4.2
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)

รีวิว Ana Anan Resort & Villas Pattaya

photo
Pasta
1.6k8198.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 728
Quality Review
รีสอร์ทสวยริมทะเลในสไตล์มินิมอล บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อีกหนึ่งรีสอร์ทสวยริมทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน รีสอร์ทยังดูใหม่อยู่ทั้งห้องพักและ Facilities ต่างๆ เนื่องจากเปิดบริการมาได้ประมาณ 4 ปี ตั้งแต่กลางปี 2019 พื้นที่ภายในมีบริเวณพอสมควร ประกอบด้วย 3 ตึก 263 ห้องพัก ห้องพักมีหลายแบบมาก การตกแต่งภายในเป็นสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย ดูโล่งสบายตา บรรยากาศดูผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายมุม และโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสองชั้นที่ชั้นบนทำเป็นแบบตู้ปลาให้ถ่ายรูป มีสไลด์เดอร์ให้เล่นสนุกๆ นอกจากนั้นยังมีบาร์ Over The Moon sky lounge ซึ่งตั้งอยู่ที่ Rooftop ของตึกริมทะเล ได้วิวทะเลแบบมุมสูง บรรยากาศดีมากในช่วงเย็น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีครบครันทั้งห้องอาหารแบบ All day dining ซึ่งเสิร์ฟอาหารนานาชาติ และอาหารเช้า / ห้องอาหาร Under The Sun ซึ่งตั้งอยู่ริมหาด นั่งทานรับลมทะเลเย็นๆ / Spa / Fitness Center / Kids’ Club / สนามหญ้าที่กว้างขวางริมทะเล ครั้งนี้เราเลือกพักห้อง Oceanfront Skybath ซึ่งได้วิวทะเลแบบพาโนรามา พื้นที่ห้องกว้างขวางพอสมควร ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีมุมอ่างน้ำอยู่ตรงระเบียงห้อง เตียงนอนนอนสบาย ความสะอาดของห้องพักได้มาตรฐาน นอกจากนั้นยังสามารถเข้า Lounge ของทางรีสอร์ทได้ ซึ่งจะมีอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และ A la Carte ให้สั่งเพิ่ม มี Afternoon Tea และมี Happy Hour ในช่วงพลบค่ำ ซึ่งอาหารเช้ามีความหลากหลาย คุณภาพและรสชาติดี    การบริการโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดี    Two-night stay / Aug2023

ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,513
Quality Review
ที่พักพัทยาที่มีของครบมากๆที่นึงเลย
ประเภทห้องพัก: Oceanfront Skypool
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

