รีวิว Lick Soft Serve Ice Cream

🍭 Lukekward 🍬
28 พ.ค. 2018
ซอฟท์เสิร์ฟรสชาติแปลกใหม่กับวิธีเสิร์ฟเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweet Purple Potato Soft Serve, Corn Soft Serve, Watermelon+ Pineapple Soft Serve

Lick soft serve ice cream เป็นร้านไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟที่มาพร้อมคอนเซปต์แปลกใหม่น่าสนใจ ด้วยการเสิร์ฟไอศครีมในภาชนะที่เป็นวัตถุดิบของรสไอศครีมนั้นๆ อย่างมันม่วงก้อเสิร์ฟบนชิ้นมันม่วง ข้าวโพดก้อเสิร์ฟบนฝักข้าวโพด พร้อมด้วยท้อปปิ้งที่ไปด้วยกันกับตัวไอศครีมค่ะ สำหรับรีวิวนี้เราไปทานมา 2 ครั้งตอนร้านไปออกงานที่พารากอน รอบแรกเป็นงาน purple power ได้ชิมรสมันม่วงกับข้าวโพด ส่วนรอบสองเป็นงานที่เพิ่งหมดไปชิมเป็นรสสับปะรดกับแตงโมค่ะ - Sweet Purple Potato Soft Serve on steamed potato ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงบนมันม่วงนึ่ง ตัวไอศครีมเนื้อเนียนใช้ได้แต่ไม่ถึงขั้นละเอียดเป็นครีม หอมกลิ่นวนิลลาผสมมันม่วงนิดๆไม่หวานจัด มันม่วงนึ่งเนื้อหนุบอร่อยดีค่ะ - Corn Soft Serve on a cob ซอฟท์เสิร์ฟข้าวโพดบนฝักข้าวโพดปิ้ง ไอศครีมหอมข้าวโพดเหมือนทานนมข้าวโพดอร่อยดีนะคะ ส่วนฝักข้าวโพดทางร้านจะทาเนยและเผาไฟเพิ่มความหอมเล็กน้อย แต่ใช้ข้าวโพดธรรมดาไม่ใช่ข้าวโพดหวานค่ะ - Watermelon+ Pineapple Soft Serve in sliced watermelon จริงๆเมนูนี้จะเป็นซอฟท์เสิร์ฟแตงโมในชิ้นแตงโมสามเหลี่ยม แต่เราอยากลองทั้งสองรสเลยถามทางร้านว่ากดผสมกันได้มั้ย ซึ่งทางร้านก้อใจดีกดให้ได้ค่ะ สำหรับไอศครีมครั้งนี้เหลวกว่าครั้งแรกเพราะเครื่องยังไม่ค่อยเย็น รสแตงโมละลายเร็วมาก แต่หวานหอมกลิ่นแตงโมอ่อนๆ ส่วนสับปะรดจะอมเปรี้ยวนิดๆมีเค็มตัดหน่อยอร่อยดีค่ะ ถึงไอศครีมอาจจะไม่ได้เข้มข้นเนียนละเอียดมาก แต่เราชอบรสและกลิ่นที่ทานง่ายทานได้เรื่อยๆแบบนี้นะคะ เสียดายร้านยังไม่มีหน้าร้าน จะออกบูทตามที่ต่างๆอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดได้ข่าวว่าจะไปร่วมงาน TGIF &Grab ที่ CTW ในวันที่ 1-3 มิ.ย.นี้ด้วยนะคะ หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมลองติดตามทาง IG ได้ค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Corn Soft Serve
Corn Soft Serve
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Nantaya Thongnuepad
2 มิ.ย. 2018
ซอฟเสิร์ฟแนวใหม่เก๋ไก๋น่าลอง สีสวยสดใส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sweet Purple Potato Soft Serve, Corn Soft Serve

Lick soft serve ice cream มาเปิดบูธที่พารากอนมีไอศครีมซอฟเสิร์ฟแนวใหม่ตกแต่งแปลกตาแต่เก๋ไก๋น่าลองหม่ำมากๆ ซื้อมาทาน 2 รสชาติ - Corn Soft Serve on a cob ราคา 99 บาท เป็นซอฟเสิร์ฟรสข้าวโพดสีเหลืองนวลสีสวยมากๆ อยู่บนโคนข้าวโพดย่างไฟ (ใช้ลนไฟเอาค่ะ ถ้าย่างมาจริงๆ น่าจะอร่อยกว่านี้) รสชาติไอศครีมหอมหวานอ่อนๆ ได้รสชาติข้าวโพดชัดเจนดีอร่อยชอบรสชาตินี่ค่ะ - Sweet Purple Potato Soft Serve on steamed ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย