเอาบรรยากาศอาหารพอได้ๆ
เมนูเด็ด:ซีฟู้ด

ภัตตารหมุน บนหอคอยพัทยปาร์คชั้น52 เปิดทั้งช่วงกลางวัน และช่วงเย็น ถ้าอยากชมบรรยากาศสวยๆบนที่สูงของเมืองพัทยา ไปทานช่วงกลางวันจะดีกว่าคะ ที่นั่งเยอะ ส่วนมากจะมาเป็นกรุ๊ปทัวร์ ถ้าได้นั่งริมๆจะเห็นวิวได้ชัด ที่นั่งจะหมุนไปรอบๆ เราไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรคะ อาหารมีเยอะ รสชาติธรรมดา ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศมาทานบนที่สูงๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
ปรับปรุงทุกอย่างแล้วจะดีกว่านี้ค่ะ

ตอนแรกคิดว่าจะขึ้นมาชมวิว เตรียมใจเรื่องอาหารมาแล้วว่าคงจะพอทานได้ พอมาลองทานไม่ไหวค่ะ ไม่มีความอร่อยเลย วิวก็มองไม่ค่อยเห็นเพราะแสงและกระจกที่ไม่ได้ทำควาทสะอาด ขึ้นไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ชั้นยอมเสียเงินคนละ400ไปทานที่อื่นต่อค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!