😘มาพัทยามิ้มนึกถึง โรงแรม 𝐀𝐧𝐚𝐀𝐧𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ตลอดเลย เดินทางไม่ไกลจากตัวเมือง ขับจากกรุงเทพมาแบบชิลๆแปปเดียวก็ถึงแล้ว 🏖️ครั้งนี้มิ้ม 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐤𝐲𝐁𝐚𝐭𝐡 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐨𝐦 ห้องกว้างมาก 50 ตรม. แถมมีอ่างจากุซซี่หน้าระเบียงชมวิทะเลและแสงอาทิตย์ยามเช้า 🎀ชอบตรงที่ อุปกรณ์ในห้องครบครันเหมือนเดิม มีถุง His & Her ให้จ่ะ ข้างในมีของใช้แยก สำหรับผู้หญิงและผู...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ต.ค. 2021
พักผ่อนที่นี่ สบายมาก
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k42.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,506
Quality Review
เป็นโรงแรมที่ไม่ต้องจัดโปร คนก็ล้นตลอด
ประเภทห้องพัก: 3 Bedroom Cabana
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Ana Anan Pattaya โรงแรมชื่อดังแห่งพัทยา ผมมาพักที่นี่ หลายรอบมากๆ โรงแรมถ้าไม่มีโปรอะไรเลย แต่ขณะไม่มีโปรคุณยังจองมาเต็มตลอด ชอบที่นี่ที่แยกส่วนห้องพักเป็นสัดส่วนดีมาก มีหลายโซนและมีห้องพักหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่สแตนดาร์ดหนึ่งห้องนอนทั่วไป pool access / Pool villa รวมถึง Family room แบบสามห้องนอน ห้อง 3 bedroom cabana ห้อง ขนาดใหญ่ถึง 110 ตารางเมตร ทั้งโรงแรมมีห้องประเภทนี้อยู่เพียงห้อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ย. 2021
โรงแรมที่มี type ห้องพักเยอะมากๆ
photo
ติดตามต้อง
1074776
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 995
Quality Review
อยากพักผ่อนชิวๆ อยากได้วิวทะล อยากได้รูปสวยๆ พร้อมบริการพิเศษใน Lounge ละก็ ANA ANAN มอบให้คุณได้ในที่ๆเดียว
ประเภทห้องพัก: Ocean Suite Skypool
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ก่อนหน้าจะ Review รอบนี้ ผมเคยมาพักที่นี่แล้วครั้งนึงกับเพื่อนๆ แล้วก็ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆ ตอนนั้นพักห้องธรรมดา ก็รู้สึก Ok แล้ว แต่ถ้ามีโอกาสอยากพาครอบครัวมาพักในห้องระดับบนๆของที่นี่ ซึ่งพอมีเวลาว่างและทุกๆอย่างพร้อม ผมก็ตัดสินใจพาครอบครัวมาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์กันที่นี่ ผมเลือกพักในห้อง Ocean Suite Sky Pool ที่มีสระว่ายน้ำเล็กๆอยู่ในห้อง พร้อมกับ วิวทะเลแบบเต็มตา ที่สำคัญมาพร้อมกับ Clu...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,918
Quality Review
มีห้องพักให้เลือกหลายแนว Facility ครบครัน สระว่ายน้ำตู้ปลามุมมหาชน😆
ประเภทห้องพัก: Seaview Grand Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Ana Anan ตั้งอยู่แถวนาจอมเทียน ซึ่งเป็นโซนที่เราชอบที่สุดแล้วในพัทยาเพราะโรงแรมโซนนี้จะอยู่ติดหาดเลยไม่มีถนนคั่น หน้าหาดกว้างและยาวเดินเล่นชิลๆ ตามชายหาดได้สบาย ถ้ามาช่วงน้ำใสก็เล่นน้ำทะเลได้ด้วย มาถึงล็อบบี้รับ Welcome drink เก๋ๆ เป็นไอติมหวานเย็นสีสดใสก่อน รอเช็คอินไม่นาน เราพักห้อง Seaview Grand Deluxe ห้องจะแต่งสไตล์โมเดิร์น เตียงนุ่มดูดวิญญาณ อ่างอาบน้ำกลมใหญ่แช่สบาย ระเบียงห้องมองเห็นวิว...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
18969613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,299
Quality Review
โรงแรมดีไซน์สวย ไอเดียเก๋ ถ่ายรูปได้สวยทั่วทั้งโรงแรมเลย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมดีไซน์สวย ไอเดียเก๋ ที่พัทยา เป็นโรงแรมที่มาเป็นครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรก เป็น Pool Villa ริมทะเล เลย วันนี้มาเป็นห้อง Deluxe ธรรมดาบ้าง เป็นห้องขนาดใหญ่ 45 ตารางเมตร ห้องใหญ่ ระเบียงกว้าง ห้องน้ำใหญ่ ที่นี่ใครๆ ก็หลงรักส่วนกลาง ล๊อบบี้ Openair ที่ต้องลงไปก่อน หนึ่งชั้น จะพบความสงบเงียบ เปลี่ยนบรรยากาศไปเลย สระว่ายน้ำ ที่มีสองระดับ ให้น้ำกระเซ็นตกลงมาด้านล่างได้ มีสไลด์เดอร์ ให้เด็กๆ เล่...อ่านต่อ