4.2

รีวิว Double You Cafe Khonkaen เลี่ยงเมือง

194282.6k
25 ต.ค. 2022
สวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ

ร้านอยู่ทางเลี่ยงเมือง ตามกูเกิ้ลไปเลยค่ะ ร้านใหญ่ มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งทั้งในร้านสำหรับคนต้องการแอร์ และที่นั่งภายนอกสำหรับชมสวน อาหารโดยรวม ไม่ได้ว๊าว เป็นร้านที่ขายบรรยากาศมากกว่า ขนมเค้กออกแนวหวานๆค่ะ ร้านนี้ถ้ามาถ่ายรูปหรือชมสวนจะคุ้มมากๆ เพราะสวย มุมถ่ายรูปเยอะดีค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

nongNong
193251.2k
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เพื่อนร้านนี้เพื่อนชอบ

อร่อยจริง ไม่จก...เบอเกอรี่อร่อย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มีกาแฟที่ชอบ เอส ดอกช่อมะพร้าว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มาการอง เมื่อก่อนได้กิน แบบไม่กินอีกแต่มาร้านนี้กลับทำให้เราอยากมากินที่นี่อีกเลย⭐️⭐️⭐️⭐️ อีกแล้ว ชีสเค้กโอ๊ย อร่อย อยาดกลับมากินอีกจังงงง อย่างเค้าต้องอร่อยแน่ๆดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
3 พ.ค. 2022
ร้านสวย กาแฟดี เค้กอร่อย แต่แอบแพงไปนิดส์😂
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Iced Latte, Triple Chocolate, Blueberry Cheese Cake, Macaron

Double You Cafe เหมือนจะเป็นร้านที่เพิ่งเปิดไม่นาน ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวก มองจากด้านนอกร้านสวยมากกกก พอเข้ามาด้านในสวยกว่าไปอี๊ก😍 มีขนมให้เลือกเยอะมาก ทั้งเค้กและมาการอง กาแฟดี เค้กอร่อย หน้าตาน่ากิน แต่ขนาดเล็กเกินกว่าราคาไปหน่อย เฉลี่ยราคาชิ้นละประมาณ 150 บาท กาแฟ 1 แก้วกับเค้ก 1 ชิ้น มันดีมากสำหรับการนั่งคุยสารทุกข์สุกดิบกับเพื่อนจริงๆ 😙ดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
27 พ.ย. 2021
คาเฟ่ในสวนสวยบนถนนเลี่ยงเมือง จ.ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

ระหว่างที่ค้นหาร้านกาแฟในตัวเมืองขอนแก่น ค้นพบว่ามีร้านคาเฟ่เปิดใหม่น่านั่งอยู่ร้านนึงชื่อ Double You Cafe คือแบบว่าร้านสวยและร่มรื่นมาก พอไปถึงที่ร้านต้องบอกว่าตรงปก ลงทุนมหาศาลมากทั้งตัวร้าน และการตกแต่งสวนให้ดูเรียบหรู มีสกุล เพื่อสนองนโยบาย social distancing เราก็เลือกโซนที่นั่งด้านนอกเพื่อชมสวนไปด้วย ลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่ม และขนมหวานที่ตัวร้านด้านใน แล้วรับแท่น beeper มา ขนมหวานหลาย...อ่านต่อ

AimOrn Orn
อาหารอร่อยค่ะ ติดใจโรตีแกงเขียวหวานเนื้อน่องลายมากๆ พริกแกงรสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มเด้ง
แกนแกน
13 พ.ย. 2022
ร้านใหญ่กว้างขวางมีทั้งโซนด้านในร้านและด้านนอกร้านให้เลือกนั่ง ตกแต่ร้านสวยมากๆค่ะ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

Just Follow The Goat (ตามแพะมาคาเฟ่)
ตามแพะไปคาเฟ่ขอนแก่น ขึ้นชื่อ Specialty Coffee การันตีด้วยรางวัล
ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองต์ ขอนแก่น
แลนด์มาร์กใหม่ขอนแก่น คาเฟ่สวยฟีลเมืองนอกและสวนป่า มุมถ่ายรูปแน่น
฿฿