รีวิวร้าน ข้าวต้มย้ง

เรียงโดยHotRecent
8 check-insร้องเรียน
หิวทีไรก้มา อร่อยไม่มีเบื่อ
เมนูเด็ด: ขาไก่ซุปเปอร์, ยำปลาสลิดร้านข้าวต้มย้ง สาขาแยกสาธารณสุขเชียงใหม่ อยู่ถนนสุเทพ หัวมุมแยกไฟแดงสาธารณสุข ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านข้าวต้มร้านโปรดก็ว่าได้ มาทายบ่อยเหมือนกันเวลาไม่รู้จะทานไร ยิ่งอากาศเย็นๆหนาวๆ ได้ข้าวต้มร้อนๆนี่อบอุ่นเลย มาทีไรก้สั่งเดิมๆ ยำปลาสลิด ขาไก่ซุปเปอร์ ยอดฟักผัดหมูกรอบ ข้าวต้มร้อนๆ แค่นี้ก็อิ่มอร่อยอย่าบอกใคร
฿฿
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2017

หิวข้าวต้มทีไรต้องมาย้งทุกที

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
ข้าวต้มร้านนี้ เด็ดสุดในเชียงใหม่ !!!
เมนูเด็ด: ยำหมูกรอบ, ยำไข่เค็ม, ยำปลาสลิดรูปถ่ายอาหารคงไม่ต้องแล้วสำหรับร้านนี้ เพราะ ต่อคิวยาวเหลือเกิน ทั้งไทย เทศ และทัวร์ มารุมร้านนี้กันหมด การันตีถึงรสชาติอาหาร

อาหารอร่อยราคาไม่แพง ถูกและดีมีอยู่จริง เมนูยำอร่อยทุกอย่าง ยำปลาสลิด นี่คือห้ามพลาด คือ สั่งมาถูกปากทุกอย่างเลย มากินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

ถ้ามาช้าอาจต้องรอคิว แต่ถ้ารอคิวได้ก็รอเถอะ คุ้มค่าแก่การรอคอย !!!
ดูรูปทั้งหมด »
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
0 Like0 Commentเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ไปเชียงใหม่รอบนี้ อยากกินอาหารร้านท้องถิ่น เลยแวะมาร้านนี้ และไม่ผิดหวัง อร่อยจริงๆ

ร้านอยู่ตรงหัวมุม จอดรถยากหน่อยต้องหาที่ริมถนนแถวนั้นจอดแล้วเดินมา ที่ร้านมีสองชั้นเลือกได้ชั้นบนหรือล่าง แต่ละชั้นมี พนง ไว้รอบริการอยู่

เมนูวันนั้นเยอะสุดๆ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะำวกพะโล้ที่สั่งซ้ำ 2 จาน
ดูรูปทั้งหมด »
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ข้าวต้มเจียงใหม่
เมนูเด็ด: ยำไข่เค็ม, ซุปเปอร์ปลากระพงร้านอยู่ตรงแยกสาธารณสุข ป้ายร้านเด่นเป็นสง่า ที่จอดรถหาตามริมฟุตบาทหรือฝั่งตรงข้ามร้าน ยำไข่เค็ม 40 บาท อร่อยมากชอบ จำราคาได้แค่นี้ ข้าวต้ม 2 ถ้วย ทานสองคนรวมแล้ว 270+ บาท ถือว่าราคาไม่แพง ต้มซุปเปอร์แอบจืดไปหน่อย ขาดรสชาติเค็มกับควรเปรี้ยวอีกหน่อย หมึกไข่เค็มไม่เวิคอะ มันไม่เค็มเลย5555 แต่ก็ทานได้ รสชาติคล้ายอาหารคนจีนทานซะมากกว่า เหมาะกับคนไม่ทานเผ็ด ดูรูปทั้งหมด »
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ร้านข้าวต้มในความทรงจำ
เมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง, ขาไก่ซุปเปอร์, ยำไข่เค็ม, ยำปลาสลิด, หอยลายผัดพริกเผา, ไข่เจียวร้านนี้เปนร้านข้าวต้มที่มีรสชาติคล้ายกับหลาย ๆ ร้านในภาคกลางครับ ผมชอบทุกจานที่สั่งมารัปทานเลยทีเดียวไม่ว่าจะเปนยำต่าง ๆ ผัดผัก ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ไข่เจียว คือว่ารัปทานได้อย่างสบายอกสบายใจกับเพื่อน ๆ ทุกคนต่างยอมรับว่าหาร้านให้รัปทานได้ถูกใจ ร้านนี้มีที่จอดรถในซอยข้างร้านครับ เพราะว่าร้านอยู่ติดริมถนน ผมว่าเวลาลมหนาวมาเยือนก็คงได้ขึ้นไปรัปทานอีกเช่นเคย ถือว่าเปนอีกร้านในนครพิงค์เชียงใหม่ที่ผมไ... อ่านต่อ »
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
ข้าวต้มย้ง
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด