4.1
350 เรตติ้ง (250 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร

photo
Toeyy.
1141.4k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,562
Quality Review
Chefman ติ่มซำอาหารจีนร้านดังที่คุ้นเคย ซาลาเปาไส้ไหลยังต้องยก👍🏻ให้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ไหล, ซาลาเปาหิมะ, ฟองเต้าหู้กุ้งทอด

ร้านติ่มซำและอาหารจีนในกทมที่สายอาหารจีน ไม่มีใครไม่รู้จัก ส่วนตัวก็นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เวลาอยากกินเลย เมนูหลากหลาย ราคาถือว่าสูงระดับนึง แต่ก็ไม่ได้ ถือว่าแพงหูฉี่เว่อวัง ถ้าเทียบกับคุณภาพอาหารบางเมนูนะ เมนูไฮไลท์อย่างหมูกรอบ หมูแดง เป็ด ไม่ได้สั่ง เน้น มาติ่มซำเลย ซาลาเปาไส้ไหลกับหิมะ ⭐️⭐️⭐️ มาทีไรก็ต้องสั่ง รสไข่เค็มชัด กลมกล่อม ไม่หวานจัด แป้งนุ่มมมมม ดึงกระดาษออกชนิดว่าไม่ติดแป้งเลย ซาลาเปาหิมะ/หมูแดง ⭐️⭐️⭐️ ใครชอบหมูแดงต้องไม่พลาดลองของที่นี่ ไส้ค่อนข้างหวาน แต่อร่อยนะ 👉🏻ติ่มซำหลายสิ่งมากที่สั่ง รสชาติถือว่าดีเหมือนเดิม สั่งทุกครั้งและยังคงรสชาติมาตรฐาน พวกไส้กุ้งทั้งหลายดีงาม กุ้งใหญ่ เนื้อเด้ง ทั้งขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง แนะนำก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด กับก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอดข้าวเหนียวดำ ⭐️⭐️⭐️ ความกรอบของกุ้งทอด ทำให้มี texture เวลาเคี้ยว ไม่เลี่ยนด้วย จานอื่นๆก็ถือว่าโอเค 👉🏻 ราดหน้าทะเลเส้นกรอบ กับเต้าหู้เสฉวน⭐️⭐️ หนักเค็มไปทุกอย่างเลย เส้นกรอบเพียวๆ แล้วก็ปลาหมึก กุ้ง เนื้อปลา เหมือนแช่น้ำเกลือมา ทำให้ทานได้ไม่เยอะ เต้าหู้เสฉวนถ้าไม่ติดที่หนักเค็ม อร่อยนะ เต้าหู้นุ่มร้อน สมัยก่อนต้องจองคิวล่วงหน้าเป็นเดือน เดี๋ยวนี้ โทรจองสองสามวัน เว้นแต่อยากได้เป็นห้องส่วนตัว อาจต้องแพลนล่วงหน้าหน่อย 😃

ซาลาเปาไส้ไหล
ซาลาเปาหิมะ
ซุปเสฉวน
ปลาทอด
ฮะเก๋า
ขนมจีบกุ้ง
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด
เต้าหู้เสฉวน
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง
ฟองเต้าหู้กุ้งทอด
กุยช่ายทอด
ราดหน้าเส้นกรอบทะเล
เส้นกรอบ
อื่นๆ
เกี๊ยวกรอบ
อื่นๆ
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอดข้าวเหนียวดำ
เกี๊ยวกุ้งเสฉวน
เผือกทอด

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.6k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,208
Quality Review
Michelin 2023 อาหารจีน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง

1.เนื้อ steak วากิว 3800฿ มาแบบเป็นซี่โครง หั่นเนื้อเป็นชิ้นมาให้  สั่งแบบ well done แต่เนื้อมานุ่ม อร่อยมาก ใช้ช้อนตัดก็ขาด ซอสมีแบบ ซอสสเต็ก และน้ำจิ้มแจ่ว ทำให้เนื้อมีรสชาติขึ้น 2.ฟองเต้าหู้ ไส้กุ้ง จานนี้อร่อยตามสไตล์ติ่มซำฮ่องกง 3.เผือกทอดหอยเชลล์  ชิ้นใหญ่อลังการ  ทำแบบทรงรังนก ไส้เผือกและหอยเชลล์ ขนาดกลาง 4.ผักคอสน้ำมันหอย size  M  น้ำมันเยอะหน่อย ผักกรอบ ใส่กระเทียมเจียวมาเยอะๆ หอมๆ ...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2212.6k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 3,037
Quality Review
เป็ดปักกิ่งและอาหารจีนระดับเชฟ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

