รีวิว ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห

2 ธ.ค. 2017
มีความหลากหลาย มีทั้งข้าว โรตี ช่วงเช้ามีติ่มซ่ำ ไม่ instant ทุกออย่างเหมือนบางร้าน

1.ที่จอดรถ สะดวก จอดริมถนน ที่ถนนกว้างมาก จอดสบาย 2.มีอาหารหลากหลายเมนู ทั้งข้าว ทั้งโรตี ติ่มซ่ำ และไม่ instant ทุกอย่าง เป็นบางอย่าง ถือว่าโอเค รสชาติอาหารก็ถือว่าดี อร่อย 3.บริการถือว่าดีมีพนักงานเยอะพอสมควร 4.ร้านมีโตะนั่งเยอะพอสมควร และมีความสะอาด 5.ใกล้บิ้กซี

ying maris
5 ม.ค. 2019
มื้อเที่ยวกับอาหารตามสั่ง...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีข้าวโพด แนะนำ, ราดหน้าหมี่กรอบ

แวะมาทานมื้อเที่ยงกันค่ะกับร้านไซน่า เราเลือกติ่มซำมาทานด้วยค่ะ ชอบติ่มซำร้านนี้อร่อยดีค่ะ มากัน3คนค่ะ สั่งอาหารตามสั่งกันดังนี้ค่ะ ข้าวผัดกุ้ง - ให้เยอะ กุ้งตัวโต กุ้งสด รสชาติธรรมดาข้าวผัดทั่วไปค่ะ ราคา60บาท ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด - เมนูนี้กุ้งสดมาก ตัวใหญ่ แต่ตัวข้าวยังไม่เข้มข้น น้ำพริกน้อยไปค่ะ ราคา 60 บาท ราดหน้า หมี่กรอบ - ชอบจานนี้ ปรุงเพิ่มแค่พริกป่นค่ะ รสชาตอร่อย เส้นกรอบ ทานะนะเพ...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2016
หาอะไรรองท้องก่อนไปทำงาน
Yaya Parichy
12 ธ.ค. 2015
เมนูอาหารเยอะและหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำทะเล, ติ่มซำสดๆ น้ำจิ้มรสเด็ด

ถ้าชอบร้านอาหารแบบนั่งสบายๆ ไม่อึดอัด ไม่เสียงดัง อาหารหลากหลาย แนะนำร้านนี้เลย เหมาะกับการพาพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มารับประทาน ยำร้านนี้อร่อยมาก สดและแซ่บ พนักงานเป็นกันเอง แนะนำอาหารได้ดี ราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวมถือว่าโอเค 😊ดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2018
บรรยากาศโอเค เมนูหลากหลาย รสชาดถูกใจ
Adisak Sabuad
24 ก.ย. 2017
บริการดี พนักงานพูดเพราะ อาหารรสชาติดี จะไปกินอีกแน่นอน
27 ม.ค. 2017
คิดถึงติ่มซำฮาลาล ต้องไซน่าติ่มซำนะคะ

ติ่มซำอร่อย น้ำจิ้มอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูเยอะมาก จอดรถสะดวก

CARINO หาดใหญ่
CARINOหาดใหญ่
ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์ฟิวชันเปิดใหม่หาดใหญ่ เหมาะดินเนอร์และสังสรรค์
4.3
ไอติมโอ่ง หาดใหญ่
ไอติมโอ่งหาดใหญ่
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่