- หน้าแรก
/
- รีวิว Kouen Sushi Bar The Sense ปิ่นเกล้า

รีวิว Kouen Sushi Bar The Sense ปิ่นเกล้า
มาลองร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นชื่อดัง คุณภาพวัตถุดิบลดลงจากสาขาอื่น หลายอย่างอร่อยเหมือนเดิม (3.5 ดาว)
มาลองร้าน kouen สาขา the sense ปิานเกล้า ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างตรงข้ามร้านสุกี้ อยู่โซนด้านหน้าเลย สาขาใหญ่ที่นั่งเยอะพอควร เป็นร้านที่สามารถเลือกได้เลยว่าจะกินแต่ sushi หรือ shabu ร่วมด้วยเพราะเมนูจะไม่เหมือนกันแต่ราคาเท่ากัน มาวันนี้ลองแต่ตัวเมนู sushi bar ในราคา 799++ บาท ราคารวม 940 บาทถ้วน ทานได้ 2 ชม รวมทุกอย่างแล้ว กดสั่งผ่าน qr code สามารถใช้จ่ายผ่าน grab dineout ได้ด้วย - sashimi กุ้งหวานตัวเล็กจืดไปหน่อย กะพง ทูน่าสดมาตรฐาน หมึกยักษ์ทั่วไป หมึกอิกะเนื้อเริ่มเละใกล้คาว ท้องปลาแซลม่อนดีหอมมันอร่อยมาก แซลม่อนธรรมดาเนื้อเริ่มเละดูไม่สดแต่รสชาติดี โชยุมาตรฐานทั่วไป หมึกหิ่งห้อยเย็นสดชื่นดีไม่คาว โดยรวมให้ 3.8/5 - sushi คำกำลังดี ข้าวไม่เยอะไป รสชาติข้าวหวานเปรี้ยวพอดี พวกเทมากิอร่อยดี โรลเทมปุระกุ้งอร่อยดี หน้ามันปูรสชาติธรรมดาไม่คาว หน้ากุ้งซอสต้มยำอร่อย หน้าโคฮาดะแห้งไปหน่อย โรลแซลม่อนอร่อย แฮนโรลขนาดกำลังดีอร่อย ข้าวหน้ากุ้งหอมดีแต่ข้าวเยอะไปหน่อย โดยรวมให้ 3.7/5 - เมนูแซลม่อนอื่นๆ แซลม่อนดองเนื้อเละนิดๆออกรสซีอิ๊วเผ็ดโคชูจังอ่อนๆ แซลม่อนสับซอสมาโยออกเปรี้ยวๆมันมาโยพอใช้ แซลม่อนลนไฟราดซอสยำอร่อยดีเผ็ดเปรี้ยวตัดเลี่ยนดี แซลม่อนคัตสึซอสทาร์ทาร์อร่อยดี โดยรวมให้ 3.7/5 - เมนูของร้อนหรือของทานเล่นอื่นๆ ทูน่าอโวคาโด้สับติดเลี่ยน หอยนางรมทอดซอสต้มยำแป้งเยอะไปหน่อย ซุปทรัฟเฟิลหอมกำลังดี เนื้อทอดเหนียวนิดๆเค็มหน่อยๆรสชาติพอใช้ สปาเกตตี้หมึกดำอร่อยดีเส้นนุ่มพอดี หมึกย่างซอสซีฟู้ดเนื้อหมึกนุ่มกลางๆซอสน้ำจิ้มเปรี้ยวไปนิด โดยรวมให้ 3.6/5 - ของหวาน ไดฟุกุรสชาเขียวอร่อยกว่าถั่วแดง โมจิย่างหนึบหอมกลิ่นแป้งข้าวเหนียวอ่อนๆ รสชาติปานกลางซอสงาดำหวานกำลังดี ไอศกรีมรสโฮจิฉะ โยเกิร์ต ลิ้นจี่และยุสุอร่อยเหมือนเดิม รสชาติอื่นเฉยๆ ชาอู่หลงหอมเข้มกำลังดี โดยรวมให้ 3.7/5 อาหารออกไวบ้างช้าบ้าง บางอย่างสั่งทีหลังแต่ได้ก่อน ถือว่ารอนานพอควรในหลายๆเมนู เป็นสาขาที่คนไม่เยอะมาก ร้านสะอาดมาตรฐานทั่วไป เมนูลดๆเพิ่มๆแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น ราคาถือว่าแพงถ้าไม่มีโปร หักเหลือ 3.5 ดาวเนื่องจากของน้อยถ้าเทียบกับราคา เหมือนร้านกั๊กของไปไม่สุดเหมือนร้านอื่นๆและคุณภาพวัตถุดิบไม่ดีเท่าสาขาอื่น มาลองกันได้ถ้าสนใจ

ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม
✨โคเอนซูชิบาร์สาขา เดอะเซนส์ปิ่นเกล้า ความพิเศษของสาขานี้จะมีทั้งซูชิบาร์และชาบู โดยเมนูจะต่างกันเล็กน้อย เลือก Superior Buffet ราคา 999++ 1,176 net รวมเครื่องดื่มและของหวาน 🥩สายเนื้อได้จุใจกับเนื้อวากิวย่างใบโฮบะแผ่นโตๆ และชุดเนื้อวากิวคารูบิย่างเตาถ่าน รวมไปถึงวากิวซูชิแผ่นยักษ์ 🥢Sashimi ชุด Platinum Sashimi Set มากันครบ ท้องปลาแซลมอน กุ้งโบตั๋น หอยปีกนก แซลมอน ปลาหมึกยักษ์ ทูน่า สดสะอา...อ่านต่อ
วัตถุดิบและคุณภาพที่คงเส้นคงวา
🇯🇵 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมเจ้าแรกๆของเมืองไทยโดยในแต่ละสาขาจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ยืนพื้นที่ Sushi Bar บางสาขาเพิ่มออปชั่น Shabu & Sushi Bar ส่วนใครชอบปิ้งย่างก็จะมี Yakiniku & Sushi Bar ชอบแบบไหนพุ่งไปที่นั่น เช็คสาขาได้ที่เพจของ Kouen จะได้ไม่เสียเที่ยว ✨ สาขา The Senses ปิ่นเกล้า จะมีทั้ง Shabu และ Sushi Bar ด้วยความที่คลั่งไคล้ในเนื้อวัวพุ่งเป้าไปที่ Kouen Superior Buf...อ่านต่อ
ชาบู ซูชิ อิ่มจุกๆ
kouen สาขาปิ่นเกล้า ✨ มีทั้งชาบูและซูชิ 2 แบบ อิ่มอร่อยอย่างหลากหลาย ในราคาไม่แพงมาก ซูชิชาบู คุณภาพ ส่วนมากจะเมนูแซลมอลเยอะมาก แต่แซลมอลที่นี่ยังสดและอร่อยเหมือนเดิม ช่วงที่ไปคิวไม่เยอะ มาถึงได้เข้าเลย ซูชิข้าวค่อนข้างเยอะหน่อยๆ 😂 กินชาบูตัดเลี่ยนได้ดี ซุปใช้ได้ วัตถุดิบชาบูก็คุณภาพแต่แอบดรอปๆ ลงไปนิดถ้าเทียบเมื่อก่อน แต่ยังอร่อย #lmwnดูเพิ่มเติม
โคเอ็น สาขา The Sense ปิ่นเกล้า
ร้าน Kouen Sushi Bar สาขา The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 1 สาขานี้เป็นบุฟเฟ่ต์กับหม้อชาบู มาวันเสาร์บ่ายๆ เดินเข้าได้เลย ไม่มีคิว 🍽มากินหัวละ 1,499++ อาหารอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบดี สดใหม่ แต่บริการคือรอนานหน่อย เน้นว่าสั่งที่อยากกินครบๆตั้งแต่รอบแรกๆ อาหารจะเร็วเลย ถ้ารอบต่อๆไป จะช้าหน่อย มีไม่ครบบ้าง - ซูชิฟัวกราส์ อร่อยสะใจ ชิ้นใหญ่ ข้าวให้มาพอดีๆ ไม่หนาเกินไป - คานิมิโสะ มันปูนุ่มนวลสุด ทานกับข้า...อ่านต่อ
บุพเฟ่ที่มีเบียร์เป็นบุพเฟ่ด้วย
ร้านบุพเฟ่อีกร้านที่มีหลายราคาให้เลือก ตั้งอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า มีเวลาทาน 2 ชม. เมนูมีหลากหลายตามชนิดของที่จะทาน เราเลือกทานแบบ 1,500 บาท ยังไม่รวมเบียร์บุพเฟ่ อาหารมีให้เลือกเยอะ รสชาติดี พนักงานคอยเสริฟอาหารที่สั่งตลอดดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
