4.3
337 เรตติ้ง (296 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม นครปฐม(สาขา3)

photo
Aof Mike
2.2k4442.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2013
ดูแล้ว 121
Quality Review
เป็ดพะโล้เจ้าดัง ที่นครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

โกแท้ มานั่งทานที่ร้านเป็ดพะโล้เจ้าดังที่บางเลน นครปฐม แล้วก็นั่งอ่านประวัติของร้านไปเพลินๆ ผมเองเป็นคนที่ชอบทุกสิ่งที่มีที่มาที่ไปอยู่แล้ว คราวนี้ก็สนุกเลยสิครับ ทานให้อร่อยแล้ว มันยังมีเรื่องราวอีก มาดูกันว่าร้านเค้ามีประวัติอย่างไรบ้าง ร้านโกเท้ หรืออีกชื่อคือร้านสมชัย เป็ดพะโล้ (โกเท้) เริ่มต้นจากครอบครัวคนจีนที่มักจะสร้างสรรค์เมนูอร่อยๆ ให้เราได้ทานกันเสมอมา จากการขายก๋วยเตี๋ยวเรือเป็ดพะโล้ตามคลองต่างๆ ในย่านบางเลน สูตรลับถ่ายทอดจากเมืองจีนแท้ๆ จากรุ่นสู่รุ่นจากเรือหนึ่งลำก็ขยายมาเป็น 3 ลำ และเปิดสาขาใหญ่โตในปัจจุบันนั้นเอง แน่นอนว่ามาที่นี่ต้องทานเป็นพะโล้กับข้าวสวยร้อนๆ แน่นอน เดี๋ยวมาดูกันว่าจะอร่อยเด็ดขนาดไหน ผมแอบอ่านสโลแกนของร้านเค้าบอกว่า “แนวทางในการบริหารกิจการยังคงยึดมั่นการดูแล คุณภาพอาหารอย่างพิถีพิถัน เน้นของสด ใหม่ สะอาด ราคาไม่แพง ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท พัฒนารสชาติอาหารอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ทางร้านได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย” เงยหน้าขึ้นมองผนังรอบๆ ร้านเราก็จะเห็นรางวัลการันตีความอร่อยมากมายทีเดียว เมนูอาหารร้านนี้เด้ามากมายน่าทานครับ วันนี้เรามาทานกันอารมณ์ประมาณคณะทัวร์ละครับ อาหารที่เค้าจัดมาให้ก็จะออกเป็นแนวโต๊ะจีน ที่เราสามารถเลือกได้นะครับ แอบหยิบเมนูมาดู มีเป็นเซ็นเมนูหลายแบบให้เลือกครับ ราคาไม่แพงด้วยครับ มีอยู่เซ็ตนึงที่เป็นเซ็ตทัวร์นครปฐม หัวละ 150 บาท แต่รายการอาหารประมาณ 8 อย่าง โต๊ะนึงประมาณ 8 คน ผมว่าไม่แพงเลยครับ หรือจะทานแบบจานเดียวง่ายๆ ก็ข้าวหน้าเป็ด ก็ราคาเบาๆ 40 บาทเอง ครับ เป็ดพะโล้ของเค้านุ่ม หอม น้ำพะโล้เข้มข้น ราดทานกับข้าวสวยก็อร่อยแล้วครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 89
Quality Review
มาถึงเกือบ3ทุ่ม อยากกินข้าวต้มที่นี่ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, หอยจ๊อปู, แฮกึ๊น

ที่จริงมาทานที่นี่อยู่เนืองๆเนื่องจากเป็นทางผ่รนเพื่อเข้ากรุงเทพฯ ร้านนี้ดังเรื่องความอร่อยของเป็ดพะโล้ที่เนื้อนุ่ม หอมอร่อย แต่วันนี้มาถึงร้านเกือบปิด สั่งเมนูทานคู่กับข้าวต้มเป็ด ก็โออยู่นะ รสชาดดีตามมาตรฐานของร้าน แฮกึ้น หอยจ๊อปู ก็ถือว่าใช้ได้ ความสะอาด พนักงาน ดีงาม ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
16 เม.ย. 2021
เป็ดพะโล้อร่อยที่สุด ต้มยำปลาคังดีเยี่ยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
635003.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 748
Quality Review
เป็ดย่าง นครปฐมก็ต้องร้านนี้แหล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้ 