ร้านนี้มีชื่อเสียงรับเป็นห้องอาหารจีนหลักของโรงแรมอีสติน สาทร ก็ว่าได้ ค่ะ ห้องอาหารเชฟแมน ลูกค้าลูกค้าค่อนข้างเยอะ ถ้ามาหลายคนแนะนำให้โทรมาจองก่อน และสั่งอาหารเอาไว้ล่วงหน้า เราสั่งเป็ดปักกิ่งและหมูกรอบเอาไว้ก่อนแล้ว แจ้งเวลานัดหมายกับทางห้องอาหารเอาไว้ ถึงเวลาทุกอย่างก็พร้อมทานค่ะ มาถึงเมนูหลักหลักอย่างปักกิ่งถูกเตรียมไว้แล้ว ส่วนเมนูอื่นๆสามารถสั่งเพิ่มได้ เชฟจะมาแล่เป็ดให้ดูสดๆ พร้อมกับสอ...อ่านต่อ

photo
EATaday
786857.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 3,601
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Chef man 🥮 ขนมไหว้พระจันทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ได้ลอง ขนมไหว้พระจันทร์ Chef man 🥮 ด้วย เลือกเป็นรสชาติถั่วแดงไข่คู่ 😋 ชอบตัวไส้ถั่วแดงนะ เนื้อเนียน รสชาติดี ไม่หวานมากเกินไป ให้ไข่มาสองลูกใหญ่ ตักไปตรงไหนก็เจอไข่แน่นๆเน้นๆ ใครชอบขนมไหว้พระจันทร์แบบใส่ไข่เยอะๆน่าจะถูกใจร้านนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Coke_Somchai
351.1k7.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 4,126
Quality Review
Chef Man อีกสาขาย่านสาทร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อีกหนึ่งสาขาของร้าน​ Chef Man ที่สะดวกในการเดินทางไปเป็น​อย่าง​ยิ่ง​ เพราะสามารถเดินจากสถานีรถไฟ​ฟ้า​ BTS สถานีสุรศักดิ์​ ตรงเข้าโรงแรมได้เลย​ และเป็​นวิธีที่แนะนำเพราะนำรถมาเองต้องขับขึ้นไปจอดชั้นที่สูงมาก อาหารตรงปกทั้งหน้าตาและรสชาติ​เหมือนสาขาอื่นๆ​ เมนู​ที่ต้องจองล่วงหน้า​ก็เหมือนกัน​ทุกสาขาไม่มียกเว้น​ ราคาก็สมฐานะ​ 😁ดูเพิ่มเติม

photo
Green3rd
501.2k3.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 4,153
Quality Review
ร้านอาหารจีน เด่นเรื่องติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สั่งมาหลายอย่างมาก เห็นแต่ละโต๊ะสั่งมาเยอะๆกันทั้งนั้นเลย Size S ของที่นี่ก็เยอะอยู่นะ คือมาสองคนสั่ง Size S จานเดียวก็อิ่มแล้ว อยากกินหมูกรอบที่นี่ต้องจองก่อนนะ ไม่จองคือหมดจ้า (วันนี้ไปกินตอนบ่ายโมง หมดแล้ว) อีหมี่ปู - ไม่รู้ว่าอีหมี่ที่ดีต้องเป็นแบบไหน แต่อันนี้เราว่าเส้นนิ่มไป ข้าวผัดซอส XO - ใช้ข้าวออกแข็งหน่อย ครั้งที่แล้วที่มาจำได้ว่าอันนี้อร่อย แต่กินครั้งนี้แล้วเฉยๆ อยากให้มันมีร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.ย. 2019
ร้านอาหารจีนคิวยาวเหยียด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารครัวหลวง โรงแรมแมนดาริน
Ad ·
ห้องอาหารครัวหลวง@Mandarin Hotel (พระราม4)
ข้าวต้มร้านเด็ดสามย่าน ยกระดับสตรีทฟู้ด วัตถุดิบคุณภาพ ชิ้นใหญ่จัดเต็ม
3.7
44 รีวิว
฿฿฿
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน รสชาติแท้สไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจคนเมือง ใจกลางสาทร