- รีวิว ส้มตำจินดา ปทุม

รีวิว ส้มตำจินดา ปทุม
ส้มตำปลาร้านัว อุกไข่ปลาอร่อยลืม
จัดร้านได้กว้างขวาง ไม่แออัด ร้านสะอาดสะอ้าน ส้มตำเด็ด มะละกอสีสับมากำลังพอดี ปลาร้านัวอร่อยมากๆ ถึงขั้นต้องเอาข้าวเหนียวรูดจานอ่ะ อุกไข่ปลา อร่อย ได้ไข่ปลาจานโตๆ เน้นๆ แกงผักหวานไข่มดแดง ผักหวานอร่อยมากๆ นุ่ม ไม่แข็ง คอหมูย่าง ดีค่ะมันไม่เยอะ

ส้มตำเด็ด แถมอย่างอื่นก็อร่อย (รสชาติ4.5⭐)
@อุบลราชธานี มาอีสานก็ต้องกินอาหารอีสานกันสิคะท่านผู้ชมๆๆๆๆ มาเยือนอุบลมื้อแรกต้องประเดิมด้วยส้มตำจินดา ร้านอาหารที่ได้มิชลินไกด์ ดูทรงแล้ว ดูดี เรตติ้งใช้ได้ จัดกะคุณเพื่อนกันสองคน 4 จาน มาอย่างแรกก็ต้องส้มตำก่อนเลย มีให้เลอกเยอะมากๆ หลายเมนู เพื่อนอยากชิมตำชั่ว เสิร์ฟมาจานกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ รสนัวๆ กลมกล่อม เผ็ดไม่มาก เพราะว่าสั่งเผ็ดน้อย 55555 ชอบตรงที่มีปูลวกออกมาเป็นตัวสีส้มสีสันสวยงา...อ่านต่อ
แวะมาครั้งที่ 2 ชอบความนัวของปลาร้า
ทานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 จากเมื่อ 4 ปีก่อน มาทานครั้งแรกเพราะตามรีวิวในวงใน แล้วก็ไม่ผิดหว้ง ชอบในความรักของน้ำปลาร้า ทานง่าย หอม อร่อย มาครั้งที่ 2 ทานตำนัว ครั้งนี้ไม่มีเมล็ดกระถิน ยังอร่อยเหมือนเดิม เมนูตามฤดูกาลคือ ไข่มดแดง สั่ง หมกไข่มดแดง น้ำแฉะไปหน่อย แต่ไข่มดใหญ่มาก ชอบค่ะ ต้มยำไก่บ้าน ไก่เหนียว อร่อยค่ะ น่ำซุปแซ่บมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
ส้มตำนัวมากกก น้ำปลาร้าคือที่สุด หอม
ไม่มีกลิ่น ไม่เค็ม ถึงกับต้องสั่งเบิ้ลเลยค่ะ ชอบการสับมะละกอของร้านนี้มากขนาดพอดี ขนมจีนเส้นเล็ก ปูนาต้ม กินแล้วมันๆ สเปคเลย 📍พิกัด ถนน พิชิตรังสรรค์ อุบลราชธานี (ตรงข้ามโรงแรมลายทอง) 📌@ส้มตำจินดา อุบลราชธานี 📞 เบอร์ 045 255 223 ⏱ เวลา ทุกวัน: 10.30-21.00 ⭐️ แนะนำ ส้มตำ 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #bkkfood #foodoftheday #อร่อย ...อ่านต่อ
ส้มตำ ปลาร้าคั่ก ๆ ของดีเมืองอุบล จัดเลยจ่ะ 《ส้มตำจินดา》
เที่ยวจนเหนื่อย พอแล้วนะ ปีหน้าแอดจะอยู่นิ่ง ๆ แล้ว วันนี้เดินผาแต้มจนเพลีย พอกลับเข้าเมือง แอดร้องขอของจี้ด ๆ เข้าเส้น เดอะแก๊งส์เลยจัดส้มตำ ปลาร้าคั่ก ๆ ของดีเมืองอุบลหน่อย จัดเลยจ่ะ 《ส้มตำจินดา》สั่งแบบไม่วู่วาม ▪ตำลาว เบิ้ล 2 จาน เพราะปลาร้าคือนัวมาก หอม ไม่เหม็นแหลมจมูก ▪ปลาส้มทอดทรงเครื่อง ปลาตะเพียนตัวใหญ่มาทำเป็นปลาส้ม ทอดร้อน ๆ บีบมะนาวให้มีรสเปรี้ยวเพิ่ม ทานคู่กับขิง กระเทียม หอมแดง...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยอีสาน รสชาติพื้นบ้าน อร่อย สถานที่ตกแต่ง ดูดี สะอาด
มาถึงอุบลกำลังอยากรับประทานอาหารอีสาณ พรรคพวกพามารับประทานเที่ยงที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหารอีสาณพอดี ร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์ ตกแต่งร้านบรรยากาศดี เลือกนั่งโต๊ะกลม สั่งอาหารไว้แล้วอาหารเลยมาเสริฟเร็วทันใจ ข้าวผัด มาก่อนรสชาติอร่อย ต่อด้วยปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ส้มตำลาว ต้มยำปลาคัง ซุปหน่อไม้ ปลาส้มทอด ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ที่ชอบมากอยากรับประทานพอดีคือ ปลาส้มทอด อร่อยกำลังพอดีไม่เปรี้ยวดูเพิ่มเติม