มาตามรีวิว มานครปฐมต้องมากินอาหารจีน กินเป็ด ดูใน Wongnai เค้าว่าร้านนี้เลย โกเท้ สาขา 3 ติดถนนใหญ่ทางไปกรุงเทพ มีป้ายโดดเด่น ไม่ผิดร้านต้องมีเป็ดใหญ่ ภายในบรรยากาศภัตราคารจีนเก่า เลือกนั่งด้านนอกไม่ VIP เสียดายไม่มีโต๊ะกลม จานหมุน ขาดบรรยากาศโต๊ะจีน สั่งเต็ม @เป็ดย่าง (เสียดายเหลือครึ่งตัว) เรียงมาสวยงาม หั่นมาสวยชิ้นพอคำ เนื้อนุ่มไม่เหนียว หอม รสชาติดี ออกหวานเล็กน้อย ทานอร่อย เด็ดมากครับ ...อ่านต่อ

photo
Asana
8034.2k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,135
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โกเท้ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อมากๆเรื่องเป็ด สำหรับเมนูอื่นๆของร้านก็จะมีที่เน้นไปทางอาหารจีนผสมไทยสะส่วนใหญ่ค่ะ เช่น แฮกึ้นทอด ทอดมัน แกงส้มกุ้งสด เป็ดพะโล้ กระเพราะปลาน้ำแดง ฯลฯ ร้านมีที่จอดรถเยอะมากให้สังเกตุจากเป็ดตัวเขียวๆใหญ่ๆอยู่บนร้านค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ...อ่านต่อ

photo
PickyNosey
9142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,324
Quality Review
เป็ดฤดูเดียวแห่งบางเลน...พะโล้อร่อยมากว่า 80ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

จุ๊บจิ๊บอดไม่ได้ที่จะพาเพื่อนๆไปชิมเป็ดพะโล้ยอดนิยมแห่งย่านบางเลน เมืองนครปฐม แม้ว่าเป็ดที่นี่จะไม่ได้มีถึง 4 ฤดูเหมือนเป็ดย่างชื่อดัง แต่จุ๊บจิ๊บขอเรียกว่ามีฤดูเดียวคือ “ฤดูอร่อย” . . มาเริ่มกันที่จานเป็ดพะโล้ ตำรับ 80 ปีของโกเท้กันเลย เนื้อเป็ดนุ่ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียวและไม่แข็งเลย หอมพะโล้ รสชาติกลมกล่อมเค็มหวานกำลังดี มีเสิร์ฟมาทั้งแบบเป็นจาน หรือจะมาแบบเป็นหม้ออบภูเขาไฟดูอลังการด้วยนะ นอกจ...อ่านต่อ

photo
365
184012.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 6,081
Quality Review
อร่อย ดี คุ้มค่า ผู้ใหญ่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้โกเท้

ร้านมีที่จอดรถมากมาย ร้านบรรยากาศเก่าๆแก่ๆ สไตล์ภัตตาคารอาหารจีนประจำจังหวัด สั่งอาหารแบบไม่คาดหวัง คิดว่าคงเป็นร้านที่เอาท์แล้ว เป็ดพะโล้โกเท้ ผู้ใหญ่ประทับใจม๊าก บอกว่า เนื้อนุ่ม หอม รสธรรมชาติ ออส่วน อันนี้ เด็กๆชอบ แต่หอยไม่ค่อยเยอะ ต้มโคล้งปลากรอบ รสเปรี้ยว สดชื่น ปลากรอบหอม อร่อยๆมากค่ะ หมูกรอบโกเท้ หนังไม่กรอบ แต่ผู้ใหญ่ชอบ บอกว่าอันนี้เป็นสูตรโบราณ ยำรวมมิตรทะเล อร่อยดีค่ะ ปูนิ...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k1.9k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,199
Quality Review
เมนูเยอะ รสชาติดี ราคาไม่แรง พาผู้ใหญ่มาไม่น่าโดนบ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, เป็ดพะโล้

เรากับที่บ้านมาทำบุญกันที่นครปฐม เลยแวะทานร้านนี้กัน ทางร้านมีเมนูค่อนข้างเยอะมากเลย แต่ของขึ้นชื่อของที่นี่คือเป็ดพะโล้ เราเลยต้องสั่งมาลองดูหน่อย นอกนั้นก็สั่งต้มยำทะเล, ออส่วน, กุ้งอบวุ้นเส้น และขนมจีบกุ้งมากินเล่น รสชาติดีหมดทุกอย่าง ส่วนขนมจีบกุ้งกินแล้วรู้สึกเหมือนที่กินใน 7-11 😆 ทีเด็ดขอยกให้เป็ดพะโล้กับออส่วนนี่แหล่ะ ถ้ามาแล้วก็ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม