4.0
32 เรตติ้ง (24 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว แต้เล่าจิ้นเส็ง ตลาดน้อย

photo
JoyMymelody
14.8k4.5k102.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 8,527
Quality Review
มีหลายไส้น่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนไข่, ไส้เค็มเห็ดหอม

เพื่อนแวะมาซื้อกลับ เราก็เลยแวะมาชิมหลายๆไส้ด้วยค่ะ ไส้ทุเรียนไข่เค็ม เนื้อละเอียดนุ่มหนุบ กับไข่แดงแบบดีอ่ะ ไส้เค็มเห็ดหอม เค็มๆหอมๆดี มีเนื้อเห็ดหอมหนุบๆหน่อย ไส้เต้าหู้ยี้ ออกร่วนๆเค็มๆ ไส้แปลกแต่รสชาติธรรมดา เป็นร้านที่มักมาแวะซื้อเป็นของฝากขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนไข่ค่ะ เพราะมีเมนูเยอะ และก็บรรจุเป็นกล่องสะดวกในการเดินทางค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4k72.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 606
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมไหว้เจ้า ขนมงานแต่งตอนร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วตัด

แต้เล่าจิ้นเส็ง ร้านขายขนมเปี๊ยะ ขนมจันอับ ขนมแต่งงาน ขนมไหว้พระจันทร์ ขนมศาลเจ้า ร้านจะมีอยู่ 2 ที่ เยาวราช และสาขาที่มาที่ตลาดน้อย สาขานี้จะเป็นโรงงานค่ะ ใครที่หาขนมไหว้เจ้าหรือใช้ในพิธีแต่งงานแนะนำร้านนี้เลยค่ะ แอดแต่งงานก็ใช้ขนมในพิธีหมั้นของร้านนี้ หรือใครชอบทานก็มาซื้อที่นี่ได้ ของทางร้านของสดใหม่ดีไม่เก่าเก็บ ส่วนตัวชอบมาซื้อถั่วตัดที่ร้านทานค่ะครึ่งกิโล 100 บ. ขนมเปี๊ยะมีหลายไส้เลย ซ...อ่านต่อ

photo
Grace
183074.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,104
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมเปี๊ยะ 100+ ปี ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ ไส้ฟัก

💚🧡💙❤🥰 วันนี้ได้ทาน ‘ขนมเปี๊ยะในตำนาน’ จากร้าน แต้เล่าจิ้นเส็ง มีคนเอามาฝาก อร่อยมากค่ะ ร้านแต้เล่าจิ้นเส็ง เป็นร้านขนมมงคล ที่เปิดมานานกว่า 100 ปี เริ่มจากรุ่นอากงที่มาจากจีน ถึงเมืองไทยก็ทำขนมขายหาบเร่อยู่แถวเยาวราชค่ะ☺️ พอขายดีก็ขยับขยายกิจการมาเรื่อยๆ ปัจจุบันมีน่าจะบริหารโดยทายาทรุ่นที่ 4-5 มีหน้าร้านทั้งหมด 2 สาขา (เยาวราช & ตลาดน้อย) สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วยนะคะ สะดวกมากค่ะ😉 แม...อ่านต่อ

photo
PookEats
8315k49.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,743
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขนมสไตล์จีนที่มีประวัติยาวนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนไข่, ไส้เต้าหู้ยี้

เชื่อว่าใครที่มองหาขนมที่จะใช้ในพิธีการแบบจีน น่าจะต้องมีร้านนี้ในใจเพราะเปิดมานานมากจริงๆ มีขนมให้เลือกมากมาย ขนมที่ร้านสามารถซื้อแค่ชิ้นเดียว ทำให้เราได้ลองชิมหลายๆ แบบ ขนมเปี๊ยะมีทั้งไส้หวานและไส้เค็ม แป้งทำออกมาได้ดีทีเดียว ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่เค็มก็ดีค่ะ รสไม่หวานจัด ร้านนี้มีอีกสาขาที่เยาวราช สะดวกสาขาไหน ลองแวะชิมกันถ้าชอบขนมสไตล์จีน #pookeats #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
8le
9081.2k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,802
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมจีนโบราณย่านตลาดน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว

แต้เล่าจิ้มเส็งเป็นร้านขนมจีนโบราณที่ได้เปิดมาอย่างยาวนานร้านนึงในย่านตลาด น้อย ร้านนี้มีชื่อเสียงสำหรับเมนูขนมเปี๊ยะ ขนมลูกเต๋า รวมถึงขนมมงคลในพิธีต่างๆ ของชาวจีน ส่วนตัวหลังจากมาร้านนี้หลายๆครั้งกลับชอบเมนูพายมะพร้าวที่สุด ชอบรสชาติที่ ครบรสทั้งหวานมัน ทานกับเครื่องดื่มร้อนๆอร่อยมาก รวมๆ้วเป็นร้านขนมที่ดีร้านนึงซึ่งหาได้ยากในยุคนี้แถมราคาก็ดีด้วยดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.8k44.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,393
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขนมเก่าแก่กว่า 80 ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านขนมสไตล์จีนที่มีขนมให้เลือกกว่า 30ชนิด ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน ไส้พิสตาชิโอ้ ไส้โหยวยิ้ง ขนมเปี๊ยะไส้หวาน ไส้เค็มใส่เต้าหู้ยี้ ขนมงาอ่อน ขนมไส้ฟักใส่เปลือกส้ม พายมะพร้าว ชิ้นใหญ่ชิ้นเล็ก และขนมชื่อจีนๆอีกมากมาย เรียกไม่ถูกเหมือนกัน ใครชอบขนมแนวนี้แนะนำเลย ขนมไหว้พระจันทร์ไส้แน่นมาก ถั่วชิ้นใหญ่กรุบๆ ไข่แดงเค็มตู้มๆ รสไม่หวานมาก มีรสเครื่องเทศเบาๆเป็นเอกลักษณ์ แปลกดี ราคาไม่แพง ขนมมีตั้ง...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 7,764
Quality Review
ขนมเปี๊ยะแบบจีนโบราณ มีไส้ให้เลือกเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ ไส้ฟัก

สำหรับคนที่ชอบขนมเปี๊ยะแบบจีน แนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ 🏠แต้เล่าจิ้นเส็ง เบเกอรี่ ขายขนมเปี๊ยะแบบโบราณและขนมไหว้งานมงคลต่างๆของจีน 🥧 ขนมเปี๊ยะมีให้เลือกหลายไส้ ทั้งหวานและเค็ม อร่อยใช้ได้ค่ะ 👩‍🍳 ช่วงหน้าทุเรียนก็มีไส้ทุเรียนกวน กลิ่นหอมไม่แรงมาก ก็อร่อยดีค่ะ 😎 โดยส่วนตัวไม่ได้ชอบขนมแนวนี้ แต่เพื่อนชวนทาน ก็ทานได้นิดๆหน่อยๆค่ะ ชิมนู่นนิด นี่หน่อย ทางไปโฮก🚗 ร้านอยู่ติดถนนเจริญกรุงดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านเอฟวี
Ad ·
ร้านเอฟวี
คาเฟ่ขนมไทยโบราณย่านถนนทรง​วาด ลิ้มรสเมนูแปลกใหม่ รสชาติดี นั่งสบาย
UNI COFFEE ROASTERY
Ad ·
UNI COFFEE ROASTERY
เช็กอินคาเฟ่จากโยโกฮาม่า วิวดี ที่นั่งปัง กาแฟเลิศ บริการประทับใจ